Tiến độ Green Dragon City【Update 2023】

Tiến độ Green Dragon City hiện tại ra sao? Green Dragon City Cẩm Phả được xem là thành phố khép kín giữa Cẩm Phả, và là trung tâm vui chơi giải trí đỉnh cao của thành phố, tiến độ của dự án này rất được quan tâm, tình hình thi công hiện nay của dự án cũng như tiến độ hoàn thiện của các phân khu khiến đông đảo khách hàng địa phương và các tỉnh lân cận tò mò, quan tâm.

Bài viết sau sẽ đem đến thông tin tiến độ dự án Green Dragon City cập nhật trong năm 2023, Lê Đình Phong sẽ luôn cung cấp thông tin có giá trị và hữu ích nhất cho cộng đồng đầu tư, có được nguồn tham khảo dồi dào và phong phú về dự án mà khách hàng quan tâm.

Tiến độ Green Dragon City【Update 2023】

Tiến độ Green Dragon City được triển khai và phát triển theo 3 giai đoạn chính, cũng là 3 phân khu tiềm năng của dự án, trong đó có Green Harbour City, Green Central Park và Green Bay view.

mat bang tong the tien do green dragon city

Tổng thể dự án chia thành 3 phân khu và là 3 giai đoạn chính

Giai đoạn 1 của dự án hầu như đã hoàn thiện, dành cho phân khu Green Harbour City, với dãy biệt thự ven vịnh biển nổi bật, có mặt tiền hướng biển vô cùng đẹp đẽ, tầm nhìn “triệu đô”, được quy hoạch chỉn chu trên khu đất dài 2km.

mat bang giai doan 1 tien do green dragon city

Mặt bằng giai đoạn 1 của dự án Green Dragon City

tien do green dragon city

thuc te tien do green dragon city

Tiến độ thi công dự án Green Dragon City

 

Dự án khởi công và xây dựng khu nhà mẫu kể từ năm 2019, đến năm 2020 hoàn chỉnh toàn bộ các công đoạn trong giai đoạn 1, tiếp tục phát triển khu nhà xây thô, đem lại diện mạo hoàn chỉnh hơn cho gia chủ. Đặc biệt với sự tận tâm nhất định, các dãy nhà sẽ sớm công bố và sẵn sàng bàn giao đầy đủ cho khách hàng.

Khu đô thị Rồng Xanh sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng & dịch vụ thương mại cao cấp nhất tại Cẩm Phả, mang hình tượng thiêng liêng với Rồng Xanh, bay lượn và vươn mình ra đại dương, nhận lại nguồn sinh khí an khang, thịnh vượng của những dòng chảy tinh hoa, từ đó cũng trở thành tân cảng sầm uất, phồn vịnh tại xứ Quảng.

Các giai đoạn tiếp theo cũng sẽ sớm được khởi công, khẩn trương hoàn thiện mặt ngoài cho các sản phẩm bàn giao thô như là shophouse thương mại, cam kết về tiến độ thi công “ngoạn mục” cho dự án, nhanh chóng trao tay tuyệt tác ven vịnh cho khách hàng gần xa.

Chủ đầu tư TTP – thương hiệu tập đoàn tiềm lực

Chủ đầu tư TTP đã xây dựng và phát triển dự án, thành lập cách đây hơn 1 thập kỷ, vào năm 2007, trải qua nhiều biến cố thăng trầm khác nhau, vươn lên thành một tập đoàn tiềm lực, với đội ngũ nhân sự và ban lãnh đạo vững mạnh, phát triển thương hiệu nổi bật trên thị trường.

Những hoạt động cốt yếu của chủ đầu tư tạo ra nguồn thu nhập khủng cho tập đoàn là kinh doanh ngành than, vận tải, san lấp mặt bằng, xây dựng thi công cầu đường, kinh doanh siêu thị, sản xuất bê tông thương phẩm,…

Đặc biệt còn có lĩnh vực đầu tư bất động sản, thực hiện những dự án quy mô, công trình tầm cỡ, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh thành và đem lại hiệu quả kinh tế cao, ghi dấu ấn với những khu đô thị lớn.

Tập đoàn luôn tâm niệm và định hướng phát triển thương hiệu thành chủ đầu tư tiên phong, tại tỉnh thành Quảng Ninh nói riêng và toàn khu vực miền Bắc nói chung, tạo ra tiêu chuẩn sống mới khác biệt chưa từng có với những khu đô thị đẳng cấp, hiện đại, hòa nhập với thiên nhiên tươi đẹp.

Hơn nữa còn có sự ủng hộ, tin tưởng của chính quyền địa phương, cho ra đời khu đô thị quy mô kết hợp du lịch, nghỉ dưỡng, dịch vụ tại Bái Tử Long, lấy tên chính thức là Green Dragon City, kiến lập khu đô thị ven biển đáng sống bậc nhất Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Update bảng giá chi tiết từng sản phẩm tại dự án và thông tin cần thiết cho khách hàng quan tâm đến dự án. xem nhanh: GREEN DRAGON CITY

Khách hàng chính là tâm điểm và là thước đo thành công trong công cuộc phát triển dự án của chủ đầu tư, sử dụng yếu tố này để làm kim chỉ nam cho mọi công tác và hoạt động, khiến cho thương hiệu của chủ đầu tư càng trở nên ấn tượng, khả năng cung ứng, sản xuất mạnh mẽ, dựa vào cơ sở bền vững để thiết lập giá trị ở một tầm cao mới cho khách hàng và cho chính tập đoàn.

Sở hữu cơ cấu vững mạnh, tiềm lực tài chính cùng lực lượng nhân sự ổn định, giải pháp kinh doanh hiệu quả, chủ đầu tư không ngừng có những bước tiến xuất sắc trong suốt hành trình phát triển thương hiệu tiềm lực của mình trên thị trường.

Bài viết về tiến độ dự án Green Dragon City Cẩm Phả cập nhật trong năm 2023 mà Lê Đình Phong vừa mới chia sẻ trên đây mong rằng có thể khiến cho cộng đồng đầu tư cùng với nhiều khách hàng hiểu rõ và thuận lợi đầu tư khi cơ hội đến.

Hỗ trợ tư vấn dự án Green Dragon City

Hotline: 0927.59.79.79

Những câu hỏi xoay quanh tiến độ Green Dragon City

  • Tiến độ Green Dragon City xây dựng đến đâu?

Dự án Green Dragon City đã hoàn thành phân khu trong giai đoạn 1.

  • Dự án Green Dragon City khi nào bàn giao?

Đang cập nhật…

Thông tin chi tiết về dự án Green Dragon City:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *