Tiến độ Greek Town Phú Quốc【Update 2023】

Tiến độ Greek Town Phú Quốc mới nhất 2023 – Greek Town là dòng sản phẩm Shophouse Phú Quốc thuộc giai đoạn 2 của dự án Shop VinWonders của tập đoàn Vingroup. Dự án này đã nhanh chóng thu hút nhiều nhà đầu tư bởi điểm nhấn nổi bật nhất đó là vị trí mặt tiền khu giải trí Vinpearl Phú Quốc với tiềm năng khai thác kinh doanh vượt trội.

Hãy cùng chuyên gia Lê Đình Phong tìm hiểu cụ thể về tiến độ dự án Greek Town Phú Quốc cập nhật năm 2023 qua bài viết sau đây. 

Tiến độ Greek Town Phú Quốc update 2023

Đến thời điểm hiện tại tiến độ dự án Greek Town Phú Quốc vẫn chưa được khởi công. Đây là phân khu mới vừa được tập đoàn Vingroup ra mắt với quy hoạch là Shophouse có thiết kế theo phong cách Châu Âu thời Trung Cổ và kiến trúc Hy Lạp vô cùng độc đáo. Mỗi sản phẩm sẽ có kết cấu từ 3 đến 4 tầng với nhiều diện tích thoải mái để khách hàng lựa chọn và sử dụng phù hợp với nhu cầu.

tien do greek town phu quoc

Dự án được ra mắt vào ngày 8/1/2022

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật về thời điểm khởi công phân khu shophouse Greek Town Phú Quốc trong thời gian sắp tới để kịp thời cung cấp cho quý khách qua email.

Quy hoạch phân khu Greek Town Phú Quốc

Trước khi chính thức được khởi công xây dựng thì Lê Đình Phong muốn cung cấp thêm cho quyết nội dung cụ thể về quy hoạch của phân khu Greek Town VinWonders như sau:

Chủ đầu tư Vingroup công bố mở bán phân khu shophouse là giai đoạn thứ 2 của dự án Shop VinWonders tại Bãi Dài – Phú Quốc. Dự kiến có tổng cộng 123 sản phẩm được xây dựng và giai đoạn đầu tiên sẽ mở bán 77 sản phẩm. Diện tích xây dựng của từng sản phẩm từ 128,7 đến 179m2.

vi tri tien do greek town phu quoc

Vị trí dự án tọa lạc

Là dòng sản phẩm nhà phố thương mại nên Greek Town được nhiều người kinh doanh lựa chọn để có thể khai thác tốt tiềm năng khách hàng tại Phú Quốc hiện nay. Đặc biệt trong đó một số loại hình kinh doanh đang được ưa chuộng như: thời trang, cà phê, nhà hàng, Spa, quà lưu niệm,… 

Chủ đầu tư lựa chọn phong cách kiến trúc chủ đạo cho dự án này đó là kiến trúc Hy Lạp và châu Âu mang lại nhiều điểm nhấn bắt mắt, tạo nên sự thích thú đối với du khách. Điều này càng thể hiện tuyệt vời qua bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư và năng lực của đơn vị thi công để hoàn thiện sản phẩm đúng như thiết kế và đảm bảo chất lượng.

thiet ke tien do greek town phu quoc

Thiết kế shophouse mang phong cách kiến trúc Hy Lạp và Châu Âu

Với các mẫu sản phẩm có kết cấu 3 – 4 tầng cao diện tích sử dụng hợp lý, không bị hạn chế tầm nhìn. Tiêu chuẩn của sản phẩm là hoàn thiện bên ngoài và bàn giao bên trong dừng lại ở phần thô Điều này giúp khách hàng có thể thoải mái trang trí và lắp đặt nội thất đúng với điều trị sử dụng. Đây là một trong những điều mà chuyên gia Lê Đình Phong đánh giá là phù hợp với dòng sản phẩm nhà phố thương mại được sử dụng cho mục đích kinh doanh.

Ngoài thông tin cập nhật tiến độ triển khai dự án, quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về dự này có thể xem tại đây: GREEK TOWN PHÚ QUỐC

Đây được xem là một trong những dự án shophouse tiên phong tọa lạc trong khu vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế, nơi hội tụ của du khách bốn phương. Điều này sẽ làm tăng khả năng khai thác thương mại, mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư và đáp ứng nhu cầu của du khách với chất lượng tốt. Vì vậy nhiều chuyên gia đánh giá sở hữu các sản phẩm tại đây sẽ là cơ hội vàng để phát huy hiệu quả và mang lại nguồn lợi tốt cho các nhà đầu tư trong năm 2023.

Trong thời gian sắp tới chủ đầu tư Vingroup sẽ đẩy nhanh tốc độ triển khai dự án để có thể sớm hoàn thiện và đưa vào sử dụng đúng thời hạn đã cam kết với nhà đầu tư. Bằng uy tín và năng lực của mình khi chúng tôi tin chắc rằng doanh nghiệp này có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ và không phụ lòng tin của khách hàng.

Trên đây là nội dung cập nhật về tiến độ Greek Town Phú Quốc đầu năm 2023 được thực hiện bởi chuyên gia Lê Đình Phong và các cộng sự. Hi vọng qua nội dung bài viết này quý khách sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích. 

Hỗ trợ tư vấn dự án Greek Town Phú Quốc

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin xoay quanh dự án Greek Town Phú Quốc 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *