Thực tế Sun Grand City Ancora Residence【Update 2023】

Thực tế Sun Grand City Ancora Residence hiện nay như thế nào? Đây là nội dung rất được quan tâm sau hơn 3 năm đi vào hoạt động của dự án Sun Ancora với loại hình căn hộ cao cấp Hai Bà Trưng được đầu tư bởi tập đoàn Sun. Dự án nằm trên trục đường Lương Yên đã và đang thu hút được nhiều sự chú ý bởi 3 tòa tháp có thiết kế tinh tế và quy tụ cộng đồng dân cư đẳng cấp.

Để có thể giúp quý khách thấy được hiện trạng thực tế dự án Sun Grand City Ancora năm 2023 như thế nào? Chuyên gia Lê Đình Phong đã có tìm hiểu cũng như đưa ra những đánh giá về công trình này như sau.

Thực tế Sun Grand City Ancora Residence năm 2023

Vào năm 2018 tập đoàn Sun Group đã chính thức hoàn thiện toàn bộ 679 căn hộ cao cấp cùng các hạng mục hạ tầng tiện nghi sang trọng để bàn giao đúng cam kết cho nhà đầu tư. Từ thời điểm đó đến nay theo ghi nhận của Lê Đình Phong qua trải nghiệm thực tế chung cư Sun Ancora Lương Yên thấy được chất lượng và không gian sống khác biệt sau hơn 3 năm đi vào hoạt động.

Hiện trạng dự án gần như lấp đầy khoảng trống tại các căn hộ với cộng đồng dân cư đông đảo thuộc tầng lớp thượng lưu. Đại đa số khách hàng mua nhằm đáp ứng mục đích an cư và một số sử dụng căn hộ theo hình thức đầu tư cho thuê bước đầu mang lại nhiều hiệu quả tích cực.

thuc te sun grand city ancora residence

thuc te sun grand city ancora residence luong yen

can ho thuc te sun grand city ancora residence

Ảnh thực tế dự án

Bởi quá trình thi công được diễn ra bởi nhà thầu có kinh nghiệm cùng sự theo sát kỹ lưỡng của chủ đầu tư Sun Group đến nay toàn bộ dự án chung cư đường Lương Yên, quận Hai Bà Trưng cho thấy được chất lượng sau hơn 3 năm hoạt động. Cảnh quan môi trường và hệ thống tiện ích được quản lý và bảo dưỡng định kỳ đảm bảo được chất lượng cũng như số lượng để phục vụ nhu cầu của cư dân.

Về tổng thể dự án cho thấy được chất lượng vượt trội và hình thức ấn tượng so với nhiều dự án trong khu vực hiện nay. Đây là một phần lý do mà hiện nay nhiều khách hàng có dự định mua căn hộ chuyển nhượng quận Hai Bà Trưng chú ý nhiều đến sản phẩm này.

Cập nhật bảng giá bán & tư vấn khách hàng chọn mua căn hộ Sun Ancora phù hợp và an toàn bởi chuyên gia Lê Đình Phong, xem ngay tại đây: SUN GRAND CITY ANCORA LƯƠNG YÊN

Đánh giá thực tế dự án Sun Grand City Ancora Residence có nên mua?

Theo đánh giá của chuyên gia Lê Đình Phong về thực tế dự án Sun Grand City Ancora Lương Yên cho thấy công trình này đã thể hiện được chất lượng và giá trị vượt trội để trở thành một lựa chọn tuyệt vời đối với các nhà đầu tư hiện nay.

Trong thời gian vừa qua giá bán dự án tăng trưởng rất tốt nhưng vẫn giữ ở mức cạnh tranh so với mặt bằng giá thị trường. Điều này cho chúng ta thấy được đây là một sản phẩm có tiềm năng tăng giá tốt và trong thời gian ngắn đã mang lại hiệu quả để hiện nay nhiều nhà đầu tư đã có ý định bán lại sản phẩm này.

Ngoài mặt tiền đường Lương Yên thì khu vực xung quanh dự án được đầu tư nhiều hạ tầng giao thông đường bộ, tăng khả năng liên kết không chỉ trong khu vực trung tâm thủ đô mà còn các tỉnh thành lân cận. Hệ thống tiện ích dịch vụ liền kề cũng góp phần xây dựng nên một điều kiện lý tưởng và hỗ trợ rất nhiều cho cư dân tại chung cư Sun Ancora quận Hai Bà Trưng.

vi tri thuc te sun grand city ancora residence luong yen

Vị trí tại Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Các sản phẩm căn hộ có diện tích và thiết kế phòng ngủ đa dạng cho thấy được hiệu quả và sự hài lòng của người dân sau khi sử dụng thực tế sản phẩm. Vì vậy nhà đầu tư trong lúc này sẽ có được nhiều sự lựa chọn và các sản phẩm chuyển nhượng từ nhiều khách hàng với diện tích khác nhau. 

Cùng những tác động từ thị trường bất động sản Hai Bà Trưng và những giá trị thực tế căn hộ Sun Grand City Ancora Residence đã phần nào cho chúng ta thấy được đây là một sản phẩm đã mua trong thời điểm hiện nay.

Hi vọng những chia sẻ của chuyên gia Lê Đình Phong trong bài viết hôm nay đã mang đến cho quý khách câu trả lời đủ thuyết phục và có những tư vấn hữu ích khi đầu tư căn hộ Sun Hai Bà Trưng.

Hỗ trợ tự vấn dự án Sun Grand City Ancora Residence

Hotline: 0927.59.79.79 

Thông tin liên quan đến Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *