Giá bán Sun Grand City Ancora Residence【Update 2023】

Giá bán Sun Grand City Ancora Residence cập nhật năm 2023 –  Thắc mắc của nhiều khách hàng xoay quanh dự án Sun Grand City Ancora Residence là một trong những sản phẩm căn hộ quận Hai Bà Trưng được tập đoàn Sun Group xây dựng và đã đưa vào hoạt động từ năm 2018. Với những tác động từ hạ tầng và giá bất động sản trong khu vực ngày càng tăng thì liệu giá bán dự án này có phù hợp để đầu tư hay không?

Để trả lời cho vấn đề này chuyên gia Lê Đình Phong xin mời quý khách cùng theo dõi nội dung cập nhật bảng giá bán Sun Grand City Ancora và đánh giá chi tiết năm 2023 bài viết hôm nay.

gia ban sun grand city ancora residence

Phối cảnh chung cư Sun Ancora

Giá bán Sun Grand City Ancora Residence bao nhiêu?

Hiện nay, quý khách muốn sở hữu sản phẩm này chỉ có thể dựa theo hình thức chuyển nhượng từ chủ nhân hiện tại. Với mức giá Sun Grand City Ancora Residence giao động khoảng 50 đến 60 triệu/m2 là một mức giá tốt để khách hàng đầu tư. Không chỉ tốt so với những giá trị thực tế mà dự án mạng lại, chung cư Sun Ancora còn có mức giá rất cạnh tranh so với những căn hộ tại trung tâm Hà Nội hiện nay.

Quý khách xem bảng giá chi tiết cho từng sản phẩm kèm diện tích như sau:

  • Căn 2 phòng ngủ rộng 90m2 có giá chuyển nhượng khoảng 5,5 tỷ.
  • Căn 3 phòng ngủ rộng 113m2 có giá chuyển nhượng khoảng 6,7 đến 8 tỷ.
  • Căn 4 phòng ngủ rộng 150m2 có giá chuyển nhượng khoảng 10,2 tỷ.

Mức giá chính xác tùy thuộc vào khá nhiều yếu tố đặc biệt là vị trí, diện tích, thời điểm quý khách chọn mua. Vì vậy để có được mức giá chính xác đúng với sản phẩm quý khách quan tâm thì có thể liên hệ với Lê Đình Phong để được hỗ trợ và cung cấp nội dung này.

Cập nhật thông tin, hình ảnh và đánh giá chất lượng thực tế dự án căn hộ Lương Yên của Sun Group sau hơn 3 năm đi vào hoạt động như thế nào? Những điều cần biết trước khi mua dành cho nhà đầu tư. Xem ngay: SUN ANCORA

Phân tích giá bán Sun Ancora Lương Yên bởi Lê Đình Phong

Theo đánh giá của chuyên gia này, với mức giá bán chung cư Sun Grand City Ancora theo hình thức chuyển nhượng từ 50 đến 60 triệu/m2 hoàn toàn phù hợp để quý khách đầu tư. Điều này được khẳng định bởi dự án hội tụ nhiều yếu tố tiềm năng khác biệt và chất lượng thực tế sau hơn 3 năm đi vào hoạt động. Cụ thể như sau:

Vị trí tốt: Nằm trên quỹ đất hiếm thuộc khu vực quận Hai Bà Trưng là một trong những nơi thuộc quy hoạch vùng lõi trung tâm của thủ đô Hà Nội. Dự án Sun Grand City Ancora có được cho mình chìa khóa hướng đến thành công với mức tăng trưởng đầy ấn tượng của thị trường bất động sản Hai Bà Trưng trong những năm gần đây.

vi tri gia ban sun grand city ancora residence luong yen

Vị trí chung cư Sun Grand City Ancora

Điều này có được nhờ hạ tầng giao thông đồng bộ, quy hoạch đô thị khoa học, dễ dàng liên kết giao thông đến mọi địa điểm của Thủ Đô. Xung quanh khu vực tập trung nhiều tiện ích và các địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng, hình thành nên những yếu tố đã được nhu cầu hàng ngày của cư dân.

Yếu tố phong thủy được hội tụ khi dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Lương Yên và gần kề với sông Hồng. Điều này không chỉ phù hợp cho khách hàng mua ở mà kinh doanh lâu dài đều rất thích thú.

Nhiều lựa chọn phù hợp: Là một trong số ít những dự án căn hộ quận Hai Bà Trưng có thiết kế để phòng ngủ và diện tích đa dạng. Dự án cung cấp ra thị trường sản phẩm căn hộ có thiết kế từ 2 đến 6 phòng ngủ và diện tích từ 72 đến 394m2. Điều này giúp khách hàng có được những lựa chọn tối ưu so với nhiều dự án trên thị trường hiện nay.

can ho gia ban sun grand city ancora residence

Sản phẩm đã hoàn thiện: Nếu như Quý khách muốn sở hữu ngay cho mình một căn hộ cao cấp có thể vào ở ngay thì dự án chung cư Sun Ancora Lương Yên sẽ là lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Dự án đã hoàn thiện từ năm 2018 và đến nay cho thấy được chất lượng đảm bảo cũng như những yếu tố về tiện nghi và không gian sống đều được cư dân phản ánh tích cực. 

thuc te gia ban sun grand city ancora residence luong yen

Thực tế chung cư Sun Grand City Ancora Residence

Trên đây là nội dung cập nhật giá bán Sun Grand City Ancora Residence năm 2023 cùng nhiều thông tin đánh giá lý do nên mua được thực hiện bởi Lê Đình Phong. Ngoài thông tin này quý khách có thể tiếp tục theo dõi các bài viết mới nhất để có thêm nhiều thông tin phong phú hơn.

Hỗ trợ tự vấn dự án Sun Grand City Ancora Residence

Hotline: 0927.59.79.79 

Cập nhật thông tin & đánh giá dự án Sun Ancora năm 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *