Thực tế Scenic Valley【Update 2023】

Thực tế Scenic Valley bây giờ ra sao? – Cập nhật những thông tin mới nhất về Scenic Valleycăn hộ Quận 7 được triển khai bởi Phú Mỹ Hưng đã hoàn thành và bàn giao cho nhà đầu tư vào quý 2 năm 2018. Với 1202 căn hộ thiết kế 2 và 3 phòng ngủ đã trở thành mái ấm của rất nhiều hộ gia đình cùng với cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư trong suốt những năm vừa qua.

Vậy khi đánh giá thực tế dự án Scenic Valley Quận 7 hiện nay như thế nào? Nếu như có nhu cầu nên mua căn hộ này hay không? Chuyên gia Lê Đình Phong sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin cần biết này cho quý khách qua nội dung bài viết hôm nay.

Thực tế Scenic Valley năm 2023

Khởi công năm 2014 và đến năm 2018 toàn bộ dự án khu chung cư Phú Mỹ Hưng Quận 7 đã hoàn thiện và đi vào hoạt động. Cho đến nay vẫn có nhiều khách hàng ấn tượng với dự án và muốn tìm kiếm cơ hội để trở thành chủ nhân của những căn hộ tại đây.

thuc te scenic valley

hinh anh thuc te scenic valley

cap nhat thuc te scenic valley

Những hình ảnh thực tế tại dự án

Điều mà họ quan tâm đó chính là đánh giá chất lượng và giá trị thực tế căn hộ Scenic Valley hiện nay như thế nào? Và sau đây là những nhận xét sự chuyện gia Lê Đình Phương để quý khách tham khảo.

Được đầu tư trên quỹ đất 3,2 hecta gồm 1202 căn hộ được xây dựng nằm trên 7 tòa tháp cao từ 16 đến 24 tầng. Trong quá trình triển khai thực hiện dự án chủ đầu tư và các đơn vị đối tác đã nỗ lực không ngừng để có thể đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình đúng với cam kết. 

Ngay sau khi dự án được hoàn thiện và đưa vào sử dụng đã có rất nhiều khách hàng là các hộ gia đình chuyển về sinh sống và không lâu sau đó có nhiều khách hàng thuê căn hộ đã lựa chọn dự án này. Đến nay cuộc sống tại đây đã trở nên nhộn nhịp với phần lớn căn hộ đã có người ở.

Cảnh quan thiên nhiên và hệ thống tiện ích nội khu được chăm sóc kỹ lưỡng nên vẫn đảm bảo được chất lượng và số lượng để phục vụ cư dân. 

Qua chia sẻ của cư dân trong khu chung cư, họ cảm thấy rất hài lòng với chất lượng căn hộ, hệ thống tiện ích và dịch vụ, đặc biệt là năng lực của đơn vị quản lý vận hành tòa nhà. Đây là những tín hiệu tích cực cho thấy chất lượng và những giá trị mà căn hộ Phú Mỹ Hưng Quận 7 mang lại cho khách hàng là đúng với cam kết và đã được khẳng định qua thực tế. Vì vậy, quý khách có thể yên tâm khi đầu tư vào dự án này trong thời gian sắp tới.

Giá trị thực tế dự án Scenic Valley có nên mua?

Phân tích giá trị dự án và khảo sát thực tế Scenic Valley Phú Mỹ Hưng chuyên gia Lê Đình Phong nhận thấy nếu khách hàng có ý định mua căn hộ chung cư Quận 7 nói chung và căn hộ đã hoàn thiện nói riêng nên tham khảo ngày dự án này. 

  • Chất lượng hoàn thiện tốt.

Đến nay đã trải qua gần 3 năm hoàn thiện và đưa vào sử dụng phần nào khẳng định được chất lượng bước đầu của tổ hợp căn hộ chung cư do Phú Mỹ Hưng triển khai thực hiện tại Quận 7. Công trình đi vào hoạt động ổn định, kết cấu tòa nhà vững chắc, hệ thống tiện ích vận hành đầy đủ & đảm bảo chất lượng, không gian sống tốt.

ho boi thuc te scenic valley

Hồ bơi tại dự án

Phú Mỹ Hưng là thương hiệu chủ đầu tư không còn xa lạ với thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là khu Nam Sài Gòn. Trong đó có dự án tiêu biểu là Scenic Valley, với vị trí tiềm năng, tiện ích đa dạng… Cùng xem nhanh phân tích của Lê Đinh Phong tại đây: SCENIC VALLEY

  • Giá chuyển nhượng hợp lý.

Hiện nay để sở hữu được căn hộ Scenic Valley quý khách chỉ cần đầu tư với chi phí khoảng 47 triệu/m2. Một mức giá bán rất tốt so với nhiều công trình căn hộ cao cấp Quận 7 trên thị trường chuyển nhượng năm 2023. 

Mức giá tăng trưởng khá nhiều so với thời điểm đầu mở bán là dẫn chứng thực tế cho khả năng tăng giá và nhu cầu của thị trường khi dự án đang hoàn thiện và đi vào hoạt động nhưng vẫn được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

  • Vị trí hội tụ nhiều tiềm năng.

Được xây dựng trong khu đất thuộc khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 kết hợp với vị trí nằm ngay nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Lương Bằng là ưu thế rất lớn của dự án Scenic Valley.

vi tri thuc te scenic valley

Vị trí dự án tọa lạc

Khu vực đang có nhiều sự thay đổi về cơ cấu hạ tầng và phát triển kinh tế chiến lược hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội tốt trong quá trình đầu tư bất động sản.

Như vậy trên đây là những thông tin qua khảo sát thực tế dự án Scenic Valley, hy vọng đã cung cấp những thông tin hữu ích cho quý khách đang quan tâm đến dự án của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng. Mọi thông tin thắc mắc của quý khách có thể liên hệ với Lê Đình Phong để được hỗ trợ và cung cấp thêm những thông tin cập nhật mới nhất.

Quý khách muốn mua căn hộ Scenic Valley

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin xoay quanh dự án Scenic Valley năm 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *