Thực tế Premier Berriver【Update 2023】

Thực tế Premier Berriver cập nhật và đánh giá năm 2023 – Đây là thông tin nhận được nhiều sự quan tâm của những khách hàng đang có dự định tìm mua căn hộ chung cư Long Biên và dự án Premier Berriver là một trong những cái tên rất đáng chú ý trên thị trường chuyển nhượng hiện nay.

Chính thức bàn giao cho khách hàng vào nửa cuối năm 2019, cho đến nay dự án của chủ đầu tư Masteri đã trở thành một trong những cái tên tiêu điểm trên thị trường và đang thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng ở cũng như nhà kinh doanh. 

Bài viết sau đây chuyên gia Lê Đình Phong sẽ cung cấp đến quý khách nội dung thông tin ghi nhận và đánh giá thực tế chung cư Premier Berriver quận Long Biên năm 2023. Nội dung cụ thể như sau:

Thực tế Premier Berriver cập nhật năm 2023

Vào quý 4 năm 2019 chủ đầu tư Masteri đã chính thức hoàn thiện và bàn giao tổ hợp căn hộ chung cư tại tại số 390 đường Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội cho khách hàng. Từ đó cho đến nay theo ghi nhận của chuyên gia Lê Đình Phong thì thực tế Premier Berriver 390 Nguyễn Văn Cừ đã đi vào hoạt động ổn định rất nhiều cư dân chuyển đến sinh sống và hoạt động kinh doanh trở nên sôi nổi.

Quý khách tham khảo các hình ảnh thực tế dự án:

thuc te premier berriver 390 nguyen van cu

can ho thuc te premier berriver

Với quy mô 1 tòa tháp căn hộ, penthouse kết hợp với trung tâm thương mại và các tiện ích dịch vụ khác. Dự án tọa lạc trên quỹ đất 2.650m2 đã được triển khai hoàn thiện đúng thời gian và đang cho thấy được chất lượng công trình vượt trội. Điều này phần nào tạo nên sự yên tâm đối với những người đang có nhu cầu mua căn hộ trong thời điểm hiện tại.

Điều kiện không gian sống và hệ thống tiện ích được quản lý tốt nên đã phát huy hiệu quả và cung ứng đầy đủ những nhu cầu cần thiết cho cuộc sống của hơn 210 hộ dân tại đây. Mặc dù còn gặp phải một số hạn chế trong quá trình vận hành dự án nhưng đơn vị quản lý đã lắng nghe và xử lý những vấn đề còn gặp phải được phản hồi từ phía cư dân.

Nhìn chung chuyên gia Lê Đình Phong đánh giá thực tế dự án Premier Berriver 390 Nguyễn Văn Cừ đang hoạt động rất tốt, cho thấy được chất lượng công trình và hiệu quả mang lại cho khách hàng.

Là dự án chung cư Quận Long Biên đã hoàn thiện và đi vào hoạt đông. Nếu quý khách muốn sở hữu cho mình căn hộ tại dự án Premier Berriver 390 Nguyễn Văn Cừ có thể xem thông tin chi tiết và đánh giá của chuyên gia Lê Đình Phong tại đây: CHUNG CƯ PREMIER BERRIVER

Giá bán thực tế căn hộ Premier Berriver Long Biên bao nhiêu?

Qua phần đánh giá thực tế Premier Berriver Long Biên được thực hiện bởi chuyên gia Lê Đình Phong trong phần đầu bài viết. Nhiều khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu giá bán hiện tại của căn hộ này là bao nhiêu? Có nên mua hay không? 

Đến thời điểm hiện tại mức giá chuyển nhượng thực tế dự án Premier Berriver 390 Nguyễn Văn Cừ Quận Long Biên dao động khoảng 30 đến 45 triệu/m2. Đây là một mức giá được giới chuyên môn phân tích và đánh giá là rất phù hợp với giá trị thực tế của dự án, cũng như có sự cạnh tranh giữa các dự án trên thị trường hiện nay.

vi tri thuc te premier berriver

Tiềm năng trung tâm & gần phố cổ

Với mức giá này quý khách sở hữu được căn hộ chung cư hoàn thiện, đầy đủ tiện nghi, tọa lạc tại vị trí đẹp của trung tâm quận Long Biên. Không chỉ mua để ở, dự án này còn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn để áp dụng hình thức cho thuê với nhu cầu của thị trường tăng đột biến trong những năm gần đây. Bên cạnh giá bán tốt, chất lượng sản phẩm, hệ thống tiện ích, không gian sống và tiềm năng thị trường là những yếu tố được chuyên gia Lê Đình Phong tư vấn khách hàng nên chọn mua Premier Berriver quận Long Biên.

Như vậy trên đây là nội dung đánh giá thực tế Premier Berriver Long Biên được thực hiện bởi Lê Đình Phong và các cộng sự. Qua đây hy vọng quý khách đã nắm bắt được những thông tin cần biết và định hướng cho mình với những quyết định chính xác khi đầu tư bất động sản hiện nay.

Quý khách hàng muốn mua căn hộ Premier Berriver?

Hotline: 0927.59.79.79 

Cập nhật thông tin về Premier Berriver Nguyễn Văn Cừ

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *