Có nên mua Premier Berriver không? Vì sao?

Có nên mua Premier Berriver không? Vì sao? Premier Berriver là dự án penthouse và căn hộ chung cư quận Long Biên được đầu tư bởi thương hiệu Masteri Thảo Điền ( Đổi tên thành Masterise Homes ) – Doanh nghiệp rất thành công tại thị trường bất động sản phía Nam, ghi dấu ấn với nhiều siêu phẩm lớn trong suốt những năm vừa qua. Từ khi dự án chung cư 390 Nguyễn Văn Cừ Quận Long Biên ra đời đã thu hút được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu.

Nội dung hôm nay, chuyên gia Lê Đình Phong muốn hỗ trợ các nhà đầu tư vấn đề đánh giá dự án và phân tích thắc mắc: Có nên mua Premier Berriver Long Biên? Thông tin chi tiết sẽ có ngay sau đây.

thuc te chung cu co nen mua premier berriver 390 nguyen van cu

Chung cư Premier Berriver 390 Nguyễn Văn Cừ

Có nên mua Premier Berriver hay không?

Theo phân tích của chuyên gia Lê Đình Phong về vấn đề có nên mua chung cư Premier Berriver Long Biên của chủ đầu tư Masteri Thảo Điền có nhiều yếu tố hấp dẫn về khách hàng nên tham khảo sản phẩm này. Một số yếu tố nổi bật như sau:

  • Vị trí thuận lợi, điều kiện tăng giá tốt.

Có vị trí tại số 390 đường Nguyễn Văn Cừ là một trong những tuyến đường nổi tiếng của quận Long Biên, thành phố Hà Nội. Chính vì vậy điều kiện kết nối giao thông đối với cư dân tại đây rất thuận tiện và tiết kiệm được rất nhiều thời gian đi lại so với các khu vực khác. Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông phát triển cũng là một trong những yếu tố góp phần xây dựng nên giá trị của bất động sản Long Biên và dự án này là một trong số đó.

vi tri co nen mua premier berriver

Vị trí dự án Premier Berriver

Xung quanh khu vực tập trung nhiều tuyến đường giao thông không dễ dàng liên kết để trung tâm thành phố Hà Nội hoặc đi các tỉnh thành như: Thái Nguyên, Hải Phòng, Bắc Ninh, Quảng Ninh,… Ngày càng có nhiều tuyến đường giao thông được nâng cấp mở rộng hoặc đầu tư xây dựng mới tạo nên hệ thống hạ tầng đồng bộ, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của kinh tế xã hội. Và bất động sản Long Biên đã đứng trước cơ hội rất tốt để trở thành tài sản có giá trị hơn trong tay các nhà đầu tư.

  • Thiết kế nổi bật, tiện nghi đẳng cấp.

Chung cư Premier Berriver 390 Nguyễn Văn Cừ được đánh giá là một trong những công trình kiến trúc độc đáo góp phần hoàn thiện bộ mặt hạ tầng đô thị hiện đại và văn minh tại Long Biên, Hà Nội. Dự án được xây dựng với kết cấu ổn định, kiến trúc tinh tế, thể hiện được sự sang trọng phù hợp với nhóm khách hàng thượng lưu.

Hệ thống tiện ích và cảnh quan thiên nhiên cũng là một trong những yếu tố xây dựng nên giá trị của chung cư Masteri. Công trình được đầu tư hệ thống quản lý chất lượng cao, bố trí hợp lý nhằm đảm bảo không gian và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Bước ra khỏi căn hộ là quý khách đã có thể tìm thấy được nhiều hoạt động như: mua sắm, ăn uống, vui chơi, giải trí, thể thao,… 

can ho chung cu co nen mua premier berriver

Thiết kế bên trong căn hộ

  • Giá bán hợp lý, tiềm năng khai thác tốt.

Chung cư Premier Berriver quận Long Biên được xem là một trong những sản phẩm chất lượng sau nhiều năm đi vào hoạt động và khẳng định được giá trị của mình đối với khách hàng. Đặc biệt nhóm khách hàng mua ở là những người trải nghiệm chân thực nhất với giá trị của sản phẩm và gắn bó mật thiết trong số những năm vừa qua.

Hiện tại mức giá bán Premier Berriver tham khảo cho khách hàng khoảng 2,2 đến 4,4 tỷ/ căn. Một mức giá được nhiều chuyên gia nhận xét là rất hợp lý và đặc biệt là so với mặt bằng chung cư quận Long Biên năm 2023 rất đáng để đầu tư.

  • Được tạo nên bởi thương hiệu đẳng cấp.

Tập đoàn Masteri Thảo điện là đơn vị đầu tư và phát triển dự án chung cư Premier Berriver 390 Nguyễn Văn Cừ. Doanh nghiệp nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản và đã khẳng định được năng lực của mình sau khi hoàn thiện dự án đúng cam kết.

Với giá trị về mặt thương hiệu và những yếu tố tiềm năng của dự án tại Long Biên đang tạo nên nhiều sự khác biệt và mang đến những lợi ích thiết thực cho nhà đầu tư.

Ngoài những đánh giá nêu trên, Quý khách quan tâm & muốn có đầy đủ mọi thông tin cần biết về dự án này có thể xem tại đây: PREMIER BERRIVER

Trên đây là những lý do căn bản để có thể giải đáp thắc mắc Có nên mua Premier Berriver quận Long Biên được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay từ chuyên gia Lê Đình Phong. Hi vọng qua nội dung này quý khách đã nắm bắt được những thông tin cần biết và giải tỏa được thắc mắc của mình.

Quý khách hàng muốn mua căn hộ Premier Berriver?

Hotline: 0927.59.79.79 

Tổng hợp thông tin cần biết về Premier Berriver năm 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *