Thực tế Lavita Garden【Update 2023】

Thực tế Lavita Garden cập nhật năm 2023 – Chung cư Lavita Gardencăn hộ Thủ Đức hoàn thiện đẹp với nhiều yếu tố làm hài lòng khách hàng. Toàn bộ dự án đã hoàn thiện năm 2018 đánh dấu thành công của chủ đầu tư Hưng Thịnh tại thị trường khu Đông Sài Gòn.

Vậy, hiện tại đánh giá thực tế dự án Lavita Garden Thủ Đức như thế nào? Có đáng mua hay không? Câu trả lời sẽ có trong nội dung sau đây với chia sẻ của chuyên gia Lê Đình Phong trong quá trình khảo sát thực tế và đánh giá dự án để quý khách tham khảo.

Thực tế Lavita Garden Thủ Đức 2023

Được khởi công từ 2016 và vào cuối năm 2018, thực tế Lavita Garden của tập đoàn Hưng Thịnh tại phường Trường Thọ, quận Thủ Đức đã hoàn thiện và đi vào hoạt động. Sau gần 3 năm, đến nay thực tế chung cư Lavita Garden được đánh giá là hoàn thiện tốt và vẫn đảm bảo được các yếu tố về chất lượng gần như lúc ban đầu. Điều này phần nào khẳng định cho chúng ta thấy được uy tín và năng lực của chủ đầu tư Hưng Thịnh thể hiện rõ với những gì đã cam kết cùng nhà đầu tư.

thuc te lavita garden

tien do thuc te lavita garden

Hình ảnh thực tế tại dự án

Có tổng số 648 căn hộ thiết kế 1 và 2 phòng ngủ đã trở thành lựa chọn của nhiều gia đình cũng như các nhà đầu tư. Phần nhiều khách hàng mua ở hiện tại là khách hàng trẻ và một số nhà đầu tư lựa chọn theo hình thức kinh doanh cho thuê căn hộ Thủ Đức giá rẻ mang lại nhiều hiệu quả.

Theo chia sẻ của cư dân, không gian sống thực tế tại chung cư Hưng Thịnh Thủ Đức rất tốt, nhiều người cảm thấy rất hài lòng về vấn đề này. Không gian xanh được chăm chút kỹ lưỡng, hệ thống tiện ích dịch vụ nội khu được quản lý và vận hành đầy đủ, có thể đáp ứng tốt nhiều nhu cầu của cư dân.

Từ các địa điểm vui chơi cho trẻ em đến khu vực dành riêng cho người lớn đều tập trung nhiều cư dân cho thấy được không gian sống chất lượng hệ thống tiện ích đảm bảo, mang lại hạnh phúc cho tất cả mọi người. 

Giá bán hiện tại các căn hộ tại dự án bao nhiêu? Vị trí dự án có nhưng ưu điểm gì nổi trội? Phân tích chi tiết bởi Lê Đình Phong, xem nhanh: LAVITA GARDEN

Thực tế căn hộ Lavita Garden có đáng mua?

Theo kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn bất động sản, Lê Đình Phong đánh giá thực tế Lavita Garden Thủ Đức có nhiều điểm ưu thế so với các dự án trong khu vực và cùng phân khúc. Nếu như Quý khách muốn mua căn hộ Thủ Đức chuyển nhượng năm 2023 thì nên tham khảo ngày dự án này bởi những lý do sau:

  • Chất lượng công trình được đảm bảo.

Trải qua gần 3 năm đi vào hoạt động, căn hộ Hưng Thịnh được đánh giá đảm bảo về chất lượng căn hộ, không gian sống tốt, hệ thống tiện ích dịch vụ vận hành trơn tru. Đây là những tín hiệu rất tốt của dự án so với nhiều công trình tại Thủ Đức hiện nay. 

can ho thuc te lavita garden

Căn hộ thực tế dự án

Từ trải nghiệm thực tế của cư dân đến những đánh giá của các chuyên gia cho thấy được đây là một trong những dự án đảm bảo về chất lượng tốt sau thời gian sử dụng. Nếu quý khách muốn sở hữu được những căn hộ có chất lượng tốt và đã được đánh giá thực tế qua sử dụng thì không nên bỏ lỡ sản phẩm này.

  • Vị trí có nhiều điều kiện thuận lợi.

Được triển khai tại quận Thủ Đức, gần ngã tư Bình Thái mang đến những điều kiện thuận lợi về đi lại và phát triển của cư dân tại chung cư Lavita Garden. Từ đây, quý khách có thể kết nối giọng hơn đến các địa điểm tại TP Hồ Chí Minh hoặc một số địa phương khác như: Bình Dương, Đồng Nai,…

vi tri thuc te lavita garden

Vị trí đắc địa kết nỗi tiện ích ngoại khu dễ dàng

Hệ thống hạ tầng ngày càng phát triển hoàn thiện, đặc biệt là nhiều dự án giao thông trọng điểm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sống của người dân và giá bất động sản theo hướng tích cực. Điều này sẽ tạo nên những cơ hội đầu tư sinh lời tốt và phục vụ nhu cầu cuộc sống của các gia đình.

  • Giá bán tốt trong phân khúc:

Với mức giá khoảng 37 triệu/m2 là quý khách đã có thể trở thành chủ nhân căn hộ Lavita Garden. Một mức giá được nhiều chuyên gia nhận xét là không thể hấp dẫn hơn đối với một căn hộ chất lượng với vị trí đẹp và đã hoàn thiện như dự án của tập đoàn Hưng Thịnh.

Như vậy, Lê Đình Phong vừa chia sẻ đến quý khách những nhận xét và đánh giá trong quá trình tìm hiểu thực tế Lavita Garden là căn hộ Thủ Đức đã hoàn thiện đang được nhiều khách hàng quan tâm. Hy vọng quý khách đã nắm được nhiều thông tin hữu ích.

Quý khách muốn mua căn hộ Lavita Garden

Hotline: 0927.59.79.79

Xem thêm hông tin xoay quanh dự án Lavita Garden:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *