Thực tế Goldsand Hill Villa Mũi Né【Update 2023】

Thực tế Goldsand Hill Villa Mũi Né cập nhật 2023 – Goldsand Hill Villa Mũi Nédự án tại Phan Thiết được quy hoạch xây dựng với mô hình đất nền biệt thự, nhà phố, shophouse có tổng diện tích lên tới 9 hecta. Dự án được công ty TNHH Lộc Tú triển khai thực hiện với 263 lô đất nền các loại, nằm tại phường Mũi Né TP Phan Thiết Bình Thuận.

Bài viết này, chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong sẽ cung cấp thông tin cập nhật thực tế dự án Goldsand Hill Villa Mũi Né nhằm giúp quý khách có được những chi tiết cụ thể về quá trình phát triển của dự án này trong thời gian vừa qua.

Thực tế Goldsand Hill Villa Mũi Né update 2023

Vào quý 2 năm 2019, chủ đầu tư Lộc Tú đã chính thức hoàn thiện và bàn giao dự án đất nền tại đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Mũi Né, TP Phan Thiết cho các nhà đầu tư. Từ đó đến nay, thực tế dự án Goldsand Hill Villa có nhiều thay đổi và nhận được sự quan tâm của các khách hàng đã và sắp đầu tư vào dự án này.

Thực tế hiện nay cho thấy hạ tầng giao thông nội bộ của dự án đã được hoàn thiện với các tuyến đường rộng rãi được trải nhựa và liên kết hợp lý giúp việc di chuyển ngay trong khuôn viên trở nên dễ dàng và thuận tiện. Nhiều hạ tầng kỹ thuật như cung cấp điện, nước ốc cũng đã được chủ đầu tư hoàn thiện theo đúng thiết kế.

Cập nhật thông tin chính thức & đánh giá dự án Novaworld của tập đoàn Novaland tại xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết năm 2023. Những lý do nhà đầu tư nên mua và giá bán chính thức. Xem ngay: NOVA PHAN THIẾT

Không gian cảnh quan cũng được ảnh thực hiện nhằm mang đến những tiện nghi căn bản đảm bảo chất lượng tốt so với nhiều dự án đất nền biệt thự Phan Thiết Hiện nay trên thị trường. 

Quý khách có thể tham khảo các hình ảnh thực tế dự án được chúng tôi ghi nhận sau đây:

thuc te goldsand hill villa mui ne

anh thuc te thuc te goldsand hill villa mui ne

tien do thuc te goldsand hill villa mui ne

Hình ảnh thực tế tại dự án

Thông tin cần biết về Goldsand Hill Villa Mũi Né dành cho nhà đầu tư

Công ty TNHH Lộc Tú là đơn vị chủ đầu tư của dự án đất nền đô thị cao cấp tại đường Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né, Phan Thiết. Đây là một trong những dự án chiến lược nhằm hướng đến nhóm khách hàng mua ở và đầu tư kinh doanh tại khu vực nổi tiếng là “ thủ phủ resort “ của Việt Nam.

vi tri thuc te goldsand hill villa mui ne

Từ vị trí dự án có thể kết nối dễ dàng đến các tiện ích ngoại khu

Có tổng diện tích thiết kế là 9 hecta với 3 loại hình sản phẩm đất nền chủ lực là biệt thự, shophouse, nhà phố. Dự án cung cấp ra thị trường những lô đất có thủ tục pháp lý đầy đủ theo hình thức sở hữu lâu dài với diện tích từ 160 đến 350m2. 

mat bang thuc te goldsand hill villa mui ne

Mặt bằng tổng thể dự án

Đơn vị chịu trách nhiệm thi công dự án này là công ty CP xây dựng và thương mại Việt Hoa – một doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm và rất nổi tiếng tại Bình Thuận hiện nay. Sự kết hợp giữa các thương hiệu nổi tiếng góp phần xây dựng nên lòng tin đối với các nhà đầu tư và thực tế cho thấy năng lực thực sự khi các đơn vị này đã hoàn thành công việc và bàn giao từ quý 2 năm 2019.

Khu đô thị Goldsand Hill Villa sẽ được đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tầng cơ bản với đường giao thông được trải nhựa, cảnh quan, hệ thống cấp nước và cung cấp điện,… Nhiều tiện ích và dịch vụ cũng được triển khai nhằm xây dựng nên một khu đô thị sầm uất, hội tụ cộng đồng dân cư đẳng cấp và hơn hết là điểm dừng chân lý tưởng đối với du khách khi đến với Phan Thiết.

Cập nhật giá bán đất nền tại dự án mới nhất năm 2023. Xem nhanh bài viết: GOLDSAND HILL VILLA MŨI NÉ

Hiện tại khách hàng có thể tham khảo giá chuyển nhượng đất nền dự án Goldsand Hill Villa Mũi Né cập nhật năm 2023 từ 1,6 – 2,9 tỷ/lô. Đây là một mức giá tốt so với mặt bằng giá bán của các dự án đất nền tại Phan Thiết hiện nay. Hứa hẹn sẽ trở thành một cơ hội đầu tư phù hợp đối với nhiều khách hàng.

Trên đây là nội dung cập nhật mới nhất về thực tế Goldsand Hill Mũi Né từ chuyên gia Lê Đình Phong và các cộng sự. Hi vọng quá định vị khách đã nắm bắt được những sự thay đổi mới nhất của dự án nhằm đưa ra những tính toán đầu tư kinh doanh sao cho phù hợp với tình hình thực tế.

Hỗ trợ tư vấn dự án Goldsand Hill Villa Mũi Né

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin về dự án Goldsand Hill Villa Mũi Né năm 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *