Thực tế Ecogarden Huế【Update 2023】

Thực tế Ecogarden Huế cập nhật 2023. Eco Garden Huế là tổ hợp nhà phố, biệt thự, khách sạn và chung cư đẳng cấp của tập đoàn Cotana Group ở thành phố Huế mộng mơ. Tổng quy mô dự án là 45,65m2, gồm nhiều giai đoạn quy hoạch, hứa hẹn là khu đô thị có công trình bền vững và giá trị nhất thành phố trong thời gian tới.

Vậy thực tế dự án Ecogarden Huế hiện nay đến đâu? Hạng mục nào đã quy hoạch và hoàn thiện? Bài viết sau, Lê Đình Phong sẽ mang tới một số khía cạnh và góc nhìn trực diện về dự án, giúp quý khách hàng giải đáp thắc mắc và có cơ sở phù hợp để hình dung dự án rõ ràng.

phan khu thuc te ecogarden hue

Mặt bằng phân lô dự án

Thực tế Ecogarden Huế mới nhất 2023

Thực tế Ecogarden Huế có nhiều thay đổi kể từ khi khởi công chính thức, đặc biệt với giai đoạn 1 phân khu Camellia khởi công từ 2019, mang đến khu đô thị được chỉnh trang và hoàn thiện từng ngày cho khách hàng, đặc biệt có nhiều lợi thế vượt bậc để phát triển lâu dài. Phân khu Camellia sẽ có tổng diện tích 8ha, bao gồm 285 sản phẩm, được triển khai rầm rộ và năng nổ.

thuc te ecogarden hue

thuc te ecogarden hue

Hình ảnh thực tế tại dự án

Nhiều hạng mục của dự án mang lại thành tựu rõ rệt là: hoàn thiện phần nền cơ bản cho khu 3B, khu nhà Camellia đã thành hình, bao gồm các sản phẩm như 106 shophouse điển hình, 8 Deluxe shophouse, 164 biệt thự song lập, 7 biệt thự đơn lập,  đang khẩn trương hoàn thiện mặt ngoài và phần thô bên trong, kiến tạo nhiều hạng mục thấp tầng cao cấp và đặc biệt cho thị trường.

Đi kèm với dãy nhà là sự hoàn thiện của loạt hạ tầng, tiện ích và cảnh quanh như sau: trải nhựa xong cho các trục đường chính, lát gạch đồng đều cho vỉa hè, đặc biệt lắp đặt hệ thống chiếu sáng đèn đường đầy đủ, trồng nhiều cây xanh hai bên đường và trong nội khu, dẫn nước chảy vào khu đảo,… xây dựng công trình mới mẻ hơn trong mắt khách hàng.

Hạ tầng kỹ thuật ở phân khu chức năng Camellia và khu đảo cũng đã hoàn thiện hơn 85%, nhiều kiến trúc cảnh quan độc đáo cũng đã xây xong, đặc biệt thu hút du khách  ghé thăm như là hồ cảnh quan, cầu cảnh quan, cổng vào phía Bắc, trở thành những điểm check-in đẹp mắt, làm sinh động khu đô thị năng động và phồn hoa trong tương lai.

Nhìn chung, tiến độ công trình dự án được thi công nhanh chóng, bám sát kế hoạch dự kiến, hứa hẹn trở thành nơi dừng chân độc đáo và hấp dẫn khi hoàn thành, đặc biệt kiến tạo sản phẩm là “mỏ vàng” của nhiều nhà đầu tư trong tương lai, nhất là thời điểm cuối năm 2023.

Update bảng giá chi tiết các sản phẩm tại dự án mới nhất 2023, xem ngay tại đây: ECOGARDEN HUẾ

Thông tin tổng quát Ecogarden Huế

Ecogarden Huế được quy hoạch trong khu phức hợp Thủy Vân, thuộc đô thị mới An Vân Dương, Phường An Đông, thành phố Huế. Chỉ cách trung tâm thành phố Huế khoảng 5 phút đi xe, có kết nối tiện ích và cơ sở, dịch vụ nhanh chóng, đồng thời còn là tâm điểm giao thông thịnh vượng, mang đến khu đô thị hoàn hảo cho cộng đồng cư dân cũng như cho thị trường.

vi tri thuc te ecogarden hue

Vị trí dự án tọa lạc và khả  liên kết vùng

Quy mô dự án tổng là 45,65 ha, dự kiến cung cấp bất động sản và nhà ở cho khoảng 7.000 cư dân, đặc biệt chia thành 5 phân khu chức năng điển hình là: khu biệt thự, khu nhà ở thấp tầng, khu công trình cao tầng và thấp tầng, khu văn hóa, thể thao, giáo dục, khu phức hợp nhà ở và thương mại. Theo đó có các dòng sản phẩm chính trọng tâm như là: căn hộ, khách sạn, nhà phố liền kề và biệt thự.

Trong khu đô thị sẽ có sự quy tụ của loạt tiện ích đẳng cấp như sau: khu thể dục thể thao gồm yoga và gym trong nhà, khu spa làm đẹp, sân tập ngoài trời, hay hệ thống shophouse, cửa hàng, trung tâm thương mại với sản phẩm và hàng hóa đa dạng, trường học nội khu, nhà hàng, cà phê Vỹ Dạ Xưa,… mang đậm dấu ấn văn hóa của xứ Huế mộng mơ, đặc biệt còn hiện đại và cao cấp.

nha hang thuc te ecogarden hue

cong vien thuc te ecogarden hue

shophouse thuc te ecogarden hue

Chuỗi tiện ích tại dự án

Nơi đây còn có nhiều vườn hoa khoe sắc hội tụ, là thiên đường của những loài hoa như hòa Trà, Mộc Lan, Thu Hải Đường,… nhiều cảnh quan sinh thái, vừa tạo bầu khí quyển trong xanh cho khu đô thị, vừa là điểm check-in sống động cho mọi cư dân, du khách đến đây nghỉ dưỡng, an cư lạc nghiệp.

Được chủ đầu tư Cotana Group uy tín phát triển, dự án sẽ có tiến độ đảm bảo, pháp lỹ rõ ràng, đặc biệt bám sát quy trình quy hoạch dự kiến, mang đến tổ hợp nhà ở, dịch vụ thương mại hàng đầu tại thành phố Huế cho đông đảo khách hàng, là nơi dừng chân hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư nhanh nhạy với thị trường và khách hàng nhiều nơi trên khắp cả nước.

chu dau tu thuc te ecogarden hue

Chủ đầu tư uy tín, nổi tiếng

Bài viết vừa đem đến thực tế Ecogarden Huế mới nhất 2023, Lê Đình Phong hy vọng thông tin mới được chia sẻ có thể giúp quý khách hàng quan tâm có thêm hình dung thực tế và trực diện về dự án.

Hỗ trợ tư vấn dự án Ecogarden Huế

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin chi tiết về dự án Ecogarden Huế năm 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *