NovaTravel là ai? Dịch vụ như thế nào?

NovaTravel là doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực cung cấp các dịch vụ du lịch trọn gói thuộc hệ sinh thái Novaland hiện đang là thành viên quan trọng của tập đoàn Nova. Hiện nay doanh nghiệp đang mang đến những giải pháp lưu trú và các tour du lịch trọn gói chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của du khách trong và ngoài nước.

Và ngay sau đây, chuyên gia Lê Đình Phong sẽ mang đến cho quý khách mọi thông tin cần biết về tập đoàn Nova Travel với nội dung cụ thể như sau.

Năm 2023, tập đoàn Novaland tiếp tục cho ra mắt phân khu mới tại dự án Nova Phan Thiết có tên gọi Mizumi. Phân khu biệt thự với 766 sản phẩm diện tích 7x20m có phong cách kiến trúc Nhật Bản.

Đầu tư biệt thự Mizumi Novaworld quý khách không chỉ sở hữu những căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp, tiện nghi mà còn sở hữu bất động sản sinh lời tốt, an toàn và ổn định.

Thông tin chính thức và phân tích của Lê Đình Phong xem tại đây: Mizumi Novaworld

nova travel

NovaTravel là ai?

NovaTravel là doanh nghiệp nằm trong hệ sinh thái của Nova Group với chiến lược phát triển trong mạng cung cấp dịch vụ tour du lịch, điểm lưu trú chất lượng cao tại các dự án của tập đoàn Novaland phát triển ở nhiều tỉnh thành. Là thương hiệu còn khá non trẻ khi thành lập năm 2020 nhưng sau hơn 2 năm hình thành và đi vào hoạt động đã phần nào khẳng định được năng lực cũng như giá trị mà Nova Travel mang lại đối với cộng đồng và doanh nghiệp.

novatravel nova service group

Hiện tại người đứng đầu của thương hiệu này là bà Vũ Đoàn Thùy, với những loại hình kinh doanh chính là điều hành tour du lịch, đại lý du lịch, vận tải hành khách, cho thuê xe, kết hợp nhiều dịch vụ hỗ trợ tour du lịch trọn gói. Du khách có thể yên tâm lựa chọn các dịch vụ mà NovaTravel cung cấp bởi được đảm bảo khắt khe về mặt chất lượng, số lượng và giá cả hợp lý.

Doanh nghiệp phát triển với giá trị cốt lõi tập trung vào 3 yếu tố chính bao gồm: “hiệu quả, chính trực và chuyên nghiệp”. Với sứ mệnh làm cầu nối giữa du khách và các dự án nghỉ dưỡng của Novaland cùng nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam. Tập đoàn Nova Travel sẽ luôn nỗ lực không ngừng để có thể trở thành thương hiệu lữ hành chuyên nghiệp, uy tín và dẫn đầu tại thị trường Việt Nam trong tương lai.

Dịch vụ của Nova Travel là gì?

Với mục tiêu trở thành đơn vị khai thác tour du lịch trọn gói hàng đầu tại Việt Nam. NovaTravel Group sẽ vào đến cho du khách những trải nghiệm phong phú chất lượng với giá cả hợp lý với những điểm đến vô cùng nổi tiếng.

Công ty đang hoạt động với một số thương hiệu dịch vụ như:  Tour Stay & Play, Tour tham qua, Tour du lịch, dịch vụ vận chuyển, tour thiết kế, dịch vụ lưu trú,… Một số hoạt động khác như: khách đoàn, dịch vụ Busline,…Tất cả được lên kế hoạch chi tiết nhằm mang đến những trải nghiệm chất lượng giá cả hợp lý và tiết kiệm được thời gian dành cho du khách.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn tổ chức nhiều hoạt động dịch vụ kèm theo nhằm tạo điều kiện trải nghiệm đa dạng như: thể thao, ẩm thực, giáo dục, sức khỏe, giải trí,… trong các khu đô thị, khu nghỉ dưỡng của Novaland như: Khu đô thị Suntec City, Nova Phan Thiết, Nova Hồ Tràm, Long Island Hồ Tràm, Aqua City, Nova Đà Lạt, Marina City Mũi Né ,…

Tất cả sẽ không ngừng xây dựng nên những giá trị đẳng cấp là mục tiêu mà NovaTravel hướng đến để có thể trở thành thương hiệu cung cấp cho du lịch hàng đầu tại thị trường trong nước. Đây được xem là một trong những mắt xích quan trọng của hệ sinh thái Novaland trở thành xương sống cho sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.

Trên đây là những thông tin giới thiệu cụ thể về Nova Travel là thương hiệu hình thành trong chuỗi liên kết của Novaland. Ngoài những nội dung trên nếu quý khách đang thắc mắc về vấn đề nào có thể liên hệ với Lê Đình Phong để được tư vấn và hỗ trợ.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *