NovaTourism

NovaTourism là thành viên của hệ sinh thái NovaGroup hiện đang là một nhánh nhỏ trong hệ sinh thái tiêu chuẩn quốc tế được doanh nghiệp này phát triển trong những năm gần đây. Với lĩnh vực chuyên môn là vận hành và phát triển dịch vụ du lịch nằm trong hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Novaland và nhiều địa điểm khác trong tương lai.

Để hiểu hơn về Nova Tourism, mời quý khách cùng tìm hiểu và theo dõi phần thông tin chi tiết được cung cấp bởi chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong trong bài viết ngày hôm nay.

Siêu phẩm biệt thự biển Phan Thiết tại Novaworld Phan Thiết đã chính thức ra mắt trong phân khu mới nhất có tên gọi Mizumi – Biệt thự phong cách Nhật, chất sống Nhật”.

Mở bán đợt 1 với nhiều ưu đãi, thanh toán nhẹ nhàng dễ dàng sở hữu được “hàng độc”. Xem ngay: MIZUMI NOVAWORLD PHAN THIẾT

NovaTourism là ai?

NovaTourism là thương hiệu xuất hiện gần đây với lĩnh vực hoạt động vận hành và phát triển dịch vụ du lịch thuộc hệ sinh thái đa chức năng của tập đoàn Nova Group. Doanh nghiệp có định hướng phát triển tập trung tại các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Novaland như: Novaworld Hồ Tràm, Long Island Hồ Tràm, Nova Phan Thiết, Aqua City, Nova Đà Lạt, Novaworld Mũi Né, Suntec City Long An,…, liên kết khách hàng và nhà đầu tư, giữa du khách và đơn vị cung cấp dịch vụ. 

Ngay từ khi thương hiệu này vừa ra mắt đã thu được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng của tập đoàn Novaland. Với những tác động của thương hiệu này đến giá trị của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt là lợi ích mà khách hàng nhận được.

Hệ sinh thái NovaTourism gồm những gì?

Hiện nay thương hiệu Nova Tourism đang hoạt động trong 3 dòng sản phẩm chính của tập đoàn Novaland bao gồm: NovaWorld, Nova Beach, Nova Hills. Bao gồm 7 hạng mục chính như sau:

  • Vận chuyển hành khách.
  • Dịch vụ lưu trú.
  • Dịch vụ hậu cần.
  • Ẩm thực.
  • Vận hành hệ thống cửa hàng lưu niệm cho du khách.
  • Đầu tư và quản lý các địa điểm vui chơi, giải trí.
  • Dịch vụ lữ hành và xúc tiến du lịch.

linh vuc hoat dong cua novatourism

Các lĩnh vực hoạt động của NovaTourism

Bên cạnh đó, sự hình thành của thương hiệu mới mang tên Nova FnB và Nova E&M thuộc hệ sinh thái NovaTourism mang đến những tiện ích chất lượng, làm đa dạng trải nghiệm cho du khách trong và ngoài nước.

Tất cả có sự liên kết đồng bộ, tạo ra ra hệ sinh thái riêng với những giá trị trọn vẹn dành cho du khách. Đây được xem là điều kiện rất tốt để nâng cao chất lượng du lịch dịch vụ tại Việt Nam với chung và hệ thống khu nghỉ dưỡng của Nova Group nói riêng. Không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu của du khách trong nước mà với hệ thống dịch vụ đạt chuẩn Quốc tế hoàn toàn có thể phục vụ nhu cầu của du khách nước ngoài. 

Trên đây là những thông tin quan trọng cần biết về Nova Tourism nằm trong hệ sinh thái cao cấp của tập đoàn Nova Group có phần giới thiệu và đánh giá bởi Lê Đình Phong. Rất nhiều thông tin liên quan đến các doanh nghiệp trong hệ sinh thái hãy tiếp tục được cập nhật và cung cấp đến quý khách trong các bài viết tiếp theo.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *