NovaDreams là ai? Mang đến những giá trị gì?

NovaDreams là đơn vị chuyên nghiên cứu phát triển và quản lý lĩnh vực du lịch và giải trí thuộc hệ thống Nova Service của tập đoàn Nova. Đây được xem là một mảnh ghép quan trọng trong hệ sinh thái Novaland khi đóng vai trò là đơn vị mang đến những giải pháp giải trí và du lịch chất lượng cao dành cho du khách.

Vậy, Nova Dreams là ai? Giá trị mà doanh nghiệp này tạo ra là gì? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết này Hôm nay với chuyên gia Lê Đình Phong để có ngay tất cả những thông tin cần biết dành cho khách hàng quan tâm đến thương hiệu NovaDreams. Nội dung như sau:

Sở hữu biệt thự phong cách Nhật của Novaland tại khu nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết chỉ với 9,7 tỷ đồng/căn. Xem ngay: MIZUMI NOVAWORLD

Chính thức mở bán phân khu biệt thự phong cách Nhật – Mizumi gồm 766 căn, hình thức thanh toán nhẹ nhàng chỉ từ 971 triệu/ năm, nhiều ưu đãi hấp dẫn.

logo novadreams

NovaDreams là ai?

NovaDreams là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vui chơi giải trí thuộc Nova Service – thành viên đến từ Novaland. Nổi bật với việc quản lý và khai thác loạt tiện ích vui chơi, giải trí chất lượng cao bao gồm:

  • Công viên nước.
  • Công viên hoang dã.
  • Công viên văn hóa.
  • Công viên giải trí chuyên đề.
  • Công viên giải trí cho trẻ em.
  • Lễ hội khinh khí cầu.
  • Nông trại xanh.
  • Bảo tàng, thủy cung.
  • Sự kiện biểu diễn nghệ thuật.
  • ……….

novadreams nova service group

Nova Dreams mang lại những giá trị gì?

Cùng với sự phát triển của hệ sinh thái NovaGroup, NovaDreams là một trong những mảnh ghép quan trọng mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp và cộng đồng qua từng loại hình sản phẩm dịch vụ chất lượng chuẩn quốc tế. Các khu vui chơi giải trí quy mô lớn được đầu tư tại các dự án nghỉ dưỡng của Novaland trong thời gian gần đây đã phần nào cho thấy được tầm quan trọng của thương hiệu nay.

cong vien circus land novadreams

Công viên Circus Land rộng 15ha của NovaDreams

Doanh nghiệp mang đến những sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí nghỉ dưỡng tọa nên trải nghiệm hoàn toàn mới với chất lượng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách. Đây cũng sẽ là dòng thương hiệu chiến lược của tập đoàn Nova trong tương lai. Là điểm đến hấp dẫn đối với du khách trong nước và quốc tế khi khám phá du lịch tại các địa điểm nổi tiếng của Việt Nam.

Với quy mô đầu tư lớn đa dạng loại hình dịch vụ đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn quốc tế đã phần nào đó tạo nên nét độc đáo của khu nghỉ dưỡng Novaland. Đây cũng là một trong những đơn vị có sự liên kết chặt chẽ cùng phát triển với các thương hiệu khác trong hệ sinh thái Novaland. 

NovaDreams hoạt động tại những thị trường nào?

Công ty NovaDreams tập trung vào chiến lược phát triển nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo dành cho du khách. Hiện nay doanh nghiệp đang phát triển tập trung tại các địa điểm thuộc khu nghỉ dưỡng do tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển. 

Nổi bật trong thời gian gần đây có một số cái tên được rất nhiều nhà đầu tư bất động sản và du khách tại Việt Nam biết đến như: Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City tại Đồng Nai, khu đô thị Suntec City tại Long An, khu nghỉ dưỡng Nova Hồ Tràm, Long Island Hồ Tràm tại Bà Rịa Vũng Tàu, khu nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết & Novaworld Mũi Né Marina City tại Bình Thuận, Novaworld Đà Lạt tại tỉnh Lâm Đồng,….

Cùng với sự phát triển của các dự án do Novaland group đầu tư thì thương hiệu NovaDreams sẽ tiếp tục mở rộng thị trường kinh doanh và mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới trong thời gian sắp tới.

Trên đây là một vài thông tin quan trọng cần biết về NovaDreams là thương hiệu của Novaland với hệ sinh thái phong phú đang được rất nhiều người quan tâm. Hi vọng những thông tin từ chuyên gia Lê Đình Phong cung cấp là giúp ít nhiều trong quý khách.

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *