Nova Retail là ai? Thị trường hoạt động ở đâu?

Nova Retail là chuỗi cửa hàng tiện lợi hệ thống bán lẻ, phụ kiện, thời trang nằm trong khuôn khổ phát triển hệ sinh thái Novaland của tập đoàn Novaland hiện đang tập trung phát triển tại các dự án do tập đoàn này triển khai xây dựng. Công ty Nova Retail chuyên cung cấp các loại hình sản phẩm hàng hóa và dịch vụ chất lượng cao đến từ những thương hiệu hàng đầu trong nước và Quốc tế. Điều này đã góp phần giúp cộng đồng có thêm nhiều lựa chọn với các loại hình chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu trong cuộc sống và công việc.
Và để hiểu hơn về tập đoàn Nova Retail sau đây chuyên gia Lê Đình Phong sẽ giới thiệu và cung cấp tất cả những thông tin cần biết để quý khách tham khảo.

Nova Retail và hàng loạt tiện ích trong hệ sinh thái Nova sẽ tiếp tục có mặt tại khu đô thị 1.000ha – Suntec City Novaland. Đây là khu đô thị sinh thái đẳng cấp, nơi an cư và nghỉ dưỡng lý tưởng chỉ cách trung tâm Sài Gòn gần 30 phút đi xe về hướng Tây.

Sở hữu vị trí đắc địa tại tỉnh Long An, dự án Suntec City Long An có thể trở thành nơi an cư lạc nghiệp với đầy đủ tiện nghi, giá tốt, pháp lý sở hữu lâu dài và đầu tư hấp dẫn với tiềm năng của hạ tầng.

Thông tin và đánh giá chi tiết dự án mới của Novaland bởi Lê Đình Phong quý khách có thể xem tại: Suntec City Long An

Nova Retail là ai?

Nova Retail là thương hiệu nằm trong hệ thống sinh thái với tên gọi Nova Service Group thuộc tập đoàn Novaland chính thức đi vào hoạt động từ tháng 11/2020. Hiện nay người giữ cương vị đại diện pháp lý của Nova Retail là ông Cao Đăng Khoa.

nova retail nova service group

Với thế mạnh là chuỗi cung ứng các mặt hàng và dịch vụ chất lượng cao đáp ứng những nhu cầu căn bản hàng ngày của các gia đình. Thương hiệu này đang góp phần xây dựng một cuộc sống hiện đại với nhiều lợi ích dành cho cộng đồng.

Hiện nay tập đoàn Nova Retail đã hoạt động với các lĩnh vực bao gồm:

  • Hệ thống cửa hàng tiện lợi: Nơi cung cấp các loại hình sản phẩm phục vụ những nhu cầu cơ bản của cư dân và du khách trong hệ thống các địa điểm khu đô thị và khu nghỉ dưỡng do Novaland phát triển tại nhiều tỉnh thành phố trên khắp cả nước. Những mặt hàng được kinh doanh tại đây đều được cung cấp từ những thương hiệu nổi tiếng là các doanh nghiệp trong và ngoài nước. 
  • Hệ thống bán lẻ mỹ phẩm phụ kiện và thời trang: Chuyên cung cấp các mặt hàng mỹ phẩm, thời trang và phụ kiện chính hãng được chuyển nhượng thương hiệu và cung cấp bởi các doanh nghiệp nổi tiếng.

Nova Retail hoạt động tại những thị trường nào?

Trong giai đoạn đầu phát triển, thương hiệu Nova Retail sẽ tập trung vào việc phục vụ lợi ích cho cư dân và du khách trong chuỗi dự án của tập đoàn Nova Group đầu tư và phát triển tại thị trường Việt Nam. Trong tương lai doanh nghiệp này sẽ mở rộng thị trường và cung cấp thêm nhiều dịch vụ cho ra bên ngoài hệ thống của Novaland.

Hiện tại doanh nghiệp này đang nắm giữ và điều hành hơn 86 cửa hàng với các thương hiệu đẳng cấp hàng đầu trong nước cũng như quốc tế tập trung tại các dự án lớn như: dự án Long Island, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Phan Thiết, Aqua City Đồng Nai, Novaworld Marina City, Novaworld Đà Lạt,… Các mặt hàng nổi bật được doanh nghiệp mở bán như:  Dụng cụ y tế, thuốc, bán lẻ sách, tạp chí, giày dép, hàng may mặc, mỹ phẩm,…. 

Mở bán đợt 1 biệt thự Mizumi tại dự án Novaland Phan Thiết với nhiều ưu đãi, thanh toán nhẹ nhàng.

Số lượng giới hạn chỉ 766 căn, thiết kế đồng bộ theo phong cách Nhật Bản, là phân khu biệt thự duy nhất sở hữu hồ sinh thái 1,2ha, clubhouse 2.000m2.

Chi tiết tại đây: Mizumi Novaworld Phan Thiết

Bên cạnh đó, Nova Retail Group còn đưa ra nhiều dịch vụ khác như: phục vụ đồ uống, dịch vụ đặt chỗ nhà hàng,… Nhằm đáp ứng nhu cầu căn bản trong cuộc sống của các hộ gia đình doanh nghiệp này còn đưa ra hệ thống cửa hàng tiện lợi với thương hiệu Family Express tại các dự án của Novaland.

Như vậy trên đây là toàn bộ thông tin giới thiệu cụ thể về tập đoàn Nova Retail là một trong những tên tuổi đang cực kỳ phát triển của hệ sinh thái Novaland. Mọi thông tin thắc mắc liên quan đến doanh nghiệp này, quý khách có thể liên hệ với chuyên gia Lê Đình Phong ngay từ hôm nay để chuyên gia hỗ trợ và tư vấn.

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *