Nova Hospitality

Nova Hospitality – Nova Services là thương hiệu thuộc hệ sinh thái của Novaland chuyên về lĩnh vực phát triển, khai thác các dự án khu nghỉ dưỡng, khách sạn và chuyên quản lý những thương hiệu đẳng cấp Quốc tế. Đây được xem là một trong những cái tên quan trọng của bộ khung do tập đoàn NovaGroup xây dựng phát triển hệ sinh thái của riêng mình cùng với một số thương hiệu khác như: Nova FnB, Nova Tourism, BigBen Holiday,…

Nội dung hôm nay sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về thương hiệu Nova Hospitality của tập đoàn Nova Group với những chia sẻ từ chuyên gia Lê Đình Phong. Xin mời quý khách cùng theo dõi.

Sự kiện ra mắt biệt thự Mizumi “chuẩn phong cách sống Nhật” tại dự án Novaland Phan Thiết đang thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư. Với 766 căn biệt thự đồi cao được mở bán với giá tốt, ưu đãi hấp dẫn và tiềm năng khai thác tốt.

Thông tin chi tiết và bảng giá xem ngay tại: MIZUMI NOVAWORLD

Nova Hospitality là ai? Lĩnh vực đầu tư là gì?

Công ty Nova Hospitality là doanh nghiệp thành viên trực thuộc hệ sinh thái của NovaGroup được thành lập năm 2015. Đây được xem là một trong những thương hiệu đóng góp quan trọng đến sự phát triển và thành công của hệ sinh thái tiêu chuẩn Quốc tế được doanh nghiệp của Bùi Thành Nhơn kỳ công xây dựng.

nova hospitality

Nova Hospitality – Hệ sinh thái NovaGroup

Nova Hospitality hoạt động trong lĩnh vực quản lý và vận hành khách sạn, các địa điểm nghỉ dưỡng kết hợp với chuỗi thương hiệu nổi tiếng trên thị trường quốc tế. Đây được xem là hướng đi chiến lược của tập đoàn Nova Group, đặc biệt là trong thời gian gần đây khi Novaland liên tiếp cho ra mắt nhiều dự án khu nghỉ dưỡng quy mô lớn tại nhiều điểm nóng về du lịch dọc khắp cả nước.

Hiện tại đơn vị này đã khai thác và phát triển nhiều dự án khách sạn và khu nghỉ dưỡng nổi tiếng như: Avani, Azerai, Novotel, Anantara, Mercure,…

Novaland Hospitality đã nhận được những giải thưởng nào?

Bằng sự nỗ lực không ngừng của mình, tập đoàn Nova Hospitality đã vinh dự nhận được các giải thưởng cao quý được trao tặng từ TripAdvisor. Đây được xem là một trong những thành công lớn đối với doanh nghiệp thì được nên tạng đánh giá dịch vụ du lịch uy tín hàng đầu trên thế giới công nhận với 4 giải thưởng trong suốt thời gian vừa qua.

Các giải thưởng mà tập đoàn Nova Hospitality nhận được bao gồm:

  • Giải thưởng khách sạn có chất lượng tốt TOP 1 và 2 tại Vũng Tàu ( Mercure Vung Tau và Styles Vung Tau).
  • Giải thưởng khách sạn có chất lượng tốt nhất tại Cần Thơ (Azerai Can Tho).
  • Giải thưởng khách sạn tốt nhất tại Mũi Né (Anantara Mui Ne Resort).
  • ……….

Tất cả đã khẳng định được năng lực và kinh nghiệm của Nova Hospitality Group trong việc xây dựng thương hiệu trở thành đơn vị kinh doanh khu nghỉ dưỡng khách sạn hàng đầu tại thị trường Việt Nam. 

Trong thời gian tới cùng với sức mạnh tiềm tàng của doanh nghiệp kết hợp với sự hỗ trợ của tập đoàn Nova Group sẽ đưa tên tuổi của Nova Hospitality lên một tầm cao mới trở thành thương hiệu nổi tiếng và là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các nhà đầu tư cũng như du khách tại loạt dự án mới như: Sunteccity, Novaworld Hồ Tràm, Long Island, Novaworld Đà Lạt, Novaworld Phan Thiết, Novaland Marina City, Aqua City Đồng Nai,…

Trên đây là những nội dung thông tin cần biết về tập đoàn Nova Hospitality là thành viên của Nova Services được giới thiệu và tư vấn bởi Lê Đình Phong. Nội dung bài viết xin kết thúc tại đây. 

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *