Nova Football là ai? Chất lượng đào tạo thế nào?

Nova Football là tổ chức chuyển đào tạo bóng đá chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn bóng đá Brazil nằm trong hệ sinh thái Nova của Novaland. Đây là nơi quy tụ những chuyên gia đào tạo bóng đá hàng đầu trên thế giới, sẽ là nơi ươm mầm những tài năng cho bóng đá, thỏa mãn đam mê của nhiều người trẻ.

Và để hiểu hơn về NovaFootball, sau đây Lê Đình Phong sẽ cung cấp tất cả những thông tin cần biết về doanh nghiệp này đến quý khách. Cụ thể như sau:

Trải nghiệm chuỗi tiện ích đẳng cấp của Novaland ngay tại biệt thự nghỉ dưỡng Mizumi Novaworld tọa lạc bên bãi biển Tiến Thành, TP. Phan Thiết. Khu biệt thự rộng 24,7ha nằm trong quần thể nghỉ dưỡng Nova Phan Thiết giá chỉ 9,7 tỷ/căn thanh toán đơn giản, hiệu quả đầu tư cao.

Thông tin chính thức & chính sách bán hàng năm 2023 xem tại đây: MIZUMI NOVALAND

nova football

Nova Football là ai?

Nova Football là doanh nghiệp được thành lập năm 2021 hoạt động trong lĩnh vực thể thao giải trí với tên gọi đầy đủ là công ty TNHH  Academy. Đây là thành viên mới được thành lập trong thời gian gần đây thuộc hệ sinh thái của Nova Group.

Với nhiệm vụ phát triển và đào tạo tài năng bóng đá tại Việt Nam với đầu ra đạt chuẩn quốc tế. Nova Football sẽ là nơi mang lại môi trường đào tạo chuyên sâu đạt tiêu chuẩn bóng đá Brazil, cung cấp nguồn lực cho bóng đá trong nước và Quốc tế. Qua đây doanh nghiệp này muốn khẳng định được những giá trị mà mình tạo ra sẽ có phần xây dựng nền tảng vững chắc cho nền bóng đá trong nước và cùng cấp nhiều lựa chọn cho các nền bóng đá khác trên thế giới.

nova football nova service

Tập đoàn Nova Football áp dụng những phương thức đào tạo và tiêu chí khắt khe để có thể chọn lọc ra những tài năng trong lĩnh vực bóng đá bao gồm:

  • Cơ sở vật chất đào tạo hiện đại đa dạng theo đúng chuẩn quốc tế.
  • Đội ngũ chuyên gia đào tạo là những người có kinh nghiệm được tuyển dụng từ nhiều quốc gia trên thế giới.
  • Chương trình dạy và học liên tục được cập nhật áp dụng những kỹ thuật tốt nhất.
  • Xây dựng môi trường đào tạo năng động, chuyên nghiệp.

Mới đây tập đoàn Novaland đã cho triển khai dự án Suntec City trên địa bàn huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An cũng sẽ được đầu tư rất nhiều tiện ích trong hệ sinh thái Nova. Khu đô thị đáng sống phía Tây Sài Gòn đang dần trở nên hấp dẫn khách hàng mua ở thực và đầu tư.

Quý khách có thể tìm hiểu thông tin của dự án này với bài viết cập nhật của Lê Đình Phong tại đây: Dự án Suntec City Novaland

Nova Football Academy hoạt động như thế nào?

Hiện tại những bước đi đầu tiên của Nova Football Academy là tại khu đô thị Aqua City một dự án khu đô thị sinh thái thông minh tại Biên Hòa, Đồng Nai. Sắp tới sẽ có mặt tại các dự án khác như: Nova Đà Lạt, Nova Hồ Tràm, Long Island, Novaworld Marina City, Nova Phan Thiết, khu đô thị Lucky City,… Đơn vị này sẽ cung cấp các hoạt động thể thao tập trung vào lĩnh vực bóng đá để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng dân cư. Đặc biệt, đây sẽ là sân chơi dành cho những tài năng nhí có thể thể hiện được năng lực của mình và tiếp cận với môn thể thao vua ngay từ những ngày đầu tiên.

khu tap luyen cua nova football tai aqua city

Khu tập luyện của Nova Football tại Aqua City

Tại trung tâm đào tạo sẽ có sự góp mặt của các chuyên gia trong lĩnh vực bóng đá đến từ vương quốc Anh và Brazil. Cư dân có thể đăng ký ý trải nghiệm và đào tạo ngay khi hệ thống đi vào hoạt động. Đơn vị này sẽ khảo sát và lựa chọn những người có tài năng để đào tạo chuyên sâu hơn.

Bên cạnh đó, Nova Football còn nỗ lực cùng với các doanh nghiệp trong nước để góp phần nâng cao chất lượng bóng đá Việt Nam. Gần đây, doanh nghiệp này đã ký kết hợp tác với câu lạc bộ bóng đá Sài Gòn (Sài Gòn FC) với mục đích tài trợ kinh phí trong lễ ra quân mùa giải năm 2021.

Trong thời gian tới, Nova Football Academy sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển doanh nghiệp, mở rộng thị trường và tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo để đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước.

Trên đây là những thông tin quan trọng cần biết về Nova Football là thành viên của hệ sinh thái  Novagroup cập nhật năm 2023 bởi chuyên gia Lê Đình Phong. Nội dung bài viết xin kết thúc tại đây.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *