Nova FnB

Nova F&B là đơn vị thành viên đặc biệt của Nova Service – Thương hiệu nằm trong hệ sinh thái NovaGroup hoạt động tập trung vào lĩnh vực vận hành và khai thác các chuỗi nhà hàng, quán cà phê, khu giải trí đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Công ty Nova FnB là thành viên mới của tập đoàn Nova hưởng đến mục tiêu trở thành một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ giải trí, ẩm thực chất lượng cao hàng đầu tại thị trường Việt Nam được cộng đồng và du khách quốc tế biết đến. 

Để hiểu hơn về Nova FnB, sau đây chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong sẽ giới thiệu tất cả những thông tin cần biết về doanh nghiệp này đến quý khách.

Biệt thự Mizumi Novaland nơi nghỉ dưỡng lý tưởng, thỏa sức trải nghiệm không gian sống đẳng cấp với tiện ích chuẩn quốc tế đến từ hệ sinh thái Nova Group.

Xem thêm các dự án tiêu biểu 2023: 

Dự án Waterpoint Nam Long – Bến Lức – Long An

Dự án Novaworld hồ tràm – chính sách ưu đãi năm 2023

Dự án Novaworld phan thiết Bình Thuận

Quý khách muốn sở hữu biệt thự biển Phan Thiết hiếm và tiềm năng cao xem ngay: Mizumi Novaworld Phan Thiết

nova fnb

Nova FnB là gì? Dịch vụ như thế nào?

Nova FnB là một trong những doanh nghiệp thành phần thuộc hệ sinh thái do Nova Group xây dựng. Hiện tại đơn vị này đang được điều hành bởi giám đốc Võ Đoàn Thùy với mục đích hướng đến việc xây dựng hệ thống tiện ích và dịch vụ đa dạng đảm bảo chất lượng thông qua các sản phẩm nhà hàng, quán cà phê, khu giải trí,…

  • Nhà hàng: Kinh doanh và phát triển các chuỗi nhà hàng cao cấp đạt chuẩn Quốc tế. Mục tiêu đặt ra là mang đến những trải nghiệm chất lượng, mới lạ cho khách hàng.
  • Cà phê: Kinh doanh chuỗi cà phê hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng, mang nét đặc trưng riêng, tạo trải nghiệm độc đáo cho khách hàng.
  • Giải trí: Cung cấp các hoạt động vui chơi & giải trí kết hợp nhiều loại hình dịch vụ chất lượng.

Nova Nova FnB mang lại những giá trị như thế nào?

Giá trị tạo ra từ thương hiệu Nova F&B là mang đến những trải nghiệm độc đáo, mới lạ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Doanh nghiệp tập trung vào các sản phẩm dịch vụ để chăm sóc khách hàng tại các dự án khu nghỉ dưỡng của Novaland.

Trong thời gian tới Nova FnB sẽ có mặt tại nhiều điểm nóng về du lịch của Việt Nam trở thành thương hiệu nổi tiếng được bạn bè gần xa biết đến.

nha hang nova fnb

Nhà hàng trong hệ thống Nova FnB

Hiện nay đơn vị này đang phát triển khu nhà phố thương mại nằm trong quần thể nghỉ dưỡng cao cấp Novaworld Hồ Tràm, Long Island Hồ Tràm tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tại đây sẽ quy tụ nhiều hoạt động dịch vụ chất lượng cao như: quán bar, quán cà phê, nhà hàng ẩm thực,… Sẵn sàng đón tiếp và phục vụ du khách tất cả các ngày trong năm.

Hiện nay, quý khách có thể ghé thăm và trải nghiệm dịch vụ để biết được những giá trị mà thương hiệu Nova FnB của tập đoàn Nova Group tại các dự án lớn như: Aqua City, Novaworld Phan Thiết, Marina City Mũi Né, Novaworld Đà Lạt, Suntec City, dự án Lucky City Novaland,…

Nova FnB gồm những thương hiệu nào?

Là một trong những doanh nghiệp tập trung vào việc đầu tư phát triển và khai thác hệ thống giải trí nghệ thuật quán cà phê nhà hàng đạt chuẩn quốc tế. Nova FnB là nơi quy tụ những nhãn hiệu đẳng cấp với chất lượng nhằm tạo được lòng tin với khách hàng.

Hệ thống nhà hàng với các thương hiệu nổi tiếng như: Jumbo Seafood, The Dome Dining, Crystal Jade Palace, Dynasty House,…

Chuỗi cà phê đẳng cấp như: Cafe Cô Ba Rooftop, Mojo Coffee, Jean’s Coffee,…. Với nhiều phong cách kiến trúc độc đáo phù hợp với không gian thưởng thức cà phê của khách hàng Việt cũng như du khách quốc tế mang lại những trải nghiệm độc đáo và khác biệt.

Các dự án tiềm bất động sản tiềm năng năm 2023

Dự án Aqua City  – Chủ đầu tư Novaland 

Novaworld Nha Trang – Siêu dự án Novaland

linh vuc hoat dong cua nova fnb

Các thương hiệu của Nova FnB

Trên đây là những thông tin giới thiệu cụ thể về thương hiệu Nova FnB của tập đoàn Nova Group. Cảm ơn quý khách đã dành thời gian để theo dõi và hy vọng Lê Đình Phong đã cung cấp những thông tin hữu ích cho quý khách.

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *