Nova Entertainment & Media

Nova Entertainment & Media là đơn vị được thành lập chuyên về mạng vận hành và phát triển các hoạt động nghệ thuật, vui chơi, giải trí,… nằm trong hệ thống sinh thái Novaland. Hiện nay doanh nghiệp này chủ yếu cung cấp dịch vụ cho các hoạt động tại dự án của tập đoàn Novaland xây dựng.

Là một trong những thành viên quan trọng thuộc hệ sinh thái đẳng cấp, Nova E&M trở thành mắt xích quan trọng đóng góp thành công cho sự phát triển của tập đoàn Nova. Doanh nghiệp nắm giữ sứ mệnh đặc biệt trong việc phát huy giá trị và quảng bá thương hiệu, văn hóa của đất nước Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Sau đây, Lê Đình Phong sẽ cung cấp tất tần tật những thông tin về tập đoàn Nova Entertainment & Media để giúp quý khách hiểu rõ hơn về doanh nghiệp này.

Xem thêm các dự án Novaworld tiêu biểu 2023: 

Dự án Novaworld hồ tràm – chính sách ưu đãi năm 2023

Dự án Novaworld phan thiết Bình Thuận 

Dự án Novaworld Mũi Né  –  Marina City

logo le cong bo thuong hieu nova entertainment media

Nova Entertainment & Media là ai?

Nova Entertainment & Media với tên viết tắt là Nova E&M thuốc hệ sinh thái chuyên về lĩnh vực du lịch và dịch vụ với thương hiệu NovaTourism của tập đoàn Novaland. Mục tiêu xây dựng một thương hiệu có thế mạnh về lên ý tưởng phát triển và tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, nghệ thuật phục vụ khách du lịch tại các dự án của Novaland.

Cơ hội sở hữu biệt thự ngay hồ sinh thái duy nhất trong siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe Novaworld Phan Thiết với giá tốt, ưu đãi hấp dẫn. Xem ngay: MIZUMI NOVALAND

Phân khu Mizumi gồm 766 căn biệt thự có thiết kế đồng bộ theo phong cách kiến trúc Nhật Bản, sở hữu hồ sinh thái rộng 1,2ha, vị trí liền kề sân golf PGA, tuyến phố thương mại Festival Town,…

nova e&m nova service group

Nova Entertainment & Media – Hệ sinh thái NovaGroup

Hiện tại trụ sở của Nova E&M chỉ được đặt tại tại số 88 đường Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q1, TP.HCM. Kể từ khi được thành lập vào tháng 8 năm 2020 cho đến nay đã trải qua hơn 2 năm hình thành và phát triển. Doanh nghiệp đã thể hiện được năng lực và giá trị của mình trong việc mang lại những dịch vụ chất lượng chuẩn quốc tế, xứng đáng trở thành lựa chọn đáng tin cậy của du khách và các đối tác.

Tổng giám đốc công ty Nova Entertainment & Media tính đến thời điểm này là ông Nguyễn Thanh Tùng có những đóng góp rất lớn trong việc hình thành và phát triển thương hiệu trên thị trường trong hơn 2 năm vừa qua. Với mục tiêu xây dựng một thương hiệu đẳng cấp chuyên về ý tưởng và tổ chức các hoạt động quy mô lớn. 

Các lĩnh vực hoạt động của Nova E&M là gì?

Nova E&M (Nova Entertainment & Media) trở thành thương hiệu nổi tiếng được biết đến trong hơn 2 năm vừa qua với các hoạt động về nghệ thuật dịch vụ giải trí tầm cỡ quốc tế được triển khai trên quy mô lớn nằm trong hệ thống các dự án bất động sản của tập đoàn Novaland phát triển.

Những giá trị mà doanh nghiệp này tạo ra với mục đích duy nhất là góp phần xây dựng và nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân tại các dự án của Novaland. Xây dựng không gian sống đẳng cấp quốc tế với nhiều hoạt động dịch vụ vui chơi giải trí ca nhạc nghệ thuật chất lượng cao.

le cong bo thuong hieu nova e&m

Lễ công bố thương hiệu Nova E&M

Một số lĩnh vực mà doanh nghiệp Nova E&M đang hoạt động hiện nay bao gồm:

  • Thời trang.
  • Điện ảnh.
  • Truyền thông.
  • Quản lý nghệ sĩ.
  • Học viện nghệ thuật.
  • Tổ chức sự kiện.

Hiện tại Nova E&M đã có mặt tại một số số giữa án của Novaland như: Novaworld Hồ Tràm, Long Island, Aqua City, Novaland Phan Thiết, Novaworld Đà Lạt, Novaworld Mũi Né Marina City, Suntec City Long An,…. Một số điểm nhấn mà doanh nghiệp này tạo ra mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội như: Sân vận động Aqua Sport Complex sức chứa hơn 15.000 người, trung tâm biểu diễn Aqua Arena sức chứa hơn 7.000 người,…

Các dự án tiềm bất động sản tiềm năng năm 2023

Dự án Aqua City  – Chủ đầu tư Novaland 

Dự án Nova Nha Trang – Siêu dự án Novaland

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần biết về Nova Entertainment & Media được cập nhật năm 2023 bởi Lê Đình Phong và các cộng sự. Nội dung bài viết xin kết thúc tại đây. 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *