Nova Education Group

Nova Education Group là thương hiệu mới vừa được tập đoàn Nova giới thiệu chuyên về lĩnh vực giáo dục và đào tạo đạt chứng chỉ quốc tế. Đơn vị này thuộc hệ sinh thái Novaland sẽ phát triển với phương châm là “hiệu quả – chính thức – chuyên nghiệp”. Là doanh nghiệp thuộc quản lý của thương hiệu Nova Service Group với hệ thống đào tạo chất lượng cao kết nối từ bậc mầm non đến đại học.

Và để hiểu hơn về hệ thống đào tạo Nova Education Group, sau đây chuyên gia Lê Đình Phong sẽ cung cấp những thông tin cụ thể về doanh nghiệp này.

Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển Phan Thiết sở hữu đầy đủ tiện ích của hệ sinh thái Novaland, môi trường sốt chất lượng, tiềm năng tăng giá cao vừa được Novaland mở bán tại phân khu Mizumi thuộc dự án Novaworld Phan Thiết.

Chỉ có 766 căn biệt thự được mở bán và đang có mức giá tốt, nhiều ưu đãi. Nếu quý khách quan tâm có thể xem chi tiết tại đây: Mizumi Novaworld Phan Thiết

logo nova education group

Nova Education Group là ai? Có chức năng gì?

Tập đoàn Nova Education là doanh nghiệp ra đời với mục tiêu đầu tư và phát triển hệ thống giáo dục chất lượng quốc tế ngay tại Việt Nam. Đây là một trong những hướng đi mới của tập đoàn Nova Group với sự hiện diện của hệ sinh thái mang thương hiệu Nova Service. 

Doanh nghiệp này đã ký kết hợp tác với nhiều đơn vị đối tác và đội ngũ giảng viên hàng đầu trên thế giới. Đây sẽ là một môi trường phát triển toàn diện cho thế hệ trẻ tương lai với nền giáo dục ngang tâm với các nước phát triển hàng đầu trên thế giới hiện nay. 

he thong cap bac nova education group

Nova Education Group ra đời với 7 lĩnh vực hoạt động chính bao gồm:

  • Công nghệ giáo dục.
  • Du lịch trải nghiệm.
  • Bất động sản giáo dục.
  • Tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị.
  • Kinh doanh thời trang, phân phối sách.
  • Đào tạo tư duy, phát triển kỹ năng mềm và kỹ năng sống.
  • Định hướng nghề nghiệp, kết nối việc làm, cung cấp số lượng lớn nguồn lao động chất lượng cao.

Đây sẽ làm một trong những môi trường giáo dục giúp học sinh có nhiều lựa chọn ngành nghề phù hợp theo đúng sở thích, đảm bảo được công việc trong tương lai ổn định. Vì vậy ngay khi hệ thống đào tạo này được ra đời đã thu nhiều bậc phụ huynh quan tâm và lựa chọn để cho con mình theo học.

Nova Education Group ra mắt trường cao đẳng Nova

Trường cao đẳng Nova là cái tên đầu tiên được thương hiệu Nova Education Group chính thức ra mắt. Đây được xem là màn ra mắt rất ấn tượng với một thương hiệu mới tạo được sự chú ý của giới truyền thông nhà đầu tư và khách hàng.

Tiền thân là trường Cao đẳng Bách Việt sau đó được Nova Education Group sở hữu và vận hành với tên gọi mới là “trường cao đẳng Nova”, đã chính thức tuyển sinh trong thời gian từ 2021 đến 2022. Bên cạnh những lĩnh vực đang đào tạo thì doanh nghiệp này sẽ đưa vào áp dụng thêm 4 lĩnh vực mới làm cốt lõi cho quá trình giảng dạy bao gồm: Du lịch – nhà hàng – khách sạn, điều dưỡng, kinh doanh bất động sản và hàng không.

Sinh viên khi hoàn thành các khóa học sẽ có cơ hội được tạo điều kiện làm việc trong hệ thống dự án của Novaland với các khu đô thị thông minh hoặc khu nghỉ dưỡng như: Aqua City, Novaland Phan Thiết, Novaland Marina City, Novaworld Đà Lạt, Novaworld Hồ Tràm, Long Island, Sunteccity,…

Đây sẽ là môi trường giáo dục có thể phát huy tốt tài năng cũng như mang đến những trí thức mới cho thế hệ trẻ của đất nước trong tương lai. Vì vậy đây là một trong những thương hiệu được tập đoàn Nova Group đề cao và tập trung phát triển nhằm đảm bảo được chất lượng và đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Điểm đặc biệt khi học sinh tham gia vào hệ thống trường cao đẳng lập và đó là khi tốt nghiệp sẽ được đảm bảo về công việc ổn định có mức lương cao. Đây được xem là một trong những yếu tố làm nên thành công của hệ thống đào tạo mới do Nova Group phát triển ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của các bậc phụ huynh cũng nhiều học sinh.

Trên đây là tất cả những nội dung thông tin chính cần biết về Nova Education Group được chuyên gia Lê Đình Phong thu thập và chọn lọc để cung cấp đến quý khách. Hy vọng sau khi theo dõi nội dung này, quý khách sẽ hiểu hơn về hệ thống giáo dục được Nova Group phát triển.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *