Nova College là ai? Chuyên ngành đào tạo là gì?

Nova College với tên gọi trước đây là trường Cao đẳng Bách Việt, hiện đang là một thành viên của tập đoàn Novaland. Thương hiệu thuộc hệ sinh thái Nova chuyên đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần nâng cao tri thức cộng đồng, đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước.

Sau đây Lê Đình Phong xin mời quý khách cùng theo dõi những thông tin chi tiết để biết được Nova College là ai? Đang kinh doanh các lĩnh vực nào?

Quý khách quan tâm và muốn đầu tư bất động sản Novaland giai đoạn này có thể tham khảo khu biệt thự biển Mizumi Novaworld đang mở bán với nhiều ưu đãi.

Mizumi là phân khu mới nhất được ra mắt cuối năm 2023 tại dự án Novaland Phan Thiết gồm 766 căn biệt thự sở hữu vị trí đắc địa, trung tâm tiện ích đẳng cấp quốc tế, phong cách kiến trúc Nhật Bản,…

Thông tin chính thức và lý do nên mua đã được bất động sản Lê Đình Phong cung cấp tại đây: MIZUMI NOVAWORLD PHAN THIẾT

logo nova college

Nova College là ai?

Trường Nova College chuyên lĩnh vực giáo dục & đào tạo thuộc hệ sinh thái Nova Education Group của tập đoàn Novaland. Đơn vị này có tiền thân là trường Cao đẳng Bách Việt được thành lập theo quyết định 4823/QĐ-BGDĐT năm 2015 do Bộ trưởng bộ Giáo dục và đào tạo cấp phép. Mục tiêu của doanh nghiệp này đó là xây dựng hệ thống giáo dục và đào tạo chất lượng với chuyên môn cao, với đội ngũ giảng viên đạt chuẩn, góp phần xây dựng nền tri thức cho đất nước.

Hiện nay, Nova College hoạt động với một số chuyên ngành chính gồm: Quản trị nhà hàng & khách sạn, dược – điều dưỡng, hàng không, dịch vụ bán lẻ, kinh doanh bất động sản,… Tất cả đều đảm bảo chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Sinh viên ra trường có cơ hội làm việc tại các dự án của tập đoàn Novaland như: Khu đô thị Suntec City, Aqua City, Novaworld Đà Lạt, Novaworld Hồ Tràm, Long Island Hồ Tràm, Marina Mũi NéNovaworld Phan Thiết.

chuong trinh hoc bong nova college

Chương trình học bổng Nova College

Danh sách chuyên ngành đào tạo của Nova College

Nhằm đạt được mục tiêu xây dựng hệ thống giáo dục đạt chuẩn Quốc tế. Tập đoàn Nova College đã đầu tư rất nhiều vào cơ sở vật chất giáo dục, tuyển dụng đội ngũ giáo viên chất lượng cao, đưa ra những phương pháp giảng dạy khoa học tạo sự hứng thú cho học sinh. 

Với mục tiêu sau khi học viên ra trường sẽ được tuyển dụng vào những doanh nghiệp nổi tiếng, có môi trường làm việc lành mạnh. Chiến lược đào tạo của Nova College luôn sát với các tiêu chí tuyển dụng của hầu hết các doanh nghiệp lớn hiện nay. Vì vậy, khi học viên ra trường sẽ có tỉ lệ cao trong việc lựa chọn ngành nghề và phát triển sự nghiệp lâu dài.

nova college

Thông tin chi tiết về các chuyên ngành đào tạo trong hệ thống Nova College như sau:

  • Kinh doanh bất động sản:

Đây là chuyên ngành quan trọng hàng đầu trong chiến lược đào tạo của Nova College. Đây sẽ là nguồn cúm nhân lực chất lượng cao chiếm số lượng lớn cho nhu cầu thị trường đang không ngừng tăng lên trong thời gian tới.

Doanh nghiệp đã ký kết hợp tác với nhiều đối tác hàng đầu hiện nay như: College Des Paris, Vietstar, Đại học Y Hà Nội,… Góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo cung cấp đầu ra ổn định đáp ứng các tiêu chí tuyển dụng của thị trường.

  • Hàng không:

Hướng đi mang tính chiến lược góp phần đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các hãng hàng không với đội ngũ nhân lực có chuyên môn cao đạt chuẩn Quốc tế. Đây được đánh giá là ngành nghề có tầm nhìn dài hạn được rất nhiều bạn trẻ hiện nay hướng đến.

Ngoài ra còn có nhiều chuyên ngành đặc biệt hấp dẫn khác đang được Nova College Group tích cực triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của giới trẻ trong thời gian tới. Đây được xem là nền tảng giáo dục chất lượng cao góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

Trên đây là một vài thông tin chính cần biết về Nova College Group được Lê Đình Phong cập nhật và giới thiệu đến quý khách đang quan tâm về nội dung này. Nhiều thông tin hay sẽ liên tục được cập nhật để cung cấp cho quý khách trong các bài viết tiếp theo. 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *