Nơi giao lưu và hòa quyện nhiều nền văn hóa tại Safira Quận 9

Safira Là một trong những dự án sáng giá nhất thời điểm hiện tại ở khu Đông. Là dự án ra mắt sau căn hộ Jamila trước đó, căn hộ Safira nhận định dành cho đối tượng khách hàng trẻ và người nước ngoài. Dự kiến trong tương lai không xa, nơi này sẽ phát triển thành một cộng đồng văn minh hiện đại – là nơi giao lưu hòa quyện của nhiều nền văn hóa khác nhau.

can ho mo ban truoc safira khang dien

Đôi nét giới thiệu về dự án Safira Khang Điền

Căn hộ cao cấp Safira do chủ đầu tư Khang Điền đầu tư phát triển, nằm trong tổng thể khu nhà phố Mega. Dù chưa chính thức ra mắt, như căn hộ được giới chuyên môn đánh giá rất cao, nhận định là một trong những nơi đáng sống nhất Quận 9 hiện nay.

Hướng tới xây dựng một không gian sống xanh trong lành, dự án có mật độ quy hoạch chỉ 39%, còn lại là khuôn viên xanh và các mảng cảnh quan bố trí hợp lý trong lành.Dự án mang đến bầu không gian thoáng mát quanh năm , đưa thiên nhiên đến gần hơn với cuộc sống hiện đại mang lại những giá trị tốt nhất cho chất lượng cuộc sống của cư dân .

Dự án căn hộ Quận 9 này, sở hữu nhiều lợi thế tiềm năng Thiên thời địa lợi nhân hòa, hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường những căn hộ giá trị đẳng cấp khác biệt nhất.

Định vị khách hàng cao cấp của Safira quận 9

Dự án căn hộ Safira quận 9 được chủ đầu tư chú trọng từ mọi khâu quy hoạch đến thiết kế và tiện ích sống. Định vị phân khúc tầm trung, do đó dự án sở hữu những tiện ích cũng cao cấp hơn, đẳng cấp và thời thượng hơn.

Theo đó, chân dung đối tượng khách hàng của dự án sẽ là những người có thu nhập cao và đối tượng người nước ngoài sinh sống làm việc tại Quận 9 và khu vực lân cận như tại khu công nghệ cao Quận 9.

Tham khảo video Khang Điền ký hợp tác với nhà thầu xây dựng Hòa Bình:

Dự án Safira sẽ là cộng động văn minh – văn hóa đa dạng trong tương lai

Safira hội tụ những lợi thế tuyệt vời – sẽ là nơi an cư lý tưởng cho người nước ngoài:

Vị trí địa lý thuận lợi tiềm năng, dễ dàng di chuyển kết nối đến khu vực lân cận và kết nối vùng. Di chuyển từ khu căn hộ đến sân bay Tân Sơn Nhất hay sân bay quốc tế Long Thành đều cực thuận tiện.

=> phù hợp với những khách nước ngoài hay phải di chuyển thường xuyên, phù hợp với những chuyên gia kỹ sư nước ngoài làm việc tại khu đô thị mới Thủ Thiêm hay Khu công nghệ cao Quận 9,…

Dự án kề cận với hàng loạt khu đô thị cao cấp hiện đại, đã hình thành lâu năm và có sẵn cộng đồng người nước ngoài sinh sống.
Không gian sống xanh trong lành và tiện ích sống hiện đại => đây là yếu tố khách nước ngoài quan tâm nhất khi chọn mua nơi an cư lâu dài. Điều kiện sống lý tưởng mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống ,làm cho cuộc sống hằng ngày của bạn trở nên dễ dàng hơn .

vi tri can ho sapphire khang dien

Theo đó, trong tương lai không xa, khi dự án chính thức hoàn thiện, Safira Quận 9 sẽ là nơi an cư của rất nhiều khách hàng nước ngoài. Sự hội tụ văn hóa nhiều nơi, từ nhiều quốc gia trên thế giới sẽ là tiền đề hình thành nên một cộng đồng sống văn minh nhất, cao cấp hiện đại nhất và đa dạng nền văn hóa nhất.

Chưa kể, phía bên gần dự án là khu Nam Rạch Chiếc Quận 2, nơi có hệ thống trường học quốc tế Mỹ TAS, trung tâm thương mại, bệnh viện, siêu thị. Đây sẽ là nơi theo vui chơi, giải trí trong tương lại của cư dân từ những dự án cao cấp lân cận và dự án Safira.

Vì vậy, nếu lựa chọn an cư tại Safira Quận 9, quý khách sẽ được lớn lên trong một môi trường sống chất lượng đỉnh cao, được giao lưu với nhiều nền văn hóa khác nhau, được sinh hoạt và lớn lên trong một cộng đồng văn minh tiên tiến không thua kém bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Với bài viết trên đây, Phong Lê đã chia sẻ quan điểm nhận định của mình về một khía cạnh khác của dự án căn hộ Safira Khang Điền – nơi sẽ phát triển thành một cộng đồng văn minh hiện đại và đa văn hóa trong tương lai. Mong là thông tin trên hữu ích cho quý khách hàng

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *