Hệ thống bệnh viện Quốc tế Aqua City hoạt động như thế nào?

Hệ thống bệnh viện Quốc tế Aqua City chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao nằm trong khu đô thị Aqua City của chủ đầu tư Novaland. Đây là hệ thống bao gồm 6 bệnh viện lớn và các phòng khám thành phần đảm bảo chất lượng được xây dựng và phát triển bởi Nova HealthCare Group.

Vậy, bệnh viện Quốc tế Aqua City hoạt động như thế nào? Chất lượng ra sao? Vấn đề này sẽ được chuyên gia Lê Đình Phong trình bày chi tiết trong bài viết ngày hôm nay.

he thong benh vien quoc te aqua city

Hệ thống Bệnh viện Quốc tế Aqua City hoạt động ra sao?

Là hệ thống bệnh viện đạt tiêu chuẩn Quốc tế do Nova Healthcare Group thuộc hệ sinh thái Novaland xây dựng. Bệnh viện Quốc tế tại dự án của Novaland được tạo ra với mục đích mang đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe có chất lượng tốt nhằm đáp ứng nhu cầu của cộng đồng.

Các bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại và tốt nhất hiện nay cùng với đội ngũ y bác sĩ là các chuyên gia đầu ngành đến từ nhiều Quốc gia trên thế giới. Nơi đây không chỉ mang đến giải pháp khám chữa bệnh mà còn chú trọng chăm sóc sức khỏe cộng đồng. 

Quy mô dự án bao gồm 6 bệnh viện lớn và các phòng khám có chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế, quy tụ những y bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực y tế. Một trong những công trình có quy mô lớn nhất trong hệ thống này là bệnh viện Nova Hospital có sức chứa 200 giường bệnh được xây dựng với quy mô 2 hecta và thiết kế cao 4 tầng.

Ngoài các dịch vụ khám bệnh và chăm sóc sức khỏe thì tại đây cư dân còn có thể tìm thấy khu thương mại cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm và một số sản phẩm bổ sung sức khỏe cho người bệnh.

Chất lượng bệnh viện Quốc tế Aqua Đồng Nai như thế nào?

Với mục tiêu xây dựng chuỗi bệnh viện tiêu chuẩn Quốc tế có thể đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng theo định hướng lâu dài. Chủ đầu tư đã đưa ra nhiều phương án xây dựng cơ sở vật chất chất lượng cao, tuyển chọn đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để có thể nâng cao chất lượng dịch vụ.

Với quy mô lớn hệ thống bệnh viện được Nova Healthcare quản lý có có tất cả các dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho trẻ em và người lớn. Một môi trường chăm sóc toàn diện sẽ cải thiện chất lượng sức khỏe cộng đồng, chẩn đoán và ngăn ngừa một số bệnh hiểm nghèo đang ngày càng phổ biến hiện nay.

tien ich he thong benh vien quoc te aqua city

tien ich tai benh vien quoc te aqua city

Tiện ích đa dạng tại bệnh viện Quốc tế Đồng Nai

Sau khi hoàn thành và đưa vào hoạt động, đây sẽ là hệ thống bệnh viện đạt chuẩn Quốc tế có chất lượng tốt hàng đầu tại Đồng Nai nói riêng và khu vực phía Nam nói chung. Vì vậy quý khách có thể yên tâm khi lựa chọn nơi đây làm địa điểm khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe định kỳ cho bản thân và gia đình.

Hiện nay, Nova Healthcare Group đang phát triển hệ thống bệnh viện Quốc tế tại Aqua City và Novaworld Phan Thiết. Trong thời gian tới doanh nghiệp này sẽ tiếp tục mở rộng để nhiều dự án khác của Novaland như: Novaworld Đà Lạt, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Mũi Né Marina City,… để đáp ứng nhu cầu của người dân tại nhiều tỉnh thành. 

Như vậy trên đây là những nội dung thông tin giới thiệu và đánh giá chất lượng của hệ thống Bệnh viện Quốc tế Aqua City tại Đồng Nai do Lê Đình Phong cập nhật và giới thiệu đến quý khách. Rất nhiều thông tin hay xoay quanh công trình này sẽ liên tục được cập nhật trong các bài viết tiếp theo.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *