Giá bán The Luxe Thủ Thiêm【Update 2023】

Giá bán The Luxe Thủ Thiêm bao nhiêu? The Luxecăn hộ Quận 2 cao cấp thuộc giai đoạn 2 của dự án The River do liên doanh ReficoCII làm chủ đầu tư. Dự án mang đến một biểu tượng và tiêu chuẩn mới tại trung tâm khu vực Thủ Thiêm. Chính vì vậy giá bán của các sản phẩm tại The Luxe Thủ Thiêm cũng đang thu hút rất nhiều sự quan tâm. 

Ngay sau đây Lê Đình Phong sẽ cập nhật thông tin chi tiết về giá bán căn hộ The Luxe Thủ Thiêm cập nhật 2023. 

Cập nhật giá bán The Luxe Thủ Thiêm 2023

Hiện nay giá bán căn hộ tại Quận 2 đã tăng trưởng rất nhanh chóng so với trước đây nhờ việc quy hoạch vào Thành phố Thủ Đức. Điều này đã thúc đẩy giá bán căn hộ tại Thủ Thiêm hiện nay lên tương đối cao. 

Theo cập nhật mới nhất năm 2023, giá bán The Luxe Thủ Thiêm chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Tuy nhiên theo dự đoán của giới chuyên gia thì mức giá dự kiến của dự án sẽ rơi vào khoảng 6.500 USD/m2. Theo Lê Đình Phong đánh giá, đây là mức giá bán khá hợp lý so với vị trí của dự án, đặc biệt khi quỹ đất tại khu vực Thủ Thiêm ngày càng bị thu hẹp dần.

can ho mau gia ban the luxe thu thiem

thiet ke can ho mau gia ban the luxe thu thiem

Thiết kế căn hộ mẫu của dự án

The Luxe Thủ Thiêm có quy mô xây dựng 19,882 m2 với 3 tòa tháp, cung cấp cho thị trường 591 căn hộ mang đẳng cấp sống thượng lưu. Sở hữu vị trí đắc địa cùng số lượng sản phẩm giới hạn thì các căn hộ tại đây hứa hẹn sẽ mang lại sự tăng trưởng cao và bền vững.

Bảng giá tham khảo của dự án The Luxe Thủ Thiêm như sau:

Giá bán Căn hộ 1 phòng ngủ 64m2 từ 10 – 12 tỷ/căn.

Giá bán Căn hộ 2 phòng ngủ 94m2 từ 14 – 15 tỷ/căn.

Giá bán Căn hộ 3 phòng ngủ 140m2 từ 23 – 25 tỷ/căn.

Giá bán Căn hộ 4 phòng ngủ 140m2 từ 37 – 42 tỷ/căn.

Đặc biệt chủ đầu tư Refico và CII còn đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn cho các khách hàng. Cũng giống như dự án The River, chủ đầu tư cũng sẽ đưa ra nhiều phương án thanh toán để khách hàng có thể lựa chọn như:

  • Khách hàng thanh toán nhanh 95% giá trị sản phẩm không vay ngân hàng sẽ được chiết khấu từ 7 – 9%.
  • Thanh toán theo tiêu chuẩn với nhiều đợt thanh toán, thời gian kéo dài đến thời điểm bàn giao căn hộ.

Giá bán dự án The Luxe Thủ Thiêm có phù hợp để mua?

Dự án sở hữu rất nhiều ưu thế khác biệt, thể hiện được giá trị và đẳng cấp riêng. Theo đánh giá của Lê Đình Phong, quý khách hàng nên cân nhắc mua các sản phẩm tại dự án với giá bán căn hộ The Luxe Thủ Thiêm bởi những lý do dưới đây:

+ Khả năng kết nối khu vực xuyên suốt

Ưu thế nổi bật nhất của The Luxe chính là yếu tố vị trí khi nằm tại Lô 3.16 đại lộ Vòng Cung, thuộc khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một quỹ đất ven sông hiếm hoi thuộc Vành Đai 1 tại Thủ Thiêm có khả năng kết nối xuyên suốt các khu đô thị lớn trong khu vực. 

dai lo vong cung gia ban the luxe thu thiem

Dự án nằm trên đại lộ vòng cung

+ Phong cách sống chuẩn mực tại The Luxe Thủ Thiêm

Dự án tọa lạc tại nơi đây tập trung nhiều công trình lớn và mang tính biểu tượng, từ đó hình thành nên phong cách sống chuẩn mực và đẳng cấp thượng lưu. Tại đây cư dân có thể trải nghiệm đầy đủ tiện ích cao cấp phục vụ mọi nhu cầu sống và nghỉ ngơi. 

Quý khách hàng quan tâm đến các thông tin chi tiết về vị trí, tiện ích, mặt bằng… của dự án? Xem nhanh bài phân tích chi tiết của đội ngũ Lê Đình Phong tại đây: THE LUXE THỦ THIÊM

+ Số lượng căn hộ The Luxe giới hạn

Khu đô thị Thủ Thiêm đang được quy hoạch trở thành trung tâm mới của thành phố Hồ Chí Minh. Điều này khiến cho sức hút toàn khu vực trở nên mạnh mẽ hơn, cộng thêm việc quỹ đất tại Thủ Thiêm ngày càng hạn hẹp thì việc sớm được sở hữu căn hộ cao cấp The Luxe là cơ hội không nên  bỏ qua. Đặc biệt dự án có số lượng giới hạn với chỉ 591 căn hộ hạng sang cùng view sông đắt giá chắc chắn sẽ là kênh đầu tư thông minh tại thời điểm này.

+ Chủ đầu tư Refico và CII kinh nghiệm

Chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp The Luxe là liên doanh giữa Refico và CII – 2 đơn vị giàu năng lực và kinh nghiệm, là sự đảm bảo vững chắc cho chất lượng cũng như sự thành công của dự án. Các tập đoàn này luôn nỗ lực không ngừng với mong muốn tạo nên những tiêu chuẩn sống mới, luôn đặt trải nghiệm của cư dân làm trọng tâm để phát triển. 

chu dau tu gia ban the luxe thu thiem

chu dau tu cii gia ban the luxe thu thiem

Dự án được đầu tư bởi 2 tập đoàn lớn, uy tín hàng đầu

Bài viết trên đây của Lê Đình Phong đã cập nhật về giá bán dự án The Luxe Thủ Thiêm, hy vọng những thông tin quan trọng này sẽ giúp quý khách nắm bắt được cơ hội sở hữu dự án.

Quý khách muốn mua căn hộ The Luxe Thủ Thiêm

Hotline: 0927.59.79.79

Xem thêm thông tin về dự án The Luxe Thủ Thiêm:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *