Giá bán River Park 1 Aqua City cập nhật 2023

Giá bán River Park 1 bao nhiêu? Là phân khu thuộc tổ hợp khu đô thị sinh thái Aqua City đẳng cấp, sở hữu một vị trí đắc địa nằm gần sông Đồng Nai và ngay tại mặt tiền đường Hương Lộ 2.

Từ những ngày đầu ra mắt, River Park 1 đã nhận được những sự quan tâm lớn của khách hàng cũng như phía các nhà đầu tư.

Vậy giá bán phân khu River Park 1 hiện nay ra sao? Sau đây sẽ là những thông tin cập nhật mới nhất xoay quanh giá bán của phân khu River Park 1 được tổng hợp bởi Lê Đình Phong, cùng theo dõi để có thể mang lại thêm những cái nhìn chi tiết hơn về các sản phẩm hấp dẫn này nhé!

mat bang du an river park 1 aqua city

Mặt bằng dự án River Park 1

Giá bán River Park 1 cập nhật 2023

Theo những thông tin mà Lê Đình Phong thu thập được, hiện nay mức giá của các sản phẩm của phân khu đang dao động trong khoảng từ 7.9 – 25 tỷ đồng/căn. Đây là một mức giá hấp dẫn, đem đến cho khách hàng những cơ hội sở hữu các sản phẩm chất lượng.

Dưới đây là giá River Park 1 chi tiết theo từng loại sản phẩm và diện tích:

  • Nhà phố:

Diện tích đất: lần lượt 6×17.5m, 6×19.5m, 6x23m, 6×24.7m, 8x17m.

GFA: lần lượt 210.4 m2, 217m, 216.5m, 216.5m, 232.6m2.

Giá bán: dao động từ 10.5 – 11.1 tỷ đồng/căn.

  • Shophouse:

Diện tích đất: 6×19.5m.

GFA: 259.3m2.

Giá bán: từ 11.3 tỷ đồng/căn.

  • Semi Detached Villa:

Diện tích đất: 12×19.5m.

GFA: 287.4m2.

Giá bán: từ 25.2 tỷ đồng/căn.

Quý khách quan tâm giá bán và ưu đãi nhà phố River Park 1 giai đoạn mới, có thể xem thêm thông tin tại đây: RIVER PARK 1 AQUA CITY

shophouse kinh doanh tai river park 1 aqua city

Phối cảnh Shophouse tại River Park 1

Phương thức thanh toán của phân khu River Park 1 Aqua City

Để khách hàng có thể thuận tiện hơn trong việc sở hữu các sản phẩm tại phân khu River Park 1, chủ đầu tư Novaland đã mang đến những phương thức thanh toán cực kỳ linh hoạt. Trong đó, khoản thanh toán sẽ được chia thành nhiều đợt trong vòng 36 tháng kể từ thời điểm ký kết văn bản thỏa thuận.

Đặc biệt: Khách hàng sẽ được vay vốn ngân hàng với số tiền 25% giá trị sản phẩm, từ thời điểm giải ngân cho đến thời điểm bàn giao nhà, quý khách hàng chỉ cần thanh toán 1% giá trị sản phẩm/tháng và chủ đầu tư sẽ ưu đãi lãi suất vay vốn khoảng 10.5%/năm trong vòng 25 tháng. Đồng thời cũng sẽ hỗ trợ phí thanh toán trước hạn có giá trị tối đa 3%.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng sẽ mang đến những chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn như:

  • Nếu khách hàng mua 1000 cổ phiếu của Novaland và duy trì trong vòng 6 tháng liên tục tính từ thời điểm ký kết văn bản thỏa thuận sẽ nhận được ưu đãi với giá trị 65 triệu đồng, sẽ được trừ trực tiếp vào giá bán.
  • Nếu khách hàng đang công tác tại công ty đối tác của tập đoàn sẽ nhận được chiết khấu 1%.
  • Khách hàng Nova Loyalty sẽ nhận được chiết khấu từ 1 – 5 %.
  • Chủ đầu tư sẽ chiết khấu 2% cho các đối tượng khách hàng đặc biệt.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đã có những chính sách cam kết lợi nhuận cho thuê hấp dẫn, tuy nhiên khách hàng cần phải thanh toán đúng hạn.

Tùy thuộc vào phương thức thanh toán mà khách hàng lựa chọn sẽ có những chính sách cam kết với thời hạn khác nhau. Tuy nhiên các sản phẩm sẽ có số tiền cam kết thuê từng tháng như sau:

  • Nhà phố: 30 triệu đồng/tháng.
  • Shophouse: 40 triệu đồng/tháng.
  • Villas: 48 triệu đồng/tháng.

Nếu khách hàng không nhận cam kết thuê của chủ đầu tư, sẽ được trừ trực tiếp một khoản tiền theo quy hoạch vào giá bán.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng sẽ mang đến cho khách hàng những gói ưu đãi đỉnh cao chỉ có tại River Park 1, chính là: Khách hàng sẽ được tặng gói Nova Prince, với các dịch vụ cao caaos tại hệ thống Nova Tourist có giá trị lên đến 151 triệu đồng.

Khách hàng được tặng voucher sử dụng dịch vụ sau khi đã ký kết văn bản thỏa thuận và đã hoàn thành đợt thanh toán đầu tiên.

Có nên mua River Park 1 với mức giá này?

+ Vị trí: Phân khu nằm tại mặt tiền đường Hương Lộ 2 và giáp với sông Đồng Nai rộng lớn, một nơi sống lý tưởng đồng thời cũng là một kênh sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

vi tri du an river park 1 aqua city

Vị trí dự án River Park 1 Aqua City

+ Chủ đầu tư: Dưới sự đầu tư của Novaland, phân khu chắc chắn sẽ được đảm bảo tốt về chất lượng cũng như tiến độ đề ra.

+ Tiện ích: Tại phân khu này, sẽ được chủ đầu tư trang bị một số các tiện ích thiết yếu như: hồ bơi, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí,… đồng thời cũng sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho dân cư.

Trên đây là những thông tin liên quan đến giá bán được tổng hợp và cung cấp bởi Lê Đình Phong, hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có thể xem xét và lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp với sở thích, cũng như nhu cầu của mình nhé!

Quý khách hàng muốn mua River Park 1 Aqua City?

Hotline: 0927.59.79.79 

Tin tức về River Park 1 nhiều khách quan tâm:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *