Giá bán Flamingo Cát Bà Beach Resort【Update 2023】

Giá bán Flamingo Cát Bà Beach Resort bao nhiêu? Flamingo Cát Bà Beach Resort là một dự án nghỉ dưỡng hạng sang, cao cấp được phát triển bởi Flamingo Group, sở hữu được cho mình một vị trí đắc địa nằm tại biển Cát Bà, đây được xem là một điểm nhấn khác biệt giúp cho dự án thu hút được cho mình một lượng du khách đông đảo ghé thăm hàng năm.

Trong bài viết hôm nay, Lê Đình Phong sẽ mang đến cho quý khách hàng thêm một số thông tin mới nhất cập nhật về giá bán Flamingo Cát Bà kèm với những đánh giá khách quan. Cùng theo dõi bài viết để có thể hiểu rõ hơn về dự án tiềm năng này nhé!

Giá bán Flamingo Cát Bà Beach Resort bao nhiêu?

Theo như thông tin mà Lê Đình Phong được biết, giá bán dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort  các loại sản phẩm đang có mức giá như sau:

  • Căn hộ khách sạn có giá bán từ 2.5 tỷ đồng/căn.
  • Sky Villas có giá bán dao động từ 3.2 – 400 tỷ đồng/căn.

Giá bán các sản phẩm còn phụ thuộc vào diện tích cùng với vị trí sản phẩm, vì thế nếu khách hàng quan tâm, liên hệ trực tiếp đến đội ngũ chúng tôi để được cung cấp bảng giá mới và chi tiết từng sản phẩm nhé.

phoi canh gia ban flamingo cat ba beach resort

Phối cảnh tổng thể dự án Flamingo Cát Bà

So với các thị trường nghỉ dưỡng lân cận, thì đây là một mức giá cực kỳ hấp dẫn để khách hàng có thể dễ dàng xem để có thể sở hữu cho mình những kênh sinh lời tiềm năng tại thị trường giàu tiềm năng như Cát Bà.

Với nguồn tài chính lớn mạnh, tại thời điểm mở bán, chủ đầu tư Flamingo Group đã mang đến cho khách hàng những chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi, giúp cho gánh nặng tài chính được giảm bớt đáng kể, như:

  • Hỗ trợ vay vốn với giá trị lên đến 60% GTSP cùng với lãi suất ưu đãi.
  • Khách hàng thanh toán nhanh sẽ nhận được chiết khấu lên đến 10% GTSP.
  • Khách hàng thanh toán theo tiến độ chuẩn sẽ nhận được chiết khấu 5% GTSP.
  • Đồng thời cũng sẽ được tham gia chương trình cam kết thuê lại từ chủ đầu tư và sẽ nhận được mức lợi nhuận trả trước từ 3 đến 5 năm với mức chiết khấu tương đương từ 30 – 40% GTSP.
  • Cùng với đó là những quà tặng khác cực kỳ hấp dẫn.

Tuy nhiên, hiện nay dự án đã được hoàn thiện và đưa vào khai thác, vì thế quý khách hàng sẽ không nhận được những mức chiết khấu ưu đãi như trước đây tuy nhiên vẫn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng.

Do đó, nếu khách hàng muốn tìm kiếm cho mình một kênh sinh lời an toàn, thì dự án này chính là một sự lựa chọn rất đáng để cân nhắc tại thời điểm hiện nay.

Đánh giá giá bán Flamingo Cát Bà Beach Resort có nên mua?

Với giá bán dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort như trên thì quý khách có 2 loại hình sản phẩm chính là căn hộ khách sạn và biệt thự biển để lựa chọn. Dự án đem đến cho khách hàng những điểm nghỉ dưỡng lý tưởng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường hiện nay.

biet thu gia ban flamingo cat ba beach resort

can ho khach san gia ban flamingo cat ba beach resort

Thiết kế căn hộ khách sạn và biệt thự dự án

Dự án mang đến cho khách hàng phong cách nghỉ dưỡng “Wellness” xu hướng du lịch mang đến cho du khách một không gian đẳng cấp, lần đầu tiên được ra mắt tại Cát Bà, vì thế hầu như không có đối thủ cạnh tranh, đem đến tiềm năng tốt hơn để khai thác du lịch nghỉ dưỡng.

Thiết kế căn hộ nghỉ dưỡng và biệt thự Flamingo Cát Bà như thế nào? Diện tích sản phẩm là bao nhiêu? Xem thêm thông tin chi tiết tại đây: FLAMINGO CÁT BÀ BEACH RESORT

Đặc biệt, với điểm nhấn là hệ thống cáp treo có quy mô lớn nhất trên thế giới với chiều dài lên đến 21km, mang đến cho du khách một phương tiện di chuyển lý tưởng, kết nối trực tiếp đến với Cát Bà. Vì thế, khách hàng sẽ có thể thuận tiện hơn để đến với nơi đây.

cap treo gia ban flamingo cat ba beach resort

Tuyến cáp có quy mô lớn nhất thế giới tại Cát Bà

Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu được cho mình một vị trí độc tôn tại bãi biển Cát Cò 1&2, cùng cảnh quan thiên nhiên cực kỳ đẹp mắt, vì thế nơi đây chắc chắn là một điểm nghỉ dưỡng lý tưởng của người dân miền Bắc trong thời gian sắp tới. Do đó, nếu khách hàng đang tìm kiếm cho mình một kênh sinh lời tiềm năng thì đây chính là một sự lựa chọn rất đáng để cân nhắc tại thời điểm này.

Thông qua bài viết trên, đội ngũ Lê Đình Phong hy vọng rằng sẽ cung cấp cho khách hàng thêm những nguồn tài liệu giá trị về giá bán Flamingo Catba Beach Resort, từ đó có thể đưa ra được những quyết định đầu tư hiệu quả nhất tại thời điểm này.

Q&A dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort

+ Giá bán dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort hiện bao nhiêu?

Căn hộ khách sạn có giá bán từ 2.5 tỷ đồng/căn.

Sky Villas có giá bán dao động từ 3.2 – 400 tỷ đồng/căn.

+ Có nên mua Flamingo Cát Bà Beach Resort không?

Theo nhận định của Lê Đình Phong, đây là một dự án rất đáng để xem xét khi sở hữu được cho mình một vị trí độc tôn cùng nhiều tiềm năng để khai thác du lịch nghỉ dưỡng trong tương lai.

Quý khách muốn mua Flamingo Cát Bà Beach Resort

Hotline: 0927.59.79.79

Cập nhật và đánh giá dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort mới nhất:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *