Giá bán Central Premium【Update 2023】

Giá bán Central Premium bao nhiêu? Có nên mua? Cập nhật bảng giá và phân tích Central Premium dự án căn hộ Quận 8 của Quốc Cường Gia Lai tại đường Tạ Quang Bửu, phường 5, Quận 8 đã hoàn thiện vào đầu năm 2020. Là dự án được đánh giá sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế đẹp, tiện ích cao cấp đáng mua tại Quận 8 hiện nay.

Vậy hiện tại giá Central Premium bao nhiêu? Bài viết của Lê Đình Phong sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin cập nhật mới nhất và đánh giá về vấn đề này. Chi tiết như sau.

phoi canh gia ban central premium

Căn hộ Central Premium Quận 8

Giá bán Central Premium bao nhiêu?

Là dự án căn hộ hoàn thiện nằm trên đường Tạ Quang Bửu, Quận 8 – Hiện tại theo ghi nhận của chúng tôi, giá bán căn hộ Central Premium ở mức từ 48 – 50 triệu/m2. Một mức giá đủ để dự án nằm trong phân khúc căn hộ cao cấp và trở thành dự án có giá bán cao nhất trong khu vực.

Thực tế hiện nay, khu vực Quận 8 tập trung nhiều dự án chung cư giá rẻ nên với dòng sản phẩm căn hộ chất lượng cao như dự án của Quốc Cường Gia Lai có mức giá cao là điều dễ hiểu. Dự án hướng đến khách hàng có thu nhập cao nên mức giá này được Lê Đình Phong đánh giá là phù hợp.

Quý khách có thể xem giá bán căn hộ Quận 8 đề có sự so sánh cụ thể hơn: 

  • Hado Green Lane khoảng 35 đến 40 triệu/m2.
  • Sunshine Avenue khoảng 23 đến 26 triệu/m2.
  • The Pegasuite khoảng 34 đến 39 triệu/m2.
  • …….

Có thể dễ dàng thấy được sự chênh lệch khá lớn về giá Central Premium và các dự án Quận 8 hiện nay. 

Giá bán chung cư Central Premium Quận 8 có nên mua?

Qua thông tin vừa được cập nhật ở trên, chúng ta có thể thấy căn hộ Central Premium giá bán được xếp vào hàng cao nhất tại thị trường Quận 8 hiện nay. Khác hẳn với các dự án chung cư giá rẻ Quận 8 dự án của Quốc Cường Gia Lai Nằm trong phân khúc căn hộ cao cấp nên mức giá cao hơn là điều tất yếu.

Tuy nhiên, chuyên gia Lê Đình Phong đánh giá mặc dù giá bán cao nhưng khách hàng muốn mua căn hộ cao cấp Quận 8 vẫn nên tham khảo dự án này. Lý do như sau.

  • Đã hoàn thiện, có thể sử dụng ngay.

So với các dự án sắp hoặc đang thi công thì đầu tư căn hộ hoàn thiện hạn chế được rủi ro và có thể sử dụng ngay, rất có lợi cho nhà đầu tư.

Sau hơn 1 năm sử dụng cho thấy phần nào chất lượng và những giá trị mà căn hộ đường Tạ Quang Bửu mang lại cho khách hàng. Chất lượng tốt, tiện ích đầy đủ, không gian trong lành, an ninh đảm bảo…. Tất cả phần nào nói lên những giá trị và dự án tạo ra để trở thành một sản phẩm đáng để đầu tư.

thiet ke thuc te gia ban central premium

phong khach gia ban central premium

Thực tế bên trong căn hộ Central Premium Q8

  • Là căn hộ tích hợp Smart home.

Theo xu hướng của thời đại những căn hộ thông minh đang ngày càng phổ biến, trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Và chung cư Central Premium cũng là một trong những sản phẩm căn hộ thông minh được Quốc Cường Gia Lai đầu tư chỉnh chu.

Ngoài tích hợp chức năng quản lý căn hộ smarthome, dự án còn bàn giao hệ thống nội thất chất lượng cao đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới. 

  • Cộng đồng dân cư đẳng cấp.

Thuốc phân khúc căn hộ cao cấp, chính vì vậy dự án của Quốc Cường Gia Lai hướng đến đối tượng khách hàng là giới thượng lưu có thu nhập cao, thành công trong công việc và cuộc sống.

Nếu quý khách là cứ nhân của của dự án sẽ sống trong một không gian với những người trí thức, dễ dàng tạo mối quan hệ xã hội lành mạnh.

  • Hạ tầng phát triển, dễ dàng liên kết.

Ngoan mặt tiền Tạ Quang Bửu chung cư Quốc Cường Gia Lai Quận 8 còn có 3 mặt giáp lộ gồm đường Dương Quang Đông, Hoàng Kim Giao, Phạm Hùng. Tạo cơ hội đi lại thuận lợi, dễ dàng kinh doanh, ảnh hưởng lớn đến tiềm năng tăng giá.

Trong khoảng 30 phút, quý khách cách đến được các địa điểm như: một sân bay Tân Sơn Nhất quận, Gò Vấp, Quận 5, Quận 6, Quận 10, Phú Mỹ Hưng ( Quận 7 ), cầu Nguyễn Tri Phương, khu đô thị Thủ Thiêm, trung tâm quận 1,…

Tổng hợp những thông tin cần biết cho nhà đầu tư về dự án Quốc Cường Gia Lai Quận 8 năm 2023. Giới thiệu căn hộ chuyện nhượng đáng mua với mức giá tốt bởi Lê Đình Phong, xem ngay: CENTRAL PREMIUM QUẬN 8

tien ich ngoai khu gia ban central premium

Hạ tầng & tiện ích rất phát triển

Như vậy nội dung trong bài viết hôm nay được cung cấp bởi Lê Đình Phong nhằm chia sẻ thông tin giá bán Central Premium năm 2023 và đánh giá lý do nên mua. Hi vọng bài viết này đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho quý khách.

Phân tích và đánh giá dự án Central Premium nên xem:

Quý khách muốn mua dự án Central Premium?

Hotline: 0927.59.79.79 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *