Giá bán Apec Mandala Wyndham Mũi Né【Update 2023】

Giá bán Apec Mandala Wyndham Mũi Né năm 2023 bao nhiêu? Đây là một trong những đề tài nóng được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm khi tìm kiếm cơ hội đầu tư tại thị trường bất động sản Phan Thiết hiện nay. Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né của tập đoàn APEC Group là tổ hợp condotel Phan Thiết có chất lượng quốc tế với quy mô hơn 2772 sản phẩm được bán ra thị trường hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội tốt cho các nhà đầu tư.

Chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong sẽ cung cấp bảng giá bán Apec Wyndham Mũi Né cập nhật năm 2023 cùng những đánh giá của mình trong bài viết ngày hôm nay để có thể đáp ứng được nhu cầu thông tin của các nhà đầu tư.

phoi canh gia ban apec mandala wyndham mui ne

Condotel Apec Mũi Né

Giá bán Apec Mandala Wyndham Mũi Né bao nhiêu?

Đứng trước một dự án cực kỳ hấp dẫn với nhiều tiềm năng vượt trội như căn hộ nghỉ dưỡng của tập đoàn APEC Group. Nhiều nhà đầu tư e ngại về giá bán dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né sẽ cao và khó có thể tiếp cận.

Tuy nhiên theo thông tin ghi nhận mới nhất bởi Lê Đình Phong để có thể sở hữu được sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng rộng 25,5m2 thì quý khách chỉ cần bỏ ra số tiền tổng cộng khoảng 500 triệu/căn. Mức giá bán này tương ứng khoảng 44 triệu/m2. Một mức giá được đánh giá là rất tốt và có thể khẳng định là rất đáng mua tại thị trường bất động sản Phan Thiết nói chung và khu vực Mũi Né nói riêng.

Để có thể biết được giá bán dự án Apec Group có tốt hay không? Chuyên gia Lê Đình Phong xin mời quý khách tham khảo giá bán dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang HOT của Novaland mở bán năm 2023. Xem tại đây: NOVA PHAN THIẾT

Chủ đầu tư áp dụng chính sách thanh toán với chi phí mỗi đợt chỉ khoảng 3% giá trị hợp đồng trải dài trong vòng 30 đợt. Mỗi đợt thanh toán sẽ cách nhau từ 30 đến 45 ngày giúp khách hàng có thể huy động nguồn vốn một cách hợp lý. Đây là một trong những điều kiện rất tốt để các nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận và sở hữu được sản phẩm này.

Ngoài mức giá tốt thì chủ đầu tư APEC group còn đưa ra hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn để có thể hỗ trợ tốt cho các nhà đầu tư.

  • Áp dụng cho căn hộ cam kết: Khách hàng lựa chọn đầu tư theo hình thức này trong vòng 5 năm đầu kể từ thời điểm bàn giao căn hộ sẽ nhận được lợi nhuận lên đến 12%/năm,.
  • Áp dụng cho căn hộ không cam kết: Khách hàng từ khai thác nhưng vẫn phải tuân thủ một số quy định có sẵn của chủ đầu tư. Nhưng đổi lại sẽ nhận được mức lãi suất 80%.

Lý do giá bán APEC Mũi Né nên mua là gì?

Với mức giá như trên thì nhiều khách hàng muốn biết đây có phải là con số hợp lý với giá trị thực tế của sản phẩm, tiềm năng khai thác và mặt bằng giá của thị trường condotel Phan Thiết hay không? Theo đánh giá khách quan kết hợp kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản của Lê Đình Phong thì giá bán Apec Mandala Wyndham Mũi Né Phan Thiết là rất phù hợp để đầu tư bởi những lý do sau:

toan canh vi tri gia ban apec mandala wyndham mui ne

  • Tiềm năng phát triển du lịch của Mũi Né:

Mũi Né là một trong những điểm đến hấp dẫn hàng đầu tại Việt Nam, không chỉ thu được du khách trong nước mà ngày càng có nhiều du khách quốc tế biết đến địa điểm này. Hiện nay đây là một trong những điểm nóng về du lịch của Việt Nam nói chung và tỉnh Bình Thuận nói riêng. Ngày càng có nhiều du khách ghé thăm Mũi Né cho nên nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng trở nên cấp thiết. Đây trở thành nguồn khách hàng quan trọng của Apec Mandala Wyndham Mũi Né trong tương lai.

  • Hạ tầng giao thông không ngừng hoàn thiện.

Để có thể đáp ứng tốt nhu cầu hiện tại và trong tương lai, Bình Thuận đang nỗ lực trong việc xây dựng hệ thống đường giao thông hiện đại và có thể tăng khả năng vận chuyển hàng hóa, du khách. Để làm được điều này hệ thống sân bay quốc tế phan thiết kết hợp cùng các tuyến đường cao tốc như cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây đã chính thức được khởi công xây dựng.

vi tri gia ban apec mandala wyndham mui ne

Hạ tầng phát triển, liên kết nhanh chóng

Trong vài năm tới điều kiện di chuyển của du khách sẽ ngày càng thuận lợi tiết kiệm được nhiều thời gian đảm bảo an toàn và không làm gián đoạn chuyến du lịch tuyệt vời khi đến với Mũi Né Phan Thiết.

Ngoài những thông tin trên, quý khách có thể tham khảo tất cả những thông tin cần biết về dự án Apec Mũi Né và đánh giá của chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong tại đây: APEC MANDALA WYNDHAM MŨI NÉ

Trên đây là một vài yếu tố nổi bật để có thể so sánh với giá bán Apec Mandala Wyndham Mũi Né nhằm đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho các nhà đầu tư từ chuyên gia Lê Đình Phong. Hi vọng qua đây quý khách đã phần nào thấy được mức giá tốt và cơ hội đầu tư tuyệt vời đến từ dự án của APEC Group để có được quyết định đầu tư hợp lý.

Hỗ trợ tự vấn dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Hotline: 0927.59.79.79 

Bài viết liên quan đến Apec Wyndham Mũi Né:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *