Daemyung Sono Hotels & Resorts là ai?

Daemyung Sono Hotels & Resorts là ai? Vai trò của thương hiệu này trong dự án Novaworld Phan Thiết là gì? Những câu hỏi nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư và khách hàng trong quá trình tìm hiểu về dự án nghỉ dưỡng của Novaland tại tỉnh Bình Thuận.

Và để trả lời cho câu hỏi này, chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong xin mời quý khách theo dõi phần giới thiệu và đánh giá về tập đoàn DaeMyung Sono Hotels & Resorts trong bài viết ngày hôm nay.

daemyung sono hotels resorts logo

Daemyung Sono Hotels & Resorts là ai?

Daemyung Sono Hotels & Resorts là tập đoàn đa lĩnh vực rất nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Hiện nay doanh nghiệp đang tập trung vào một số lĩnh vực trọng điểm như: phát triển các công viên giải trí, lĩnh vực xây dựng quy mô lớn. 

Trong quá trình phát triển tập đoàn đã tạo ra nhiều “công trình thế kỷ” gây dựng được hình ảnh và chỗ đứng trên thị trường như:

  • Ocean World – Công viên nước xếp TOP 2 tại Châu Á.
  • Ocean Adventure – Công viên giải trí nổi tiếng tại Philippines.
  • Ocean Play – Khu vui chơi giải trí được yêu thích tại Hàn Quốc.

ocean adventure daemyung sono hotels resorts

Công viên Ocean Adventure

Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn đạt được rất thành công với một số lĩnh vực kinh tế chiến lược như: xây dựng, phát triển và quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng, dịch vụ hàng không,…

Tại Việt Nam, Sono Hotels & Resorts đã bắt tay hợp tác với Nova Dreams (thành viên của tập đoàn Novaland) trong việc quản lý và vận hành Florida Water Park – khu công viên chủ đề đại dương nằm trong dự án Nova Phan Thiết. Đây được xem là một sự kiện lớn thu hút rất nhiều sự quan tâm, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều đột phá lớn cho dự án này.

Vai trò của Sono Hotels & Resorts trong dự án Novaworld Phan Thiết là gì?

Nova Phan Thiết là quần thể nghỉ dưỡng cao cấp với sự góp mặt của loạt thương hiệu nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như: quản lý vận hành, thiết kế, xây dựng, cung cấp nội thất,… Với quy mô và vai trò của công viên Florida Water Park, tập đoàn Novaland đã tìm kiếm và chọn lọc để đưa ra lựa chọn hợp tác với tập đoàn này trong việc quản lý và khai thác tiện ích.

le hop tac giua daemyung sono hotels resorts novaland

Lễ hợp tác giữa Sono Hotels & Resorts và tập đoàn Novaland

Trong đó Daemyung Sono Hotels & Resorts là mắt xích quan trọng khi trở thành đơn vị quản lý và khai thác công viên chủ đề đại dương – một trong những hạng mục quan trọng của quần thể nghỉ dưỡng này. Điều này sẽ đảm bảo được chất lượng và phát huy công suất  để có thể mang lại lợi nhuận tốt hơn, khẳng định được vị trí của dự án trên thị trường khi hợp tác với một thương hiệu đẳng cấp thế giới.

florida water park novaworld phan thiet daemyung sono hotels resorts

Công viên Florida Water Park

Thực tế qua các công trình được doanh nghiệp phát triển và quản lý vận hành đã cho thấy được chất lượng, hiệu quả vượt trội để có thể làm hài lòng đối tác và khách hàng. Nhiều giải thưởng danh giá đã được trao tặng một lần nữa khẳng định được những gì mà Daemyung Sono Hotels & Resorts cam kết luôn được thực hiện và phát huy hiệu quả trong thực tế.

Vì vậy đây được xem là một trong những sự lựa chọn tối ưu mà rất nhiều doanh nghiệp mơ ước có thể hợp tác và Novaland đã làm được điều này. Yếu tố đóng góp quan trọng đến mục tiêu thành công của siêu dự án đẳng cấp nhất tại thành phố du lịch Phan Thiết, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm bất ngờ cho khách du lịch. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần biết về Daemyung Sono Hotels & Resorts một trong những thương hiệu nổi tiếng đang hợp tác với Novaland tại dự án Nova Phan Thiết. Hy vọng qua đây chúng tôi đã cung cấp những hiểu biết cần thiết và giải đáp những thắc mắc của quý khách về vấn đề này.

Thông tin bên lề: Cơ hội sở hữu bất động sản cao cấp quy tụ những sản phẩm đẹp giá tốt và ưu đãi cực kỳ hấp dẫn diễn ra tại nhiều phân khu của Novaworld Phan Thiết. Quý khách quan tâm có thể tham khảo dưới đây.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *