Có nên mua đầu tư Novaworld Phan Thiết không?

Có nên đầu tư dự án Novaworld Phan Thiết không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều nhà đầu tư khi tìm hiểu về dự án Novaworld Phan Thiết của tập đoàn Novaland quan tâm.

Vậy có nên đầu tư dự án Novaworld Phan Thiết không? Sau đây, Lê Đình Phong chia sẻ 4 yếu tố ảnh hưởng đến giá trị đầu tư dự án Nova Phan Thiết theo góc nhìn riêng. Hi vọng quý khách quan tâm đầu tư có thêm thông tin để tham khảo.

4 yếu tố đánh giá có nên đầu tư Novaworld Phan Thiết?

  • 1. Đón đầu hạ tầng giao thông Phan Thiết

Những tín hiệu tích cực về hạ tầng giao thông đầu năm 2023 tại Phan Thiết đang thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt, là nhóm khách hàng phía bắc dù chưa đi xem dự án nhưng vẫn đồng ý xuống tiền mua Nova Phan Thiết.

Bởi họ hiểu và ví Phan Thiết như là Quảng Ninh thứ 2 – Nơi bất động sản tăng giá rất mạnh nhờ cao tốc Hà Nội – Hạ Long và sân bay quốc tế Vân Đồn. Nên họ tin tưởng giá bất động sản khu vực Phan Thiết sẽ tăng giá mạnh trong tương lai.

bao chung abt dong san tau du an novaworld phan thiet

Bảo chứng bất động sản tại Novaworld Phan Thiết

dau tu ha tang tai novaworld phan thiet

Hai hạ tầng chính giúp giá trị bất động sản Phan Thiết tăng mạnh

 

Hai hạ tầng chính sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giá trị gia tăng Nova Phan Thiết là:

Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết: Khởi công vào tháng 30/9/2020. Dự kiến hoàn thành cuối năm 2022.

Sân bay Phan Thiết: Động thổ ngày 5/4/2021. Dự kiến hoàn thành năm 2023.

Theo Lê Đình Phong đánh giá, khi 2 hạ tầng giao thông trên đi vào hoạt động sẽ làm gia tăng giá trị bất động sản khu vực Phan Thiết nói chung và dự án Nova Phan Thiết nói riêng.

  • 2. Quy hoạch để thu hút du khách

Để thu hút du khách ghé tham quan, nghỉ dưỡng thì phải đảm bảo 2 yếu tố là đi lại thuận tiện và dịch vụ du lịch đáp ứng được nhu cầu của du khách.

+ Vị trí dự án các cao tốc Hồ Chí Minh chỉ 9km và sân bay Phan Thiết khoảng 30km. Năm 2023, thời gian từ thành phố Hồ Chí Minh đến dự án rút ngắn còn khoảng 1h40 phút di chuyển. Bằng quãng đường từ Hồ Chí Minh về Hồ Tràm. Nên thu hút một lượng lớn du khách chọn Phan Thiết để nghỉ dưỡng.

+ Quy hoạch tiện ích tại Nova Phan Thiết đáp ứng nhiều loại hình nghỉ dưỡng như nghỉ dưỡng kết hợp với hội nghị, nghỉ dưỡng kết hợp với chữa bệnh, nghỉ dưỡng kết hợp với team building của các công ty lớn, nghỉ dưỡng cùng với gia đình, nghỉ dưỡng kết hợp với các giải đấu thể thao, giải đấu PGA Golf.

tien ich tai novaworld phan thiet

Tiện ích tại dự án

Với quy hoạch rộng 1.000 ha, Novaworld Phan Thiết không chỉ là khu nghỉ dưỡng bình thường. Đây là siêu thành phố du lịch sức khỏe nên các tiện ích như bệnh viện quốc tế, khách sạn quốc tế, khu vui chơi thể thao dưới nước ….

Một số tiện ích nổi bật thu hút du khách như:

PGA Ocean Golf đã khai trương và đón khách vào chơi. Nơi độc quyền giải đấu PGA Golf quốc tế.

san golf tai novaworld phan thiet

Bệnh viện và làng hưu trí. Nơi người lớn tuổi cùng gặp nhau và nghỉ dưỡng.

Khu vui chơi do tập đoàn giai trí hàng đầu Hàn Quốc quản lý và vận hành.

+ Nhiều loại hình bất động sản cho du khách lưu trú. Dự án có khách sạn 5 sao, khách sạn 5 sao, resort 5 sao, nhà phố, biệt thự, boutique, căn hộ khách sạn.

Đồng thời, Novaland sẽ lên lịch trình tổ chức các sự kiện thời trang, văn hóa, thể thao, ẩm thực hàng tuần, hàng tháng để thu hút du khách đến nghỉ dưỡng và lưu trú lâu hơn.

  • 3. Chủ đầu tư uy tín và hệ thống 12 thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới

Nếu để ý trong 2 năm trở lại đây, những nơi có dự án Novaland triển khai thì hạ tầng khu vực đó sẽ được đốc thúc triển khai. Và tất cả hạ tầng đó đều có vốn đầu tư từ chủ đầu tư Novaland.

Và Novaland nói được và làm được.

Khi về Đồng Nai triển khai dự án Aqua City thì lập tức đường Hương Lộ 2 tái thi công. Cầu Vàm Cái Sứt – hạng mục quan trọng trên đường Hương Lộ 2 đã động thổ ngày 2/10/2020.

tien do du an cao toc dau giay phan thiet

Tiến độ thi công cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết

Khi về Phan Thiết triển khai dự án Nova Phan Thiết lập tức cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết triển khai (tiến độ làm đang rất nhanh) và sân bay Phan Thiết động thổ.

Khi về Lâm Đồng phát triển dự án Nova Đà Lạt lập tức thông tin cao tốc Dầu Giây – Liên Khương tái khởi động.

Hầu như các hạ tầng Lê Đình Phong kể trên đều nằm trên giấy rất lâu. Nhưng khi Novaland về thì liên tục động thổ.

Nói cách khác thì Novaland là động lực cho hạ tầng giao thông phát triển. Novaland hoàn toàn thay đổi kinh tế và bộ mặt của cả một khu vực, cả một tỉnh thành.

Dưới đây là dự án Novahill Mũi Né. Năm 2018 chỉ là một đồi đất đỏ và năm 2023 là một khu nghỉ dưỡng đẹp nhất tại Mũi Né.

Ngoài chủ đầu tư uy tín thì Novaworld Phan Thiết sở hữu 20 thương hiệu khách sạn quốc tế lớn như Hyatt, Movenpick, Novotel … Sự góp mặt của những đơn vị này sẽ kéo theo một lượng lớn du khách quốc tế biết đến dự án và chọn Nova Phan Thiết để nghỉ dưỡng khi đến Việt Nam.

  • 4. Vốn đầu tư bỏ ra nhỏ – Thanh toán nhẹ nhàng

Hiện tại, chính sách bán hàng Novaworld Phan Thiết đang rất tốt cho nhà đầu tư lựa chọn. Khách hàng chỉ thanh toán 20% giá trị căn biệt thự và đến năm 2023 mới đóng thêm tiền.

Còn lại ngân hàng và chủ đầu tư sẽ hỗ trợ 0% lãi, 0% gốc và không bị phạt trả trước hạn đến khi nhận nhà.

Theo Lê Đình Phong đánh giá, chính sách này rất tốt và đã có rất nhiều khách hàng chọn mua Novaworld Phan Thiết nhờ chính sách thanh toán này.

Quý khách muốn xem thêm thông tin về giá bán và giỏ hàng đẹp dự án Novaworld Phan Thiết, có thể xem thêm tại đây: NOVALAND PHAN THIẾT

Đây là dùng đòn bẩy tài chính để đầu tư. Đợi khi nhận nhà năm 2023 thì lúc đó hạ tầng giao thông khu vực đã hoàn thiện và hạ tầng nội khu kèm tiện ích đã rất sôi động.

Nên giai đoạn này rất phù hợp để khách hàng mua đầu tư sở hữu một căn biệt thự biển Phan Thiết có giá trị tăng giá cao.

Trên đây là những chia sẻ của Lê Đình Phong về khía cạnh có nên đầu tư dự án Novaworld Phan Thiết. Hi vọng quý khách quan tâm có thêm thông tin để tham khảo.

Hỗ trợ tư vấn dự án Novaworld Phan Thiết

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 0901.377.389

Tin tức liên quan đến dự án Novaworld Phan Thiết nhiều khách hàng đọc nhất:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *