Citigym là ai? Dịch vụ gồm những gì?

Citigym là thương hiệu nằm trong hệ thống Nova Service của hệ sinh thái Novaland. Đơn vị này đáp ứng nhu cầu tập Gym với chất lượng cao tại Việt Nam. Ngoài thị trường ban đầu là thành phố Hồ Chí Minh, hiện nay doanh nghiệp này đã góp mặt trong nhiều dự án của Novaland tại các tỉnh thành dọc khắp cả nước. Vậy, CitiGym là ai? Chức năng như thế nào?

Hãy cùng tìm hiểu những nội dung liên quan xoay quanh Citi Gym trong bài viết hôm nay cũng chuyên gia Lê Đình Phong để hiểu hơn về doanh nghiệp này.

Tập đoàn Novaland xây dựng dự án khu đô thị Lucky City tại Đức Hòa, Long An được đầu tư trung tâm CitiG Gym và nhiều tiện ích cao cấp khác trong hệ sinh thái Nova.

Đây là khu đô thị sinh thái ngoại thành phía Tây Sài Gòn cách trung tầm gần 30 phút chuyển. Khu vực có hạ tầng phát triển nên đi lại rất thuận tiện, nhiều khu công nghiệp và dịch vụ quy mô lớn.

Quý khách quan tâm có thể tham khảo thông tin và đánh giá của Lê Đình Phong tại đây: Lucky City Long An

citigym

Thương hiệu CitiGym

CitiGym là ai?

CitiGym là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp phòng tập và trang thiết bị thể dục thể hình, một phần quan trọng của hệ sinh thái Novaland. Doanh nghiệp này chính thức thành lập từ năm 2018 với người nắm giữ cương vị chủ sở hữu hiện tại là bà Lâm Thị Hồng Anh. 

Trước nhu cầu về dịch vụ phòng tập và trang thiết bị thể hình tại thị trường Việt Nam hiện nay. Đây sẽ là hưởng đi rất tiềm năng cho tập đoàn CitiGym trong việc khai thác nhu cầu khách hàng và xây dựng thương hiệu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại thị trường trong nước.

CitiGym Novaland phát triển theo hướng đi riêng “minh bạch giá” đảm bảo uy tín và và mang đến quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp.

Nếu quý khách muốn có cuộc sống tiện nghi và sử dụng đầy đủ những tiện ích của hệ sinh thái Novaland có thể mua ngay biệt thự Mizumi tại dự án Novaworld Phan Thiết. Xem ngay: MIZUMI NOVAWORLD

Chỉ từ 10 tỷ/căn, quý khách sở hữu ngay biệt thự nằm ngay khu vực có hạ tầng hiện đại, nhiều tiện ích, không gian sống đẳng cấp và khả năng đầu tư sinh lời cao.

Dịch vụ của Citi Gym gồm những gì?

Để có thể cung cấp các dịch vụ chất lượng đáp ứng nhu cầu và tiêu chí của khách hàng là giới doanh nhân giàu có, cộng đồng dân cư đẳng cấp tại các dự án của tập đoàn Nova. Hệ thống CitiGym Novaland được đầu tư với trang thiết bị hiện đại, cung cấp nhiều dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng tại thị trường Việt Nam bao gồm.

  • Hệ thống phòng tập cao cấp: Tất cả các phòng tập Gym trong hệ thống của CitiGym được đầu tư với không gian rộng rãi, trang thiết bị tập luyện hiện đại được cung cấp bởi các thương hiệu nổi tiếng. Đặc biệt, mỗi địa điểm sẽ có sự liên kết giữa các hoạt động tập luyện và không gian tự nhiên với nhiều cây xanh, thoáng mát, không khí trong lành.
  • Tủ để độ an toàn: Khách hàng khi đến với trung tâm CitiGym tại tất cả các địa điểm đều có thể yên tâm với hệ thống tụ chữa đồ an toàn. Hệ thống này sẽ được bảo mật bởi khóa thông minh có tên gọi “Esmart Lockers”. Hệ thống hoạt động dựa theo vòng tay mở khóa tự động được cung cấp cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.
  • Tiện ích kèm theo: Nhiều hoạt động dịch vụ được cung cấp kèm theo tại các phòng tập Gym nằm trong hệ thống như: phòng tắm, phòng xông hơi, phòng chờ, phòng trang điểm, phòng thay đồ,… Tạo nên một không gian tập luyện với đầy đủ tiện nghi giúp mọi người tiết kiệm được nhiều thời gian.

tien ich tai citigym

Tiện ích tại CitiGym

phong tap cua citigym

Hệ thống phòng tập CitiGym Novaland được vận hành bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong bộ môn thể hình. Nhiều phương án tập luyện chất lượng mang lại lợi ích, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng được áp dụng.

Hiện nay, thương hiệu CitiGym Novaland đã có mặt tại khu đô thị Aqua City với phòng tập có tên gọi Aqua Sport Complex. Sắp tới sẽ mở rộng ra các dự án khác như: Novaworld Phan Thiết, Novaworld Mũi Né, Novaworld Đà Lạt, Novaworld Hồ Tràm, Long Island Hồ Tràm, dự án Suntec City Novaland,… 

Trên đây là tất cả những thông tin được Lê Đình Phong chia sẻ nhằm cung cấp cho quý khách những hiểu biết cần thiết về hệ thống CitiGym là thương hiệu đẳng cấp của hệ sinh thái Novaland năm 2023. Qua đây, hy vọng quý khách đã có được những hiểu biết về thương hiệu này. 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *