Citi Gym Novaworld Phan Thiết ở đâu? Dịch vụ có tốt không?

Citi Gym Novaworld Phan Thiết là hệ thống tiện tích chất lượng cao được triển khai trong dự án Novaworld Phan Thiết nhằm phục vụ nhu cầu của cộng đồng cư dân và khách du lịch. Đây là một trong những tiện ích quan trọng được chủ đầu tư Novaland dành nhiều tâm huyết phát triển giúp hoàn thiện hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp Quốc tế xứng tầm với “siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe”. 

Citi Gym là thương hiệu chuyên về cung cấp phòng tập và trang thiết bị tập luyện hàng đầu tại Việt Nam. Các dịch vụ tại đây phù hợp với thể chất của nhiều khách hàng góp phần nâng cao sức khỏe, tạo nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống.

Vậy khách hàng có thể trải nghiệm các dịch vụ của Citi Gym Nova Phan Thiết ở đâu? Đánh giá chất lượng dịch vụ tại đây như thế nào? Tất cả sẽ được Lê Đình Phong giới thiệu cụ thể trong bài viết hôm nay.

citi gym novaworld phan thiet

Phối cảnh Citi Gym Novaworld

Vị trí Citi Gym Novaworld Phan Thiết ở đâu?

Vị trí Citi Gym ở tại cụm thao Sport Complex thuộc quy hoạch phân khu Olympic – dự án Novaworld Phan Thiết. Vị trí xây dựng nằm trên địa bàn xã Tiến Thành, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận là nơi nổi tiếng về du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm hàng năm. 

vi tri citi gym novaworld phan thiet

Vị trí CitiGym trong khu Sport Complex

Với điều kiện vị trí tự nhiên thuận lợi có thể kết hợp các hoạt động thể thao trong nhà và ngoài trời nên tập đoàn Novaland đã tạo ra cụm thể thao Sport Complex rộng tới 38,7ha cung cấp đa dạng các loại hình tập luyện, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe,… có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cộng đồng. 

Citi Gym Nova Phan Thiết cung cấp những dịch vụ gì?

Citi Gym Nova Phan Thiết mang đến cho khách hàng một không gian tập luyện được đầu tư hiện đại với cơ sở vật chất đầy đủ, không gian bài trí hợp lý, sang trọng kết hợp các thiết bị tập luyện tốt nhất tại khu vực Đông Nam Á

Tại đây quý khách sẽ được giới thiệu, tư vấn và giảng dạy bởi đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực Gym. Các vấn đề như thực đơn ăn uống, thời gian và hiệu suất tập luyện sẽ được xây dựng khoa học để có thể mang đến hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe, ngoại hình và tâm lý cho học viên. 

phong tap tai citi gym novaworld phan thiet

nhung bo mon tai citi gym novaworld phan thiet

Những bộ môn có tại Citi Gym

Đặc biệt để đảm bảo an toàn, trung tâm Citi Gym đầu tư hệ thống tủ đựng đồ được trang bị khóa bằng vòng tay Locker hoàn toàn tự động lần đầu tiên có tại Việt Nam. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Giá dịch vụ tại Citi Gym Novaworld bao nhiêu?

Giá dịch vụ tại Citi Gym Novaworld đều được công khai, minh bạch có trực tiếp tại trung tâm hoặc trên trang web chính thức. Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu tập luyện và được đội ngũ nhân viên, chuyên gia tư vấn giúp đưa ra lựa chọn tối ưu nhất. 

Các chương trình khuyến mãi cũng được áp dụng giúp khách hàng có được nhiều lợi ích và giảm chi phí cho các gói dịch vụ. 

Citi Gym mang đến lợi ích gì cho Novaworld Phan Thiết?

Để đạt được mục tiêu xây dựng một “siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe” đẳng cấp thế giới, tập đoàn Novaland đã tích cực đầu tư nhiều loại hình tiện ích, dịch vụ có chất lượng cao tại Novaworld Phan Thiết. Và trong đó Citi Gym là hạng mục đóng vai trò quan trọng hướng đến nhiều đối tượng khách hàng, mang lại sức hút rất lớn cho dự án. 

Hệ thống phòng tập Gym sẽ cung cấp trải nghiệm hàng ngày của cư dân và khách du lịch giúp nâng cao sức khỏe, cải thiện vóc dáng, giảm stress xảy ra trong cuộc sống và công việc hàng ngày.

Với cơ sở vật chất và trang thiết bị tập luyện hiện đại, Citi Gym Phan Thiết sẽ là nơi thu hút được nhiều vận động viên chuyên nghiệp trong và ngoài nước tham gia tập luyện, thi đấu. Điều này sẽ khẳng định được chất lượng của Citi Gym và giúp dự án của Novaland trở thành điểm nghỉ dưỡng lý tưởng được nhiều người lựa chọn.

Lê Đình Phong vừa chia sẻ toàn bộ thông tin cần biết về Citi Gym Novaworld Phan Thiết và những trải nghiệm mà khách hàng có thể tìm thấy ở đây. Hy vọng quý khách đã có thêm nhiều thông tin hay và giải đáp được những thắc mắc của mình. 

Quý khách quan tâm có thể tham khảo danh sách các phân khu đang bán tại dự án Novaland Phan Thiết:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *