Các bệnh viện quốc tế xung quanh dự án Palm Garden

Dự án Palm Garden toạ lạc ngay vị thế trung tâm quận 2, xung quanh là hệ thống tiện ích nội khu khá đầy đủ và hoàn thiện. Sau đây Phong Lê & Các Cộng Sự sẽ giới thiệu về các bệnh viện và phòng khám quốc tế nằm gần cạnh căn hộ Palm Garden Quận 2.

Tiện ích khu vực của dự án căn hộ Palm Garden quận 2

Bất động sản là món tài sản có giá trị lớn, do đó khách hàng thường khắt khe hơn và có yêu cầu cao hơn so với những sản phẩm thông thường, nhất là khi có nhiều lựa chọn với nhiều dự án căn hộ Quận 2 cao cấp cùng phân khúc để cân nhắc.

Căn hộ Palm Garden tọa lạc ngay vị trí khá thuận lợi – mặt tiền đường Song Hành cao tốc Long Thành – Giầu Dây, là một trong những dự án nổi bật nhất tại khu đông Sài Gòn hiện nay. Cùng với sự hình thành và phát triển của những khu đô thị xung quanh, dự án may mắn sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu khá đầy đủ và phong phú. Trong đó phải kể đến hệ thống các bệnh viện và phòng khám quốc tế gần bên.

Bài viết nên xem:

benh vien quoc te palm garden

Hệ thống bệnh viện quốc tế xung quanh Palm Garden Keppel Land

Xã hội càng phát triển, vấn đề chăm sóc sức khỏe ngày càng được quan tâm chú trọng hơn. Khi chọn mua bất kỳ dự án căn hộ nào, một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu chính là hệ thống bệnh viện và phòng khám gần kề khu vực xung quanh.Việc chăm sóc tốt cho sức khỏe dần được đặt lên hàng đầu trong khi cuộc sống phát triển đi kèm với đó là ô nhiễm môi trường và nhiều bệnh mới ảnh hưởng trực tiếp đến con người .

Dự án Palm Garden Quận 2 sở hữu có khá nhiều bệnh viện quốc tế cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo sẽ phục vụ đầy đủ nhu cầu chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh của cư dân nơi này.Người dân sẽ được chăm sóc với các thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sỹ được đào tạo chuyên môn cao .Với chất lượng của các dịch vụ chăm sóc y tế như vậy nhưng chi phí bạn cần chi trả thì lại rất phải chăng so với những gì mà bạn nhận được .

Theo kế hoạch, khu đô thị Palm City được quy hoạch với quy mô lớn và khá hoàn thiện. Nổi trội phải kể đến trung tâm y tế đạt tiêu chuẩn Mỹ diện tích lên đến 10,000 m2. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm và đạt tiêu chuẩn Mỹ, trung tâm y tế ngay nội khu là điểm cộng nổi trội của dự án.

Thêm vào đó, xung quanh dự án căn hộ cao cấp Palm Garden Keppel Land trong phạm vi 5km đổ lại, có rất nhiều các bệnh viện và phòng khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn quốc tế. giúp người dân nhanh chóng tiếp cận được các dịch vụ y tế kịp thời nhất .

Bệnh viện quốc tế VinMec

Bệnh viện quốc tế VinMec thuộc khu đô thị hiện đại Vinhom Centre Park, cách dự án Palm Garden khoảng 10 phút di chuyển bằng xe. Tọa lạc ngày mặt tiền tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh, đây là địa điểm chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh chất lượng hàng đầu khu vực.

VinMec Bình Thạnh có tổng diện tích khá lớn (38.643 m2), gồm 7 tầng nổi và 3 tầng hầm, cung cấp 178 giường bệnh, 16 chuyên khoa đầy đủ đa dạng và các trung tâm hỗ trợ chuyên ngành cao cấp nhất.

Phòng khám quốc tế Family Medical Practice

Family Medical Practice là hệ thống phòng khám có 100% vốn đầu tư từ nước ngoài với các chi nhánh trải khắp ba miền đất nước. Phòng khám quốc tế này cách dự án căn hộ Palm Garden quận 2 chỉ khoảng 10 phút di chuyển.

Được đánh giá cao về chất lượng phục vụ và dịch vụ khám chữa bệnh, Family Medical Practice sẽ là nơi khám chữa bệnh hoàn hảo cho các cư dân tương lai tại dự án.

 Bệnh viện quốc tế Mỹ

Địa chỉ cụ thể của bệnh viện quốc tế Mỹ nằm tại đường Nguyễn Hoàng, phường An Phú, Quận 2. Đây là bệnh viện quốc tế đầu tiên được đầu tư, xây dựng theo chuẩn mô hình y tế ở Mỹ, chỉ cách dự án khoảng 7 phút đi xe.

Quy mô bệnh viện lên đến 150 giường bệnh với các trang thiết bị y tế cao cấp hiện đại và đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sẽ là nơi khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tuyệt vời cho quý khách hàng.

Với bài viết trên đây, chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ những thông tin mới nhất về hệ thống bệnh viện quốc tế nằm xung quanh dự án khu dân cư cao cấp Palm Garden Keppel Land cho quý khách hàng. Với những ưu thế thuận lợi về vị trí, tiện ích nội ngoại khu đa dạng hoàn hảo và chủ đầu tư uy tín đáng tin cậy, dự án được giới chuyên môn đánh giá rất cao về tiềm năng và giá trị đẳng cấp trong tương lai.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *