Các trường học quốc tế xung quanh Palm Garden Keppel Land

Giáo dục con trẻ luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ. Do đó, trường học luôn là một trong những tiêu chí được khách hàng quan tâm nhất khi tìm hiểu thông tin về bất kỳ dự án nào. Với Palm Garden Keppel Land, lựa chọn cho con trường chưa bao giờ thuận tiện và dễ dàng đến thế.

Hệ thống giáo dục hoàn thiện của căn hộ Palm Garden Keppel Land

Dự án có trường học nội khu chất lượng không, xung quanh dự án có những trường học cao cấp nào, trường học nào thuận tiện nhất cho con trẻ đi học mỗi ngày,… là mối bận tâm của rất nhiều khách hàng khi tìm mua nhà an cư lập nghiệp . Cùng với yêu cầu của khách hàng như vậy ,nhiều nhà đầu tư và dự án cũng đang chú trọng phát triển hệ thống tiện ích giáo dục hiện đại đáp ứng tốt nhu cầu sống và học tập của mỗi cư dân .

Sau đây, Phong Lê & Các Cộng Sự sẽ chia sẻ với bạn thông tin về các trường học quốc tế chất lượng nằm ngay xung quanh dự án căn hộ Palm Garden Quận 2.

truong hoc quoc te my tas

Vị trí của căn hộ Palm Garden Keppel Land

Palm Garden là giai đoạn 2 của dự án khu đô thị Palm City Quận 2, được phát triển tiếp nối thành công của Palm Heights (giai đoạn 1), do ông lớn bất động sản Keppel Land Vietnam đổ vốn đầu tư.

Tọa lạc ngay tại vị trí vàng siêu thuận lợi –  trung tâm khu dân cư Nam Rạch Chiếc, mặt tiền là tuyến đường cao tốc Song Hành và hệ thống hạ tầng giao thông đang phát triển hoàn thiện,… dự án được giới chuyên môn đánh giá cao về tiềm năng giá trị sinh lời trong tương lai.Nắm bắt được lợi thế này nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng tìm kiếm cho mình cơ hội đầu tư ngay hôm nay .

Dự kiến khi hoàn thành, dự án sẽ sở hữu môi trường sống chất lượng tuyệt vời với hạ tầng khu vực hoàn hiện, có thể kết nối giao thông linh hoạt dễ dàng. Một điểm sáng nổi bật của dự án không thể quên nhắc đến đó là hệ thống tiện ích nội ngoại khu hoàn hảo phong phú và hệ thống trường học quốc tế đa dạng nằm xung quanh.Khi sống tại căn hộ dự án bạn sẽ được tiếp cận với các nền giáo dục tân tiến và phát triển nhất hiện nay mà không cần phải đi đâu xa .

Hệ thống trường học quốc tế xung quanh Palm Garden quận 2

Trường quốc tế Mỹ TAS (The American School)

Đầu tiên phải kể đến chính là trường quốc tế Mỹ TAS nằm ngay trọng nội khu dự án với diện tích 30,000 m2 và tổng số vốn đầu tư lên đến 50 triệu đô.

Trường học tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Song Hành cao tốc, là một điểm sáng nổi bật của dự án căn hộ cao cấp Palm Garden. Với mục tiêu mang đến cho con em khách hàng một môi trường học tập cao cấp chất lượng, thân thiện và tuyệt vời, trường quốc tế Mỹ TAS sẽ là một trong những gợi ý môi trường giáo dục rất đáng cân nhắc.

Trường quốc tế Mỹ TAS có đầy đủ các khối lớp từ mầm non cho đến các cấp 1,2,3, được dạy theo chương trình tiếng Anh hoặc Song ngữ. Lựa chọn an cư tại căn hộ dự án, con em của quý khách sẽ được sống và học tập trong một môi trường giáo dục chất lượng và đẳng cấp nhất.

Chưa kể ngôi trường này còn nằm ngay trong khuôn viên dự án, mất chưa đến 3 phút di chuyển. Bé sẽ được tiếp xúc, học tập và trải nghiệm cùng bạn bè đồng lứa đến từ nhiều quốc gia khác nhau, sinh hoạt và lớn lên trong một môi trường thân thiện, an toàn. Tương lai của trẻ sẽ được rộng mở hơn bao giờ hết khi được đầu tư phát triển ngay từ bé nhờ tình yêu thương và sự quan tâm chỉ dạy của tất cả mọi người xung quanh .

Được đầu tư xây dựng bài bản và đa dạng nhất, trường quốc tế Mỹ Tas đầy đủ các hạng mục phục vụ cho việc học tập và rèn luyện của học sinh: từ phòng thí nghiệm, trung tâm thể dục thể thao cho đến lớp học đạt tiêu chuẩn Mỹ. Đội ngũ giáo viên có nghiệp vụ chuyên môn cao, tận tâm và nhiệt tình, có kinh nghiệm giảng dạy kiểu Mỹ sẽ truyền tải kiến thức cho học trò một cách tân tiến và hiện đại nhất.

Tính đến thời điểm hiện tại, trường học đang được đẩy mạnh tiến độ thi công nhằm kịp phục vụ cho khóa học đầu tiên sắp tới.

Bên cạnh trường quốc tế Mỹ TAS nằm ngay trong nội khu dự án, còn rất nhiều trường học quốc tế chất lượng xung quanh mà khách hàng có thể tham khảo như: Trường quốc tế Úc AIS; Trường quốc tế Anh BIS; Trường quốc tế Đức GIS, trường quốc tế sài gòn,…

Trên đây, Phong Lê & Các Cộng Sự đã chia sẻ cho quý khách hàng những tông tin về trường học quốc tế chất lượng nằm xung quanh dự án căn hộ Quận 2 cao cấp Palm Garden. Hy vọng những thông tin trên thực sự hữu ích cho quý khách!

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *