BigBen Holiday

BigBen Holiday là một trong những đơn vị thành viên quan trọng của hệ sinh thái Nova hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch. Đây là đơn vị kết nối du khách với các địa điểm tham quan du lịch và nghỉ dưỡng chất lượng quốc tế nằm trong hệ thống các dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn Novaland

Và để hiểu hơn về doanh nghiệp BigBen Holidays sau đây chuyên gia Lê Đình Phong sẽ cung cấp đến quý khách tất cả những nội dung cần biết để hiểu hơn về doanh nghiệp này.

Khu biệt thự Mizumi Novaworld phong cách Nhật Bản là điểm đến lý tưởng dành cho du khách với dịch vụ chuẩn 5 sao, không gian yên tĩnh, liền kề sân golf, khu phố Festival Town và nhiều tiện ích đẳng cấp khác.

Đầu tư cho thuê biệt thự biển Phan Thiết sẽ có lợi nhuận cao, lượng cách ổn định nhờ liên kế với BigBen Holiday của Nova Group.

Phân khu đang mở bán với vô vàn ưu đãi hấp dẫn. Xem ngay: Mizumi Novaworld Phan Thiết

Xem thêm các dự án tiêu biểu 2023: 

Dự án Waterpoint Nam Long – Khu đô thị an cư lý tưởng

Dự án Novaworld hồ tràm – chính sách ưu đãi năm 2023

Dự án Novaworld phan thiết Bình Thuận

logo bigben holiday

BigBen Holiday là gì?

Công ty BigBen Holiday là đơn vị thành viên thuộc Nova Service nằm trong chiến lược phát triển hệ sinh thái của tập đoàn Nova Group. Doanh nghiệp này chuyên về lĩnh vực du lịch và nghỉ dưỡng với các giải pháp lưu trú cùng tiện ích dịch vụ chất lượng cao nằm trong hệ thống các dự án của Novaland triển khai đầu tư và xây dựng.

bigben holyday he sinh thai nova service

BigBen Holiday – Hệ sinh thái Nova Service

Chiến lược đầu tư của doanh nghiệp nhằm hướng đến những khoảng không gian nghỉ dưỡng chất lượng, mang lại hạnh phúc cho các gia đình Việt thông qua những khu nghỉ dưỡng sang trọng hệ thống tiện ích chất lượng cao phục vụ tất cả các ngày trong năm. 

Hiện nay, BigBen Holiday đang là đơn vị quản lý và phát triển Wow Compound – Đây là phân khu thương mại và dịch vụ nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết tại tỉnh Bình Thuận. Trong thời gian sắp tới doanh nghiệp sẽ tiếp tục mở rộng và có mặt tại các dự án lớn như: Sunteccity, Aqua City Novaland, Novaworld Hồ Tràm, Long Island Hồ Tràm, Novaworld Mũi Né Marina City, Novaworld Đà Lạt,…

Lợi ích của BigBen Holiday là gì?

Là doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng nên BigBen Holiday sẽ kiến tạo những kỳ nghỉ toàn vẹn với những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách mang đến tài sản cho gia đình Việt. Rất nhiều lợi ích và khách hàng có thể nhận được khi trải nghiệm dịch vụ của BigBen Holiday với một số điểm nhấn như sau:

  • Cơ hội sử dụng gói dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng chất lượng quốc tế.
  • Tối ưu chi phí mang đến cho khách hàng mức giá rẻ nhất.
  • Trao đổi kinh nghiệm quốc tế.
  • Chia sẻ niềm vui cùng những người thân yêu.
  • Cơ hội đầu tư tăng thu nhập.
  • ….

nova bigben nova service group

Theo thời gian doanh nghiệp này sẽ tiếp tục hoàn thiện chất lượng dịch vụ nhằm cung cấp đến khách hàng những điều kiện trải nghiệm tốt nhất mở ra những cơ hội đầu tư kinh doanh đạt hiệu quả cao. Vì vậy đây được xem là một trong những doanh nghiệp có ý nghĩa chiến lược rất lớn đối với tập đoàn Nova Group tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Các dự án tiềm bất động sản tiềm năng năm 2023

Dự án Aqua City  – Chủ đầu tư Novaland 

Novaworld Nha Trang – Siêu dự án Novaland

Công ty BigBen Holiday đã hoạt động hay chưa?

Đến năm 20232 công ty BigBen Holiday đã hoạt động với tư cách là doanh nghiệp thành viên trong hệ sinh thái với nhiều thương hiệu mạnh của tập đoàn Nova Group. Bước đầu doanh nghiệp này đã đi vào hoạt động ổn định tiếp cận các thị trường tiềm năng, tạo được liên kết giữa các đối tác và khách hàng.

Trên đây là những thông tin giới thiệu về BigBen Holiday – Nova Service năm 2023. Hy vọng từ những nội dung có trong bài viết hôm nay đã giúp quý khách hiểu rõ hơn về thương hiệu này.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *