Aqua Sport Complex có những dịch vụ gì? Chất lượng?

Aqua Sport Complex là trung tâm thể thao đa năng tại Aqua City – Khu đô thị sinh thái thông minh của Novaland thuộc xã Long Hưng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai. Công trình này sẽ được quản lý và vận hành bởi thương hiệu Citizen thuộc hệ sinh thái NovaGroup

Và để biết được trung tâm thể thao Aqua Sport Complex hoạt động như thế nào? Giá trị mang lại cho khách hàng là gì? Sau đây xin mời quý khách cùng theo dõi phần giới thiệu và đánh giá của Lê Đình Phong để hiểu hơn về vấn đề này.

khu the thao da nang aqua sport complex

Giới thiệu trung tâm thể thao Aqua Sport Complex

Aqua Sport Complex được quy hoạch theo hình thức xây dựng trung tâm thể thao đa chức năng có tổng diện tích 8.000m2 gồm 5 tầng nằm trong khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City Đồng Nai.

Công trình này nằm trong hệ thống tiện ích thể thao do CitiGym –  thương hiệu đến từ tập đoàn Novaland phát triển, quản lý và vận hành. Đây là doanh nghiệp chuyên về các hoạt động cung cấp phòng tập, thiết bị tập luyện và các dịch vụ thể thao chất lượng cao.

Tại đây sẽ có các hoạt động tiện ích phục vụ nhu cầu thường ngày của cư dân như: spa nausa, sân bowling, hồ bơi, sân thể thao đa năng,…

phoi canh aqua sport complex

Phối cảnh khu thể thao Aqua Sport Comlex

Aqua Sport Complex có các loại dịch vụ nào?

Với mục tiêu xây dựng trung tâm thể thao đa chức năng đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi với các hoạt động đa dạng và đảm bảo chất lượng tốt. Khách hàng khi đến đây có thể trải nghiệm nhiều hoạt động như:

  • Sân thể thao đa năng.
  • Khu thể thao ngoài trời.
  • Khu vui chơi trẻ em.
  • Phòng gym.
  • Hồ bơi ngoài trời.
  • Hồ bơi trong nhà.
  • Phòng Bi-a.
  • Sân bóng đá.
  • …..

tien ich aqua sport complex

Tiện ích Aqua Sport Comlex

san bong da aqua sport complex

Sân bóng đá

Bên cạnh đó, nhiều hoạt động tiện ích trong khu đô thị Aqua Đồng Nai cũng sẽ phần nào đáp ứng thêm nhiều nhu cầu cần thiết trong cuộc sống và giải trí hàng ngày cho người dân.

Trung tâm thể thao Aqua Sport Complex mang lại giá trị gì?

Sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, trung tâm thể thao Aqua Sport Complex tại dự án Novaland Đồng Nai sẽ tạo ra nhiều giá trị khác biệt góp phần nâng cao giá trị sống cộng đồng. 

Nơi đây sẽ là địa điểm vui chơi, giải trí và rèn luyện thể thao, đáp ứng nhu cầu của mọi độ tuổi với những hoạt động phù hợp đảm bảo chất lượng. Hệ thống được giảng dạy bởi các kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Trung tâm thể thao này còn là công trình kiến trúc tiêu biểu nằm ngay trong lòng khu đô thị hiện đại phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Được lấy cảm hứng từ đền Athena Nike nổi tiếng của Hy Lạp với phong cách tân cổ điển độc đáo, quy hoạch khoa học, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ.

Đặc biệt đây còn là tiện ích góp phần xây dựng những giá trị sống đích thực và nâng cao tầm vóc của dự án bất động sản do Novaland làm chủ đầu tư.

Có thể thấy rằng sự ra đời của trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex đã tạo nên rất nhiều lợi ích cho cộng đồng, thúc đẩy giá trị của bất động sản. Hy vọng sau khi theo dõi nội dung bài viết này đã giúp cho quý khách có thêm những thông tin hữu ích.

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *