Phí quản lý dự án căn hộ Safira Khang Điền có cao không?

Phí quản lý dự án Safira có cao không, gồm những khoản phí nào?  dùng để chi trả cho những gì? Bài viết sau đây, Phong Le Blog sẽ chia sẻ những thông tin mới nhất và cách nhìn nhận đánh giá riêng của mình về vấn đề này.

du an sapphira khang dien quan 9

Phí quản lý căn hộ Safira Khang Điền

Khi chọn sinh sống trong những căn hộ chung cư, người dân sẽ phải chịu một khoản phí gọi là phí quản lý. Hiện nay, khoản phí quản lý căn hộ này có sự điều tiết bởi nhà nước. Tùy thuộc vào loại hình căn hộ, chủ đầu tư và đơn vị quản lý mà mỗi dự án khác nhau sẽ có mức phí quản lý không giống nhau. Tuy nhiên, mức phí này vẫn nằm trong khung quy định chung của nhà nước đề ra.

Safira Khang Điền là dự án nổi bật nhất tại thị trường bán căn hộ Quận 9 hiện nay. Được chủ đầu tư định hình thuộc phân khúc tầm trung – cao cấp, dự án hội tụ đầy đủ những tiện ích sống đẳng cấp vượt trội với mức giá bán rất phải chăng.

Dự án được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao về giá trị sống và tiềm năng sinh lời trong tương lai. Theo nguồn tin mà Phong Lê nhận được thì dự án sẽ được CBRE làm đơn vị quản lý.

Mức phí quản lý căn hộ được ủy ban nhân dân thành phố quy định rõ ràng, phân theo từng loại phân khúc khác nhau. Loại hình căn hộ được phân chia tùy theo chất lượng căn hộ, hệ thống tiện ích nội khu, môi trường sống và mức giá bán.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về mức phí quản lý dự án Safira Khang Điền, nhưng quý khách hàng có thể tham khảo bảng phí quản lý căn hộ chi tiết được chia theo từng phân khúc sau đây:

+ Phí quản lý căn hộ bình dân: 7,000 -12,000/m2/diện tích sử dụng

+ Phí quản lý căn hộ cao cấp: 12,000 – 20,000/m2/diện tích sử dụng

+ Phí quản lý căn hộ hạng sang: 18,000 – 24,000/m2/diện tích sử dụng

Dự án Safira Phú Hữu của chủ đầu tư Khang Điền thuộc loại căn hộ tầm trung – cao cấp. Theo bảng giá quy định trên thì phí quản lý của căn hộ dự án sẽ rơi vào khoảng từ 12,000 – 20,000/m2/diện tích sử dụng.

Tham khảo bài viết liên quan về khách hàng mua ở Safira: CÓ NÊN MUA CĂN HỘ Safira KHANG ĐIỀN ĐỂ Ở

Phí quản lý Safira Khang điền dùng chi trả cho những khoản nào?

Thực tế mà nói, chỉ dựa vào phí quản lý thì không thể kết luận mức phí đó có cao quá hay không. Mức giá tiền tính trên mét vuông này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như diện tích căn hộ khách hàng chọn mua, quy mô tiện ích dự án, số lượng nhân viên phục vụ cho những tiện ích đó,… Điều quan trọng nhất mà quý khách cần lưu ý chính là chất lượng của các dịch vụ đó ra sao, có đáng tiền hay không và thái độ phục vụ của chính ban quản lý dự án như thế nào.

Cụ thể, phí quản lý dựa án Safira Khang Điền dùng để chi trả những khoản như:

+ Sửa chữa bảo dưỡng khu vực sinh hoạt chung của tòa nhà (sảnh đón khách, hành lang, thang máy, các phòng tiện ích sinh hoạt chung cho cộng đồng dân cư trong tòa nhà,…).

+ Các tuyến đường nội bộ, hệ thống camera an ninh, đèn chiếu sáng, chuông báo cháy,…

+ Tiện ích chung trong chung cư: phí mua giống cây mới, phí bảo dưỡng hồ bơi, phí bảo dưỡng máy móc phòng tập luyện thể thao,…

+ Trả lương cho đội ngũ nhân viên trong ban quản lí tòa nhà (nhân viên bảo vệ, nhân viên vệ sinh,…).

Với nguồn phí này khách hàng sẽ hưởng trọn những tiện nghi cao cấp đa dạng từ chủ đầu tư dự án Safira Khang Điền, thoải mái sử dụng khác tiện ích chung trong tòa nhà như hồ bơi, khu vui chơi giải trí, phòng tập thể hình gym, thư viện đọc sách,… hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý nhỏ là khoản phí quản lý căn hộ này không bao gồm phí điện nước, phí gửi xe của cư dân hàng tháng.

Pháp lý dự án Safira Quận 9 ra sao?

Được “chống lưng” bởi chủ đầu tư danh tiếng Khang Điền Quận 9 và bảo lãnh bởi ngân hàng uy tín Vietcombank, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về pháp lý dự án Safira Quận 9.

Chủ đầu tư Khang Điền là cái tên khá quen thuộc tại thị trường bất động sản Việt. Với kinh nghiệm phát triển thành công nhiều dự án tầm cỡ tại TP.HCM, Khang Điền được đông đảo các chuyên gia và chủ đầu tư lớn nhỏ đánh giá cao.

Sắp mở bán ra thị trường căn hộ Quận 9, pháp lý dự án Safira đã hoàn chỉnh chưa. Xem ngay: THÔNG TIN PHÁP LÝ DỰ ÁN Safira KHANG ĐIỀN

Thêm vào đó, được sự bảo trợ của ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam Vietcombank, vấn đề pháp lý của Safira sẽ được công khai, minh bạch rõ ràng  cho quý khách hàng mua nhà.

Trên đây, Phong Lê đã chia sẻ những thông tin dự án mới nhất về phí quản lý căn hộ Safira Khang Điền và những khoản phí khác mà cư dân sẽ phải chi trả nếu lựa chọn sinh sống làm việc tại đây. Mong là bài viết bổ ích cho quý khách hàng.  

Hỗ trợ tư vấn căn hộ Safira bởi Phong Lê

Hotline : 0938.352.226

THẢO LUẬN VỀ DỰ ÁN

avatar