Wellness là gì? Giá trị mang lại như thế nào?

Wellness là một cụm từ để nói về sức khỏe toàn diện đối với đời sống con người được triển khai rộng rãi tại nhiều Quốc gia trên thế giới. Đời sống phát triển theo phong cách sống Wellness sẽ mang đến cảm giác thư thái về tâm hồn nhưng lợi ích cho sức khỏe thể chất.

Vậy, Wellness là gì? Giá trị mang lại như thế nào? Nội dung sẽ có trong bài viết hôm nay của chuyên gia Lê Đình Phong giúp quý khách có được những thông tin cần biết về vấn đề này.

loi song wellness sun group

Wellness là gì?

Wellness (GWI) được hiểu là sự kết hợp giữa các yếu tố về sức khỏe tinh thần và sức khỏe thể chất dựa theo một lối sống tích cực, mang lại cảm giác thư thái, đưa con người đến gần hơn với thiên nhiên.

Hiện nay, lối sống chuẩn Wellness đang ngày càng trở nên phổ biến và có mặt trên nhiều quốc gia bởi những lợi ích mà nó mang lại về thể chất, tinh thần và xã hội. Đặc biệt hiện nay khi các dự án bất động sản Wellness xuất hiện ngày càng nhiều và bị sâu vào cuộc sống của người dân đáp ứng những nhu cầu về sức khỏe toàn diện cho cộng đồng.

Bất động sản Wellness là gì?

Bất động sản Wellness hay còn biết đến với cái tên “Wellness Real Estate” được hiểu là những ngôi nhà được thiết kế theo xu hướng sống thân thiện với môi trường tạo dựng không gian tốt cho sức khỏe và tinh thần. Đây được xem là xu hướng sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên thế giới.

bat dong san wellness sun group

Bất động sản Wellness Sun Group

Hiện nay có rất nhiều khách hàng quan tâm đến bất động sản Wellness và cũng được các tập đoàn lớn chú trọng đầu tư trong các dự án mới nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Vì vậy năm 2023 được xem là một năm phát triển rực rỡ, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bước ngoặt trong lĩnh vực bất động sản với dòng sản phẩm Wellness được ra đời.

Các dự án nổi bật về phong cách sống Wellness tại Việt Nam như: Sun Tropicana Village Phú Quốc, Meyhomes Capital Phú Quốc, Hòn Thơm Paradise Island,…

Wellness mang đến giá trị gì?

Với khởi nguồn ra cảm hứng sống chất lượng, hướng đến xây dựng một sức khỏe toàn diện về thể chất lẫn tinh thần. Wellness đã nhanh chóng trở thành xu hướng và được đón nhận rộng rãi không chị tại Việt Nam mà còn nhiều Quốc gia trên thế giới.

Phong cách và môi trường sống tích cực cho con người, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh covid-19 ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và tinh thần trong thời gian vừa qua. Lối sống này không chỉ phù hợp với người lớn mà còn có thể áp dụng hỗ trợ tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ nên rất được ưa chuộng.

phong cach song wellness

khong gian song wellness

Phong cách sống Wellness

Hiện nay nhiều người đã lựa chọn phong cách sống Wellness như một hướng đi bền vững, tạo nên những cộng đồng dân cư kiểu mẫu trong việc “sống khỏe & sống đẹp”.

Có thể nói rằng xu hướng sống và bất động sản mang thương hiệu Wellness đang có ảnh hưởng rất lớn đến đời sống và mục tiêu của nhiều cư dân tại Việt Nam trong thời gian tới. Với những giá trị và lợi ích mà mô hình này mang lại, chúng tôi hy vọng sẽ được nhân rộng để nhiều tinh thần và được người dân đón nhận.

Trên đây là phần giới thiệu cùng đánh giá về Wellness được thực hiện bởi Lê Đình Phong. Hy vọng sau khi xem xong nội dung này, quý khách sẽ có được một định hướng sống khác trong tương lai.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *