VinWonders Phú Quốc

VinWonders Phú Quốc là công viên giải trí được xây dựng trong khu phức hợp Phú Quốc United Center. Công trình này trở thành khu công viên giải trí lớn nhất tại Việt Nam và trở thành công viên HOT nhất tại khu vực Đông Nam Á. Khi hoàn thành và đưa vào hoạt động, khu công viên VinWonders Phú Quốc trở thành địa điểm vui chơi & giải trí “chất nhất” tại Phú Quốc được nhiều du khách yêu thích.

Đặc biệt công trình này tác động mạnh mẽ đến ngành du lịch và bất động sản tại Phú Quốc. Năm 2023 với sự xuất hiện của Sun Secret Valley Phú Quốc – Dự án mới của Sun Group tại Bãi Dài đang nhận được những lợi ích rất tích cực.

Và ngay sau đây, Lê Đình Phong sẽ giúp quý khách khám phá công viên chủ đề VinWonders Phú Quốc với đầy đủ những thông tin cần biết và phân tích những tác động đối với dự án tại Bãi Dài. Xin mời cùng theo dõi:

cong vien chu de vinwonders phu quoc

Công viên chủ đề VinWonder Phú Quốc

Vị trí VinWonders Phú Quốc ở đâu?

Vị trí VinWonders Phú Quốc ở tại khu phức hợp Phú Quốc United Center, ngay khu vực Bãi Dài, Gành Dầu, Tp Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Nơi đây hình thành tổ hợp công viên giải trí có quy mô lớn nhất tại Việt Nam và trở thành điểm đến trong tốt những công cụ giải trí HOT nhất tại Đông Nam Á. 

vi tri vinwonders phu quoc

Vị trí VinWonders Phú Quốc

Xung quanh địa điểm này là nhiều dự án nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp, kiến tạo nên “thiên đường” dành cho khách du lịch. Đặc biệt, du khách có thể trải nghiệm & khám phá tại Safari Phú Quốc khi nằm cách đó tầm 10 km.

Du khách có thể đến với khu giải trí VinWonders Phú Quốc theo 3 hình thức là di chuyển bằng taxi, xe du lịch và thuê xe tự lái. Điều này sẽ tạo ra những trải nghiệm thú vị và phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng hành khách khi đến với Phú Quốc. Điều kiện cơ sở hạ tầng giao thông ngày càng được hoàn thiện tốt nên quá trình di chuyển của du khách sẽ trở nên thuận tiện và mang lại những cảm giác thoải mái để chuyến hành trình thêm phần thú vị.

VinWonders Phú Quốc có gì đặc biệt?

Được biết đến là tổ hợp vui chơi giải trí có quy mô lớn nhất tại Đảo Ngọc, công viên VinWonders Phú Quốc mang lại những trải nghiệm độc đáo với các tiện ích hiện đại, phù hợp với nhiều đối tượng khách du lịch và là điểm đến hấp dẫn hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

Toàn bộ công trình có quy mô lên đến 46,7 hecta với 6 phân khu chức năng và 12 chủ đề, tạo nên những nhiều yếu tố hấp dẫn để thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm và khám phá của du khách. 

  • Thế giới lốc xoáy.
  • Khu làng bí mật.
  • Đại lộ châu Âu.
  • Cung điện Hải Dương.
  • Thế giới phiêu lưu.
  • Thế giới diệu kỳ.
  • …..

quy mo vinwonders phu quoc

Quy mô công viên VinWonders

tien ich vinwonders phu quoc

thuc te tai vinwonders phu quoc

Trải nghiệm loạt tiện ích độc đáo

Với quy mô lớn, đa dạng tiện ích & dịch vụ hấp dẫn, để có thể khám phá hết các hoạt động trong VinWonders Phú Quốc, du khách sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể thực hiện được điều này.

VinWonders Phú Quốc tác động như thế nào đến dự án Sun Secret Valley?

Từ khi công viên chủ đề VinWonders Phú Quốc hoàn thành và đi vào hoạt động đã ảnh hưởng mạnh mẽ để phát triển du lịch và bất động sản tại Phú Quốc. Đặc biệt Bãi dài là một trong những điểm du lịch nổi tiếng này càng được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến với nhiều trải nghiệm vui chơi, giải trí mang tầm đẳng cấp quốc tế.

Nhờ vậy mà các dự án bất động sản tại Bãi Dài được thừa hưởng nhiều yếu tố thuận lợi để phát triển và nâng cao giá trị theo thời gian. Đặc biệt mới đây tập đoàn Sun Group cho ra mắt dự án Secret Valley cung cấp cho thị trường rất nhiều loại hình sản phẩm Second Homes được giới chuyên môn đánh giá là rất tiềm năng và đáng để đầu tư.

sun secret valley vinwonders phu quoc

Khu nghỉ dưỡng Sun Secret

Du khách khi lưu trú tại đây có thể dễ dàng tiếp cận VinWonders Phú Quốc để khám phá và có được những trải nghiệm giải trí độc đáo với điều kiện thuận tiện, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Đây sẽ là yếu tố mang lại nhiều giá trị đột phá cho dự án của Sun Group và về lâu dài sẽ tạo nên những môi trường kinh doanh lý tưởng cho các nhà đầu tư.

Quý khách quan tâm có thể xem thông tin chính thức và đánh giá của chuyên gia Lê Đình Phong về dự án Sun Group tại đây: SUN SECRET VALLEY

Trên đây là phần thông tin giới thiệu công viên chủ đề VinWonders Phú Quốc và những nhận xét về tác động đến dự án Sun Secret Valley tại Bãi Dài. Hi vọng chuyên gia Lê Đình Phong đã cung cấp những điều hữu ích cho quý khách.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *