Vịnh du thuyền Hòn Thơm ở đâu? Giá trị mang lại là gì?

Vịnh du thuyền Hòn Thơm là tiện ích được xây dựng tại dự án Đảo Thiên Đường do Sun Group đầu tư & phát triển. Công trình được đầu tư với diện tích 300ha tại đảo Hòn Thơm được xem là có ý nghĩa quan trọng trong việc hoàn thiện hạ tầng và là nơi tiếp nhận các chuyến du thuyền sang trọng, đáp ứng nhu cầu của du khách.

Bài viết hôm nay, Lê Đình Phong sẽ giới thiệu chi tiết về vịnh du thuyền Đảo Thiên Đường để đáp ứng quý khách hàng đã quan tâm đến thông tin này. Nội dung như sau:

phoi canh vinh du thuyen hon thom

Phối cảnh vịnh du thuyền Hòn Thơm

Vị trí vịnh thuyền Hòn Thơm ở đâu?

Vị trí vịnh du thuyền Hòn Thơm ở tại đảo Hòn Thơm là một phần của phường An Thới, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đây được xem là một vị trí đắc địa rất thích hợp để phát triển vịnh thuyền có thể tiếp nhận nhiều chiếc du thuyền cỡ lớn cập cảng. 

Cùng với không gian thiên nhiên đặc trưng tại Hòn Thơm kết hợp với hình ảnh của những chiếc du thuyền sang trọng sẽ tạo nên những nét chấm phá độc đáo, thu hút nhiều du khách ghé thăm trong tương lai. 

vi tri vinh du thuyen hon thom

Vị trí vịnh du thuyền Hòn Thơm

Ngay khi vừa đặt chân đến vịnh thuyền Hòn Thơm du khách có thể trải nghiệm ngay loạt tiện ích chất lượng cao được bố trí sau khắc trên hòn đảo, cùng các điểm lưu trú chất lượng trong hệ thống khu nghỉ dưỡng Sun Paradise Island của tập đoàn Sun Group.

Vịnh du thuyền Hòn Thơm mang lại những giá trị gì?

Cùng với sự phát triển của du lịch tại thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang hiện nay thì một số địa điểm nổi tiếng như đảo Hòn Thơm đang là điểm nhấn cho sự phát triển nhanh chóng, có quy hoạch rõ ràng. Nhiều công trình hạ tầng hiện đại liên tiếp được quy hoạch xây dựng và bến du thuyền là một trong những hạ tầng quan trọng được lên kế hoạch kỹ lưỡng.

Trong đó vịnh thuyền Hòn Thơm là một trong số những công trình có đủ khả năng tiếp nhận và neo đậu số lượng lớn du thuyền sang trọng đủ kích cỡ của du khách trong và ngoài nước. Không chỉ đảm bảo an toàn cho những chiếc du thuyền xa xỉ mà đây còn là minh chứng cho sự phát triển của hòn Thơm, nơi tôn vinh đẳng cấp của giới siêu giàu.

phoi canh du an vinh du thuyen hon thom

Một nơi thu hút khách đến với Hòn Thơm

Sau khi công trình bến du thuyền được đưa vào hoạt động sẽ cung cấp những lựa chọn phù hợp dành cho du khách với một địa điểm an toàn văn minh. Từ đây du khách sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí cũng như mang lại cảm giác thoải mái khi du lịch tại Phú Quốc mà không phải băn khoăn về chỗ neo đậu của du thuyền so với trước đây.

Đây được xem là một hướng đi có chủ đích của tập đoàn Sun Group nhằm thu hút du khách vip tiếp cận trực tiếp đến đảo Hòn Thơm nói chung và khu nghỉ dưỡng Sun Paradise Island nói riêng thay vì cập cảng tại các khu vực của đảo Phú Quốc và di chuyển đến hòn Thơm như trước đây.

Công trình này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến lượng khách cách cũng như cơ sở vật chất tại đảo Hòn Thơm để từ đó địa điểm này trở thành nơi lui tới giải trí nghỉ dưỡng của giới siêu giàu, mang lại nguồn lợi cho người dân và doanh nghiệp trên đảo.

Như vậy trên đây là tất cả những thông tin cần biết về vịnh du thuyền Hòn Thơm Phú Quốc được chuyên gia Lê Đình Phong cập nhật và giới thiệu đến quý khách. Hi vọng sau khi theo dõi bài viết này đã giúp cho quý khách hiểu hơn về những thông tin xoay quanh địa điểm nổi tiếng này.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *