Vị trí Tiền Hải Center City ở đâu? Ưu nhược điểm?

Vị trí Tiền Hải Center City ở đâu? Ưu nhược điểm? Tiền Hải Center City là dòng sản phẩm đất nền Thái Bình do tập đoàn Đất Xanh Miền Bắc phân phối tại khu vực Thái Bình. Dự án không chỉ hội tụ được những ưu thế đặc biệt ấn tượng từ vị trí tâm điểm với khả năng liên kết vùng linh hoạt mà còn đầy tiềm năng nhờ vào lối thiết kế hiện đại kèm theo tiện ích phong phú và đa dạng.

Bài viết sau đây, Lê Đình Phong sẽ cùng cập nhật đến quý khách hàng nội dung xoay quanh vấn đề vị trí dự án Tiền Hải Center City đi cùng những đánh giá ưu nhược điểm tại vị trí đó. Hỗ trợ khách hàng có thể tìm kiếm cho mình những tài liệu cần thiết để tham khảo và cân nhắc đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Vị trí Tiền Hải Center City ở đâu?

Vị trí Tiền Hải Center City có vị trí nằm hiện hữu tại trục tỉnh lộ 221A thuộc xã Tây Giang, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Vị  thế đắc địa với khả năng kết nối giao thông nhanh chóng và linh hoạt ra đến xung quanh cũng như trung tâm giúp nâng cao chất lượng đời sống cho cư dân một cách hiệu quả.

vi tri tien hai center city

Vị trí dự án tọa lạc

Ước tính chỉ trong khoảng 5 phút chạy xe, cư dân từ đây đã có thể tiếp cận đến trục đường vành đai kinh tế biển. Đây là trục đường đóng vai trò vô cùng quan trọng với khả năng liên kết vùng 6 tỉnh từ Quảng Ninh ra đến Thanh Hóa. Tạo điều kiện để kinh tế, giao thương giữa các khu vực có thể phát triển một cách mạnh mẽ nhất.

Khả năng liên kết tốt của dự án như sau:

  • Mất khoảng 2 phút để có thể có mặt tại Bệnh viện đa khoa Tiền Hải
  • Khoảng 3-4 phút để di chuyển đến công an huyện Tiền Hải hay khu công nghiệp huyện Tiền Hải
  • Trong 5 phút để kết nối đến Bưu điện Tiền Hải, Ngã ba Tiền Hải…

lien ket vung vi tri tien hai center city

Liên kết với các tiện ích ngoại khu dễ dàng

Cùng với đó là sự bao bọc của quần thể tiện ích đa dạng và phong phú xung quanh từ khu trung tâm y tế cho đến hệ thống trường học, ngân hàng hay chợ, cơ quan hành chính…Quý cư dân tại đây sẽ có thể dễ dàng để tìm thấy cho mình một cuộc sống đạt chuẩn tiện nghi.

Thông qua các tuyến giao thông lớn như Quốc lộ 37, quốc lộ 39B, cao tốc Hà Nội- Hải Phòng, quý cư dân tại đây chỉ mất thời gian ngắn để có thể ra đến các hạ tầng, điểm tiện ích cao cấp đã được hình thành xung quanh  thậm chí là đi về khu vực trung tâm thủ đô Hà Nội.

Vị trí dự án Tiền Hải Center City có ưu nhược điểm gì?

Thông qua vị trí dự án Tiền Hải Center City, chuyên gia Lê Đình Phong đánh giá đây là một trong những vị trí đẹp, thừa hưởng nhiều yếu tố tích cực từ quá trình phát triển đô thị hóa và kinh tế.

Ưu điểm từ vị trí

Tiền Hải Center City nhờ vào vị trí chiến lược tại khu Thái Bình do đó đã giúp cho dự án những lợi thế và ưu điểm vô cùng ấn tượng trong vấn đề kết nối, đi lại. Cư dân tại đây không chỉ có thể kết nối một cách thuận tiện ra đến xung quanh mà còn đồng thời được tiếp cận đa dạng các dịch vụ tiện nghi thiết yếu đầy thuận tiện.

giao thong vi tri tien hai center city

Hạ tầng giao thông phát triển

Khu vực xã Tây Giang, huyện Tiền Hải được xem như là vùng phát triển trọng điểm về kinh tế của toàn Thái Bình. Nơi đây có sự quy tụ của đông đảo và dày đặc cụm khu công nghiệp quy mô lớn với lực lượng nhân công, đội ngũ chuyên gia tập trung vô cùng lớn cùng sinh sống và làm việc.

tien hai vi tri tien hai center city

Tiền Hải Thái Bình đang ngày càng thu hút các nhà đầu tư

Nơi đây xung quanh có sự hiện diện của hàng loạt các hạ tầng, công trình tiện ích đa dạng, mở ra cho cư dân đầy đủ những tiện nghi cần thiết từ học hành, làm việc đến mua sắm, chăm sóc sức khỏe thông qua các trục giao thông lớn. Tiết kiệm được tối đa thời gian chạy xe.

Việc thu hút được hàng nghìn nhân công tại đây đặt ra một vấn đề cần được đáp ứng  về lượng cầu nhà ở. Và với một bất động sản có vị trí chiến lược, tiềm năng như Tiền Hải Center City hoàn toàn là một đề xuất lý tưởng dành cho người dân khu vực trong thời gian tới.

Update bảng giá đất nền và tiến độ thi công dự án mới nhất năm 2023 bởi chuyên gia Lê Đình Phong, xem ngay tại đây: TIỀN HẢI CENTER CITY

Nhược điểm từ vị trí

Bên cạnh những ưu điểm, tiềm năng hấp dẫn như đã được đề cập, song vị trí dự án ở thời điểm hiện tại vẫn còn tồn tại những nhược điểm tuy nhiên đây không phải là vấn đề đáng kể.

Hiện hạ tầng khu vực đang được đẩy mạnh đầu tư và phát triển đồng bộ do đó cư dân vẫn chưa hoàn toàn có thể nhanh chóng nhất trong vấn đề đi lại. Tầm nhìn trong thời gian tương lai khi tất cả được hoàn thiện đồng loạt, cư dân sẽ có thể dễ dàng để tiếp cận đến xung quanh.

Bài viết trên đây là những thông tin tổng hợp và đánh giá về vị trí đất nền Tiền Hải Center City kèm theo ưu nhược điểm được thực hiện từ Lê Đình Phong. Mong rằng qua đó đã có thể hỗ trợ khách hàng trong việc thu thập cho mình nguồn tài liệu tham khảo cần thiết.

Hỗ trợ tư vấn dự án Tiền Hải Center City

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin về dự án Tiền Hải Center City năm 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *