Vị trí Shining City Sơn La ở đâu? Ưu nhược điểm?

Vị trí Shining City Sơn La ở đâu? Ưu nhược điểm? Thông tin được quan tâm từ phía các nhà đầu tư đang tìm hiểu về dự án Shining City Sơn La là đất nền thành phố Sơn La khởi công năm 2020 bởi tập đoàn Tây Bắc với nhiều sản phẩm được bán ra thị trường. Dự án ở tại phường Chiềng Lề, TP Sơn La, tỉnh Sơn La. Để có được một lựa chọn đầu tư hợp lý thì tìm hiểu và phân tích yếu tố vị trí là điều cần thiết giúp các nhà đầu tư có được những lựa chọn phù hợp.

Vậy, vị trí dự án Shining City Sơn La có điểm gì đặc biệt? Để làm rõ vấn đề này, chuyên gia Lê Đình Phong đã tìm hiểu thông tin và đưa ra những đánh giá cụ thể qua bài viết hôm nay để quý khách có thể tham khảo.

phoi canh vi tri shining city son la

Tổng thể dự án

Vị trí Shining City Sơn La ở đâu?

Vị trí dự án Shining City Sơn La ở tại khu dân cư suối Nậm La, phường Chiềng Lề, Thành phố Sơn La. Với tổng diện tích hơn 54 hecta, dự án có quy hoạch nằm dọc theo suối Nậm La với mặt tiền là đường Lê Hiến Mai tạo nên nhiều điều kiện thuận lợi.

vi tri shining city son la

Vị trí đắc địa, tiềm năng

Khu vực được đánh giá là rất phát triển với thực tế từ hạ tầng giao thông, quy hoạch khu dân cư và phát triển kinh tế. Điều kiện đi lại của người dân trở nên thuận tiện khi xung quanh vị trí dự án có nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch như: Tô Hiệu, Lò Văn Giá, Chu Văn Thịnh, cầu Nậm La, cầu Bản Cỏ,… 

Ngoài ra xung quanh dự án còn có sự hiện diện của các địa điểm nổi tiếng tại Tp Sơn La như: Công an tp Sơn La, ngân hàng Vietcombank, bệnh viện Y học Cổ truyền, chợ trung tâm Tp Sơn La, UBND TP Sơn La, UBND phường Chiềng Lề, bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La, hệ thống trường học & y tế,…

Điều này mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống và công việc hàng ngày đối với cộng đồng dân cư tại khu đô thị suối Nậm La.

Với hơn 17 năm phát triển và gần 100 dự án được đầu tư bởi Tây Bắc Group có thể thấy sự uy tín và độ phủ sóng của tập đoàn này tại thị trường trong nước. Shining City Sơn La là dự án đất nền được đầu tư bài bản, là một kênh đầu tư tốt cho khách hàng năm 2023. Xem nhanh bài phân tích để biết thêm thông tin chi tiết về dự án: SHINING CITY SƠN LA

Phân tích tiềm năng vị trí dự án Shining City Sơn La

Theo đánh giá của chuyên gia Lê Đình Phong với vị trí đất nền Shining City Sơn La được đầu tư tại thành phố Sơn La hiện đang là trung tâm kinh tế – hành chính phát triển hàng đầu tại khu vực Tây Bắc. Nơi đây hứa hẹn sẽ tạo ra những bước đột phá trong thời gian sắp tới, mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư. Đặc biệt là lĩnh vực bất động sản trong năm 2023.

Hiện nay cơ sở vật chất tại Sơn La đang ngày càng được phát triển hoàn thiện, nhất là các tuyến đường giao thông, quy hoạch đô thị mới, các khu kinh tế. Vì vậy hiện nay nơi đây đang trở thành khu vực được quan tâm từ phía các nhà đầu tư trong rất nhiều lĩnh vực. Và bất động sản hiện đang là một trong những kênh đầu tư hứa hẹn mang lại nhiều hiệu quả.

son la vi tri shining city son la

Sơn La về đêm

Nhiều tiện ích và dịch vụ cũng đang dần hình thành giúp điều kiện sống của người dân trở nên phong phú và nâng cao chất lượng so với trước đây. Ngay trong bán kính vài km tính từ vị trí Shining City chúng ta có thể tìm thấy được nhiều hoạt động công và tư đáp ứng nhu cầu trong cuộc sống và công việc. Nội bất trong đó có: Cơ quan hành chính, trung tâm thương mại, chợ, khu thể thao, trường học, bệnh viện,….

Đặc biệt, nhu cầu đầu tư vào bất động sản tại thành phố Sơn La trong những năm trở lại đây đang không ngừng tăng cao. Điều này cho thấy được tiềm năng của vùng đất Sơn La trong mắt các nhà đầu tư rất lớn. Cùng với những chính sách hỗ trợ từ phía chính quyền và tác động của thị trường, chuyên gia Lê Đình Phong nhận định dự án Shining City Sơn La cũng như các công trình khác tại thành phố Sơn La sẽ mở ra nhiều cơ hội đầu tư hiệu quả cho khách hàng. 

Vì vậy nếu quý khách có nhu cầu đầu tư nên tham khảo ngay dự án của tập đoàn Tây Bắc Group để có thêm những cơ hội mới. 

Chuyên gia Lê Đình Phong vừa giới thiệu và đánh giá vị trí Shining City Sơn La hiện đang là dự án đất nền Sơn La nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư ngay từ đầu năm 2023. Hi vọng quá đây quý khách đã nắm rõ thêm nhiều thông tin hữu ích.

Hỗ trợ tư vấn dự án Shining City Sơn La

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin về dự án Shining City Sơn La năm 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *