Vị trí Sapphire 2 Vinhomes ở đâu? Ưu nhược điểm?

Vị trí Sapphire 2 Vinhomes ở đâu? Ưu nhược điểm? Sapphire 2 Vinhomes là phân khu đầu tiên được chủ đầu tư danh tiếng VinGroup cho ra mắt trên thị trường. Sở hữu cho mình một vị thế hoàn hảo kết hợp với không gian sống tiện nghi và sinh thái, phân khu nhanh chóng trở thành tâm điểm tại khu vực thủ đô.

Bài viết hôm nay, Lê Đình Phong sẽ có những chia sẻ và đánh giá về vị trí phân khu Sapphire 2 Vinhomes Ocean Park và ưu nhược điểm cảu vị trí đó, giúp khách hàng qua đó có được cho mình góc nhìn chuẩn xác hơn.

Vị trí Sapphire 2 Vinhomes ở đâu?                                                                 

Vị trí Sapphire 2 Vinhomes Ocean Park tọa lạc tại quỹ đất nằm trong lòng đại đô thị Vinhomes Ocean Park, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Vị trí này chính là khu vực cửa ngõ phía Tây Nam của khu đô thị, nằm gần kề ngay bên cạnh các trục đường nội khu giúp cho việc liên kết đến mọi địa điểm trọng yếu được thuận tiện và dễ dàng.

vi tri sapphire 2 vinhomes ocean park

Vị trí dự án tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park

Đồng thời, vị trí của phân khu nằm liên kết trực tiếp đến các trục đường trọng điểm bao gồm như Lý Thánh Tông, trục quốc lộ 5B cùng với những hướng đi kết nối về khu vực trung tâm thủ đô Hà Nội và thậm chí là các tỉnh thành lớn hiện hữu lân cận như Hải Dương, Hưng Yên.

khu do thi vi tri sapphire 2 vinhomes ocean park

Vị trí khu đô thị Vinhomes Ocean Park 

Ước tính với thời gian chỉ trong khoảng từ 5-10 phút là quý cư dân đã hoàn toàn có thể di chuyển đến các điểm tiện ích và cảnh quan nổi bật của đại đô thị điển hình như Hồ trải cát trắng cho đến Quảng trường xương cá voi, Vincom Mega Mall,… mọi tiện nghi đều có thể dễ dàng để kết nối trong thời gian nhanh chóng từ vị trí của phân khu.

Sapphire 2 có các mặt nằm tiếp giáp với nhiều phân khu lẫn điểm tiện ích nổi bật trong đại đô thị bao gồm như:

  • Khu vực phía Đông Bắc giáp với phân khu Sapphire 1 cùng với trục đường nội khu có độ rộng 30m
  • Khu vực phía Đông Nam nằm đối diện trực tiếp với trường đại học VinUni cùng trục đường rộng 52m
  • Khu vực phía Tây Nam nằm giáp với hệ thống kênh đào sinh thái kết hợp cùng trục đường rộng 17m
  • Khu vực phía Tây Bắc giáp các điểm tiện ích bao gồm như trường học cùng các tòa thương mại

Vị trí Sapphire 2 Vinhomes Ocean Park có ưu nhược điểm gì?

Với vị trí dự án Sapphire 2 Vinhomes ở trên thì sẽ mang lại những ưu nhược điểm gì cho khu chung cưu này? Sau đây là phân tích của Lê Đình Phong:

Về ưu điểm

Đầu tiên có thể nói, Sapphire 2 sở hữu cho mình vị trí nằm tọa lạc tại quỹ đất sạch, được tiến hành quy hoạch vô cùng bài bản từ chủ đầu tư VinGroup. Từ vị trí của phân khu, cư dân hầu như có thể kết nối và di chuyển một cách thuận tiện đi đến khu vực trung tâm, hạ tầng trọng yếu như sân bay Quốc tế và các trục đường huyết mạch.

Tiếp đó, vị trí tọa lạc trong một đại đô thị có quy mô khủng cũng đã mang đến cho phân khu những lợi thế rất lớn về hệ thống tiện ích và cảnh quan đồng bộ hiện hữu lân cận. Cư dân tại đây hoàn toàn có thể tìm kiếm nhanh chóng đầy đủ các dịch vụ tiện nghi từ y tế chăm sóc sức khỏe cho đến học tập và vui chơi giải trí…

tien ich vi tri sapphire 2 vinhomes ocean park

Tiện ích thừa hưởng từ khu đô thị dự án

Đồng thời, khu vực xung quanh lân cận phân khu nói riêng và toàn đại đô thị nói chung, hạ tầng cơ sở sở đang được đẩy mạnh đầu tư phát triển mạnh mẽ,  hứa hẹn sẽ có thể hình thành thành nên một bộ mặt mới cho khu vực trong tương lai không xa, từ đó tác động đến tiềm năng sinh lời của bất động sản tại đây bao gồm cả Sapphire 2.

Update bảng giá chi tiết và tiến độ thi công của dự án mới nhất 2023 bởi đội ngũ Lê Đình Phong, xem nhanh tại đây: SAPPHIRE 2 VINHOMES OCEAN PARK

Về nhược điểm

Thời điểm hiện tại, cơ sở hạ tầng xung quanh phân khu vẫn đang trong quá trình được phát triển hoàn thiện do đó gây nên cho cộng đồng cư dân trong giai đoạn hiện tại những hạn chế, bất cập trong việc di chuyển đi lại giữa các phân khu với nhau lẫn kết nối xung quanh.

Tuy nhiên vấn đề này hoàn toàn có thể giải quyết được trong thời gian sớm muộn tương lai khi mà tất cả được hoàn thiện và chỉnh chu, đồng thời cũng thúc đẩy tiềm năng tăng giá vượt trội.

Vừa qua, Lê Đình Phong đã cùng mang đến cho quý khách hàng những thông tin tham khảo được phân tích và đánh giá chuyên sâu về vị trí Sapphire 2 Vinhomes Ocean Park. Hy vọng với những gì đã đề cập, quý khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc tổng hợp thông tin cần thiết.

Hỗ trợ tư vấn dự án Sapphire 2 Vinhomes Ocean Park

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin về dự án Sapphire 2 Vinhomes Ocean Park:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *