Vị trí Regal Victoria ở đâu? Ưu nhược điểm?

Vị trí Regal Victoria ở đâu? Ưu nhược điểm? Dự án Regal Victoria nằm trong quần thể đô thị One World Recency, sở hữu vị trí khá khép kín và biệt lập bên cạnh nhiều dòng chảy tự nhiên của hệ sinh thái. Vị trí nổi bật khiến cho dự án được ví như một “Ốc đảo” riêng tư thời thượng, gây chú ý khi sở hữu vô vàn tiềm năng và đặc điểm vượt trội từ xung quanh.

Toàn bộ thông tin vị trí Regal Victoria Quảng Nam sẽ được Lê Đình Phong gửi đến quý khách hàng sau khi tổng hợp và đưa vào bài viết sau, nhằm mang đến nguồn tài liệu phong phú và đa dạng để khách hàng dễ dàng hiểu rõ về dự án.

Vị trí Regal Victoria tọa lạc ở đâu?

Vị trí Regal Victoria là tâm điểm của du lịch phồn hoa, nhất là khi tọa lạc trên cung đường Võ Nguyên Giáp – cung đường du lịch nổi bật của khu vực. Dự án còn thuộc quần thể đô thị One World Recency 22ha, nằm tại địa bàn Phường Điện Ngọc, thị xã Điện Biên, tỉnh Quảng Nam.

vi tri regal victoria

Vị trí đặc biệt tiềm năng của dự án

Ngoài huyết mạch xương sống Võ Nguyên Giáp, con đường thủy sớm được khai thông cũng giúp dự án trở thành tâm điểm kết nối du lịch, đến gần hơn với những thủ phủ du lịch nổi tiếng nhất nhì Việt Nam là thành phố Đà Nẵng và thành phố Hội An.

Biệt thự còn nằm gần 2 sân Golf chuẩn quốc tế là Danang Golf Club và sân Golf Montgomerie Links, gần nhiều cụm nghỉ dưỡng và du lịch hot nhất địa phương như Sheraton Da Nang, Furama hay Nam An Retreat, Cocobay, Vinpearl Land Nam Hội An,… những căn biệt thự trở nên vượt trội và nổi bật hơn giữa vùng đất du lịch nghỉ dưỡng tiềm năng bậc nhất.

Nhiều hạ tầng giao thông và cụm tiện ích có thể kết nối từ Regal Victoria như là:

  • Khoảng 2 – 5 phút để đến làng đại học Đà Nẵng, trường học quốc tế Mỹ, Singapore, đại học Phan Châu Trinh, đại học nội vụ Hà Nội.
  • Khoảng 10 phút để đến công viên văn hóa, công viên Châu Á, phố cổ Hội An.
  • Khoảng 15 phút để đến sân bay quốc tế, cầu sông Hàn,…

cau song han vi tri regal victoria

pho co hoi an vi tri regal victoria

Từ dựa án tới cầu sông Hàn và phố Cổ Hội An chỉ mất gần 15 phút

Không chỉ có thể, biệt thự còn được thiên nhiên ưu ái khi nằm cạnh hệ sinh thái sông nước như giáp liền với biển, gần sông Cổ Cò, hơn nữa còn được kênh điều hòa và hồ sinh thái tự nhiên bao bọc, tạo ra vị trí phong thủy tuyệt vời và khác biệt cho dự án. Biệt thự đảo nổi bật với vị trí biệt lập, khép kín trên ốc đảo, tạo cảm giác bình yên và thư thái trọn vẹn cho chủ nhân tinh hoa sở hữu siêu phẩm nghỉ dưỡng sinh thái này.

Vị trí biệt thự Regal Victoria có ưu nhược điểm gì?

Vị trí biệt thự đảo Regal Victoria có ưu điểm nổi bật nhất là hạ tầng giao thông được quy hoạch, triển khai cung đường thủy từ việc khơi thông sông Cổ Cò, kết hợp với cung đường xương sống Võ Nguyên Giáp, liên kết du lịch tiềm năng, đặt biệt lưu thông đến 2 thành phố du lịch sầm uất và nổi tiếng nhất Việt Nam là Hội An và Đà Nẵng, khiến cho dự án trở thành tâm điểm du lịch phồn hoa, có được lợi thế để gia tăng giá biệt thự.

duong vo nguyen giap vi tri regal victoria

Dự án nằm gần con đường tỷ đô Võ Nguyên Giáp

Không chỉ có du lịch phát triển, kinh tế GDP địa phương cũng không ngừng tăng trưởng. Quy mô kinh tế của toàn thành phố đạt con số khủng là 109 nghìn tỷ đồng trong năm 2019, dự đoán 2030 sẽ đạt 1,55 triệu dân số và 2,31 triệu dân số trong năm 2045.

Những thay đổi tích cực này sẽ kéo theo tiềm năng cho bất động sản, dự án trở thành tâm điểm sáng với sản phẩm đẳng cấp và thời thượng nhất trong khu vực, chủ nhân tương lai của biệt thự đảo giới hạn là chủ nhân tôn quý và tinh hoa nhất, thừa hưởng trọn vẹn lợi ích vượt trội đến từ khu vực phát triển kinh tế – xã hội và du lịch.

Cập nhật bảng giá và tiến độ thi công mới nhất cảu dự án bởi đội ngũ Lê Đình Phong, xem nhanh thông tin chi tiết tại đây: REGAL VICTORIA

Nhược điểm có thể có của vị trí biệt thự đó là nằm trong khu vực thường xuyên gặp mưa lũ, khiến khách hàng e dè và lo lắng, cũng giảm bớt công suất hấp thụ biệt thự trống. Tuy nhiên để giảm thiểu tình huống bất cập đó thì chủ đầu tư cùng chính quyền thành phố vẫn luôn tiến hành các giải pháp ngăn chặn, quỹ đất của dự án không chịu nhiều ảnh hưởng của thiên tai.

Bài viết phân tích vị trí Regal Victoria của Lê Đình Phong mong rằng có thể hỗ trợ quý khách hàng đang có hứng thú và nhu cầu với dòng sản phẩm giới hạn tại dự án, tổng hợp được nguồn thông tin bổ ích để tìm hiểu và tham khảo.

Quý khách muốn mua biệt thự Regal Victoria

Hotline: 0927.59.79.79

Các câu hỏi xoay quanh vị trí Regal Victoria

  • Vị trí Regal Victoria tọa lạc ở đâu?

Dự án nằm trên trục đường Võ Nguyên Giáp, thuộc Phường Điện Ngọc, thi xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

  • Vị trí Regal Victoria có gì tiềm năng?

Theo Lê Đình Phong, dự án có tiềm năng từ giao thông sắp triển khai, liên kết đến các thành phố du lịch nổi tiếng, là tâm điểm du lịch sầm uất, đồng thời thuộc khu vực có kinh tế phát triển, khả năng cao tạo ra nhiều giá trị vô hạn và thực tế cho khách hàng.

Thông tin chi tiết về dự án Regal Victoria:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *