Vị trí Phương Đông Vân Đồn ở đâu? Ưu nhược điểm?

Vị trí Phương Đông Vân Đồn ở đâu? Ưu nhược điểm? Vị trí của đại đô thị đẳng cấp nhất Vân Đồn – Phương Đông Vân Đồn khiến không ít khách hàng và dân cư sinh sống tại địa phương quan tâm, nhất là những tiềm năng và giá trị của khu đất. Khách hàng tò mò ưu nhược điểm từ vị trí của dự án để đánh giá và xác định bất động sản tiềm năng cho mình.

Cùng Lê Đình Phong tìm hiểu vị trí khu đô thị Phương Đông Vân Đồn một cách chi tiết, bên cạnh đó là tìm hiểu ưu nhược từ khu đất của dự án, để quyết định của khách hàng thêm phần sáng suốt và chắc chắn hơn trong tương lai gần.

Vị trí Phương Đông Vân Đồn ở đâu?

Vị trí Phương Đông Vân Đồn nằm tại nút giao giữa trục đường 58m và tỉnh lộ 334, thuộc địa bàn xã Đông Xá, huyện Vân Đồn, Tp. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh là vị trí địa lý tuyệt đẹp trong vùng trọng điểm kinh tế Vân Đồn. Đặc biệt mang tầm chiến lược khi nằm trên con đường xuyên huyện, đi đến được nhiều khu vực trọng tâm.

vi tri phuong dong van don

Vị trí tọa lạc của dự án Phương Đông Vân Đồn

Ngoài đường chính, gần dự án còn có hạ tầng giao thông đa dạng như sân bay Vân Đồn, cầu Vân Đồn 3, cảng Cái Rồng, cao tốc Hạ Long – Vân Đồn,…đầy đủ đường hàng không, đường thủy và đường bộ, khiến cho khả năng kết nối của dự án vô cùng vượt trội.

ket noi vung vi tri phuong dong van don

Kết nối giao thông tại dự án

Những kết nối ưu việt của Phương Đông Vân Đồn có thể tham khảo:

  • Khoảng 5 phút để đến trung tâm thị trấn Cái Rồng.
  • Khoảng 10 phút đi đến trung tâm thành phố Cẩm Phả.
  • Khoảng 25 phút đi đến khu nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City.

Bên cạnh đó là khu nghỉ dưỡng giải trí của SunGroup, có Casino đẳng cấp, nhiều điểm tham quan và du lịch nổi tiếng như đền Cửa Ông, bãi tắm Rồng Xanh, vườn quốc gia Bái Tử Long,… đều nằm xung quanh dự án, tạo điều kiện để dự án phát triển và trở thành đại đô thị hàng đầu tại Vân Đồn, được đông đảo du khách chọn làm điểm dừng chân.

Dự án còn có vị trí phong thủy vị nằm cạnh bên vịnh Bái Tử Long, có view bao quát toàn cảnh và trực diện với mặt biển, là một tài nguyên thiên nhiên vô giá, được Unesco ghi nhận là kỳ quan thiên nhiên thế giới, nổi tiếng toàn cầu, quỹ đất nằm cạnh vịnh biển như dự án vô hình chung có được tiềm năng cực kỳ to lớn.

Vị trí Phương Đông Vân Đồn có ưu nhược điểm gì?

Vị trí dự án Phương Đông Vân Đồn được hưởng lợi lớn vì Vân Đồn chính là đặc khu kinh tế trọng điểm tại Quảng Ninh, có tốc độ phát triển mạnh mẽ, trở thành một trong những vùng đất thu hút lượng vốn đầu tư lớn nhất nhì cả nước. Có sự đầu tư rầm rộ dành cho hạ tầng giao thông, dự án du lịch nghỉ dưỡng và khu giải trí hàng đầu, khiến cho giá trị bất động sản hiện hữu tại khu vực không ngừng gia tăng, là vùng đất “vàng” khiến nhiều nhà đầu tư chú ý.

Nhiều quy hoạch được phê duyệt và phát triển rầm rộ như là khu đô thị sân bay, Wonder Island Phương Đông Vân Đồn, hay tổ hợp nghỉ dưỡng của Sun Group, Ceo Group,… các tuyến đường huyết mạch xung quanh dự án khác, đem đến tiềm năng to lớn và vượt trội cho dự án.

Vị trí địa lý của dự án vô cùng chiến lược, nằm gần thương cảng, trung tâm hành chính trọng điểm, trở thành tâm điểm giao thương lớn, từ đó cũng tác động đến khả năng thanh khoản của bất động sản, nhà đầu tư có được khoản lợi nhuận lớn.

Cùng với đó chính là vũng vịnh Bái Tử Long, kỳ quan thiên nhiên quý giá bậc nhất, sở hữu sức hút đặc biệt lớn, góp phần phát triển du lịch tỉnh Quảng Ninh, cũng khiến cho khu vực trở nên hấp dẫn trong mắt nhà đầu tư, trở thành nơi có nguồn cung bất động sản khan hiếm nhưng giàu giá trị, khả năng sinh lời vượt trội.

vinh bai tu long vi tri phuong dong van don

Vịnh Bái Tử Long

Theo nhận đình của Lê Đình Phong thì đây là một dự án rất đáng mua để ở vì những tiện ích mà chủ đầu tư mang lại cho khách hàng, xem nhanh: PHƯƠNG ĐÔNG VÂN ĐỒN

Có thể thấy tiềm năng du lịch của mảnh đất Rồng vàng vô cùng to lớn, vừa là vùng đặc khu kinh tế, vừa có thế mạnh về du lịch, dẫn lối tỉnh thành đi một hướng đi tiềm năng, phát triển song song kinh tế xã hội với du lịch nghỉ dưỡng, là một trong những nơi dừng chân hàng đầu của nhà đầu tư thông thái.

Trên đây là thông tin vị trí Phương Đông Vân Đồn do Lê Đình Phong cung cấp. Dự án sở hữu vị trí chiến lược tại mảnh đất Rồng vàng quý giá, có được nhiều tiềm năng và lợi ích đáng kể để quý khách hàng xem xét đầu tư.

Hỗ trợ tư vấn dự án Phương Đông Vân Đồn

Hotline: 0927.59.79.79

Những câu hỏi thường gặp về vị trí Phương Đông Vân Đồn

  • Vị trí Phương Đông Vân Đồn tọa lạc ở đâu?

Dự án Phương Đông Vân Đồn tọa lạc tại tuyến tỉnh lộ 334, địa bàn xã Đông Xá, huyện Vân Đồn, Tp. Cẩm Phả.

  • Vị trí Phương Đông Vân Đồn có tiềm năng gì?

Vị trí Phương Đông Vân Đồn tiềm năng khi nằm trong vùng đặc khu kinh tế, vô cùng chiến lược để tăng tính thanh khoản cho bất động sản, đồng thời nằm cạnh vũng vịnh kỳ quan nổi tiếng thế giới, hưởng trọn giá trị tài nguyên thiên nhiên tuyệt vời này.

Cập nhật thông tin về dự án Phương Đông Vân Đồn:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *