Vị trí Phương Đông Green Park ở đâu? Tiềm năng ra sao?

Vị trí Phương Đông Green Park ở đâu? Tiềm năng ra sao? Là những thắc mắc chính mà khách hàng dành cho dự án Phương Đông Green Park căn hộ được xem như là Nhà Xanh Trong Phố ngay giữa trái tim thủ đô. Xác định vị trí và tiềm năng để sáng suốt đưa ra quyết định, trách bớt rủi ro, có được lợi ích thực tế khi rót vốn mua căn hộ.

Để tìm hiểu và cập nhật chính xác vị trí dự án Phương Đông Green Park, tiềm năng từ vị trí có thể có, quý khách hàng có thể theo dõi và đồng hành cùng Lê Đình Phong thông qua bài thông tin sau đây, thu thập cho mình tài liệu tham khảo về dự án đầy đủ để thuận lợi ra quyết định.

Vị trí Phương Đông Green Park ở đâu?

Vị trí Phương Đông Green Park được ví von như là “trái tim mới của thủ đô” khi nằm giữa trung tâm Hà Nội, khu vực Quận Hoàng Mai. Vị trí địa lý chính xác của dự án là tại số 1 đường Trần Thủ Độ, Phường Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

vi tri phuong dong green park

Vị trí dự án Phương Đông Green Park

Dự án tiếp giáp với rất nhiều tuyến đường xương sống của thủ đô, mang lại khả năng di chuyển thuận lợi và dễ dàng cho khách hàng, hiệu quả trong việc liên kết vùng, nhất là những khu vực bên trong nội thành và ngoại ô thành phố.

Mạng lưới giao thông linh hoạt như đường Giải Phóng, Vành Đai 3, Trần Thủ Độ, Đồng Thới,… hay bến xe Nước Ngầm, bến xe Giáp Bát, giúp khách hàng di chuyển thuận lợi hơn đến trung tâm thủ đô, các tỉnh lân cận như Thanh Xuân, Cầu Giaays, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh,…

Các hướng của dự án lần lượt giáp:

  • Phía Đông Nam giáp khu đô thị Pháp Vân.
  • Phía Đông Bắc giáp khu đô thị mới Linh Đàm.
  • Phía Tây Nam giáp công viên Yên Sở.
  • Phía Tây Bắc giáp hồ điều hòa Linh Đàm.

Chưa kể, trong vòng bán kính 4km, các địa điểm, dịch vụ tiện ích, hạ tầng giao thông dồi dào, phát triển xung quanh dự án vô cùng tấp nập như là: bến xe Nước Ngầm, bệnh viện Nội Tiết, Bạch Mai, cầu Thanh Trì, Uỷ Ban Nhân Dân Quận Hoàng Mai, khu đô thị Time City – Park Hill,…

Đặc biệt, gần dự án còn có công viên Yên Sở, công viên hồ điều hòa Linh Đàm, là lá phổi xanh mang đến môi trường sống tươi sáng, ngập tràn năng lượng tích cực cho khu chung cư, nhà ở của quý khách hàng có được không khí trong lành, luôn luôn thoáng đãng.

Vị trí Phương Đông Green Park có gì tiềm năng?

Vị trí Phương Đông Green Park là khu vực có tốc độ phát triển nhanh, nằm giữa Hà Nội, được xem như là trái tim mới của thủ đô, thế nên nhiều lợi thế hội tụ tại đây, đặc biệt giúp cho cơ sở hạ tầng và tiện ích trong các khu đô thị không ngừng phát triển, các hạ tầng giao thông được ưu tiên đầu tư, làm mới và nâng cấp, từ đó khiến cho giá bất động sản gia tăng.

ket noi giao thong vi tri phuong dong green park

Kết nối giao thông tại dự án

Ngoài bến xe Nước Ngầm gần kề dự án, các nút giao thông trọng điểm khác có tác động lớn đến giá căn hộ là tuyến Giải Phóng – Vành Đai 3 – Quốc Lộ 1A, cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, tuyến Giải Phóng – Trường Trinh – Đại La, Giải Phóng – Xã Đàn – Đại Cổ Việt,…

Sự tấp nập, nhộn nhịp và phát triển của các hệ thống như y tế, trường học, công viên, trung tâm hành chính, trung tâm thương mại, cũng góp phần khiến cho thị phần bất động sản gia tăng, nhu cầu cho thuê được đẩy mạnh, đặc biệt khi dự án còn nằm giữa lòng thủ đô, là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng, nhà đầu tư khai thác cho thuê có thể cân nhắc.

tien ich vi tri phuong dong green park

Tiện ích mà dự án đem lại cho cư dân tại đây

Theo Lê Đình Phong nhận định đây là một dự án đáng mua bởi vì các tiềm năng và tiện ích cao cấp mà nó mang lại cho khách hàng? Xem nhanh tại đây để kiểm chứng nhận định này của chuyên gia Lê Đình Phong: PHƯƠNG ĐÔNG GREEN PARK

Đặc biệt nơi đây còn có đông dân cư, với trình độ dân trí cao, vô cùng văn minh, bởi lẽ đó mà dự án được kỳ vọng là biểu tượng mới với tiêu chuẩn sống hiện đại và đẳng cấp hơn, tương lai không xa là đích đến an cư của người dân thủ đô, đồng thời là kênh đầu tư sinh lời đáng mong chờ của nhiều nhà đầu tư.

Bài viết về vị trí chung cư Phương Đông Green Park và những tiềm năng, thế mạnh từ vị trí địa lý do Lê Đình Phong đánh giá hy vọng có thể mang đến những tài liệu và nội dung tham khảo thích hợp, dùng làm cơ sở ra quyết định cho quý khách hàng.

Q&A về vị trí Phương Đông Green Park

+ Vị trí dự án Phương Đông Green Park ở đâu?

Vị trí dự án chung cư nằm ở số 1 đường Trần Thủ Độ, Phường Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

+ Vị trí  dự án Phương Đông Green Park có gì tiềm năng?

Vị trí Phương Đông Green Park có tiềm năng khi nằm ngay vị trí trái tim của thủ đô Hà Nội, khu vực Hoàng Mai phát triển, có nhiều nút giao thông trọng điểm, gia tăng giá bất động sản, có lợi để đầu tư sinh lời.

Quý khách muốn mua căn hộ Phương Đông Green Park

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin về dự án Phương Đông Green Park cập nhật 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *