Vị trí Phú Đông Premier ở đâu? Ưu nhược điểm?

Vị trí Phú Đông Premier ở đâu? Ưu nhược điểm? Một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên giá trị khác biệt của dự án chung cư Phú Đông Premier đang thu được nhiều sự quan tâm của khách hàng mua nhà hiện nay. Công trình căn hộ chung cư chất lượng cao được đầu tư bởi tập đoàn Phú Đông Group hoàn thiện và đưa vào hoạt động năm 2020 với 100% căn hộ nhanh chóng được bán hết.

Bài viết sau đây, chuyên gia Lê Đình Phong sẽ cung cấp một cách chi tiết về thông tin vị trí dự án Phú Đông Premier Bình Dương cùng những đánh giá của mình để quý khách tham khảo.

Vị trí Phú Đông Premier ở đâu?

Vị trí Phú Đông Premier ở tại Lê Trọng Tấn, phường An Bình, Dĩ An, Bình Dương. Địa điểm này cách không xa tuyến đường Phạm Văn Đồng là một trong những nút giao thông quan trọng được đầu tư hiện đại nhất của Thành phố Hồ Chí Minh. Ngay tại địa điểm này cư dân có thể nhanh chóng đến được các khu vực quan trọng như: Quận 1, Bình Thạnh, sân bay Tân Sơn Nhất,…

vi tri phu dong premier

Vị trí dự án tọa lạc tại Dĩ An

Bên cạnh đó sự hỗ trợ của các trục đường giao thông huyết mạch cũng giúp cho vấn đề đi lại của cư dân trở nên nhanh chóng và tiện lợi. Một số trục đường quan trọng như: Quốc lộ 13, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Quốc lộ 1A,…. Đây sẽ là điều kiện hoàn hảo để cư dân có thể liên kết về khu vực các tỉnh miền Tây Nam Bộ và nhiều tỉnh thành lân cận.

Vị trí chung cư Dĩ An còn tạo điều kiện thuận lợi khi sự phát triển về tiện ích và dịch vụ đang mang đến nhiều sự đổi mới và nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng. 

Phân tích tiềm năng vị trí căn hộ Phú Đông Premier

Được đầu tư xây dựng tại thành phố Dĩ An là một trong những thành phố mới năng động của khu vực phía Nam. Vị trí chung cư Phú Đông Premier Bình Dương nằm trong khu vực trọng điểm phát triển kinh tế và hạ tầng đô thị. Đây là một trong những điểm quan trọng giúp liên kết giữa hành lang kinh tế của các khu vực gồm: Hồ Chí Minh, Tây Nguyên, các tỉnh miền Trung.

Đặc biệt trong thời gian tới đường Vành đai 2 được hình thành giúp liên kết giữa hai tuyến đường quan trọng của Sài Gòn là xa lộ Hà Nội và đường Phạm Văn Đồng. Đây là một trong những yếu tố hạ tầng tác động mạnh đến giá trị của dự án chung cư Phú Đông Premier.

Thông qua nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch đi qua khu vực thành phố Dĩ An giúp cư dân có thể kết nối thuận tiện với thời gian ngắn nhất:

lien ket vung vi tri phu dong premier

Liên kết vùng từ dự án

  • Trong vòng 5 phút, Quý khách có thể đến được các trung tâm thương mại, bệnh viện, khu công nghiệp,..
  • Trong vòng 7 đến 10 phút, Quý khách có thể đến được làng Đại Học Sài Gòn chợ đầu mối Thủ Đức, khu du lịch Suối Mơ, khu du lịch Suối Tiên,…
  • Trong vòng 20 phút có thể kết nối đến sân bay Tân Sơn Nhất.
  • ……….

san bay tan son nhat vi tri phu dong premier

Dự án cách sân bay Tân Sơn Nhất 20p đi xe

Nhiều tiện ích quan trọng như: bệnh viện, trường học, nhà hàng, khu vui chơi,… có thể phục vụ tốt nhu cầu của quý khách.

Dự án có những tiện ích gì nổi bật? Mặt bằng và thiết kế dự án ra sao? Có nên mua dự án với mức gái hiện tại? Phân tích và đánh giá bở Lê Đình Phong, xem ngay tại đây: PHÚ ĐÔNG PREMIER

Có thể thấy được rất nhiều ưu thế vượt trội đến từ vị trí chung cư Phú Đông Premier Dĩ An mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.  Không chỉ là kênh đầu tư tiềm năng, đây còn là kênh tích lũy tài sản dành cho các gia đình.

Qua những thông tin này, hy vọng quý khách đã có được cái nhìn đầy đủ về tiềm năng vị trí Phú Đông Premier để có được những bước đi hợp lý trong thời gian tới. Mọi thắc mắc của quý khách có thể chia sẻ cùng Lê Đình Phong để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn.

Quý khách muốn mua căn hộ Phú Đông Premier

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin về dự án Phú Đông Premier năm 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *