Vị trí PG An Đồng ở đâu? Ưu nhược điểm?

Vị trí PG An Đồng ở đâu? Ưu nhược điểm? Đây là nội dung rất được quan tâm bởi các nhà đầu tư khi tìm hiểu về khu đô thị PG An Đồng được phát triển với các sản phẩm liền kề biệt thự An Dương Hải Phòng bởi chủ đầu tư PG. Dự án đã hoàn thiện và đi vào hoạt động với những nét đặc trưng nổi bật, tạo nên những giá trị hơn hạn các dự án trên thị trường.

Vì vậy hiện nay rất nhiều người quan tâm đến dự án và muốn tìm hiểu sâu hơn về vị trí dự án PG An Đồng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nội dung này qua bài viết của Lê Đình Phong sẽ giúp quý khách có được câu trả lời chính xác. 

Vị trí PG An Đồng ở đâu?

Vị trí dự án PG An Đồng được đầu tư tại địa điểm đường Nguyễn Văn Linh, xã An Đồng, huyện An Dương,Hải Phòng. Dự án sở hữu quỹ đất vàng nằm ngay khu vực giao cắt của các trục đường giao thông lớn, gần trung tâm Tp Hải Phòng. 

vi tri pg an dong

Vị trí dự án PG An Đồng Hải Phòng

Lợi thế lớn nhất của dự án đó chính là khả năng liên kết giao thông, thừa hưởng những yếu tố hạ tầng giúp giá trị liên tục tăng lên. Nhiều trục đường nổi tiếng của thành phố Hải Phòng như: Tôn Đức Thắng, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Đức Cảnh, Trần Nguyên Hân, đường Lán Bè, Hồng Bàng,… Điều này góp phần cải thiện điều kiện đi lại và phát triển kinh tế trong khu vực, cụ thể như:

 • Từ dự án đến trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 7 phút.
 • Từ dự án đến nhà ga Hải Phòng khoảng 4 km.
 • Từ dự án đến nhà hát lớn Hải Phòng khoảng 4 km.
 • Tư dự án đến sân bay quốc tế Cát Bi khoảng 6 km.
 • …….

lien ket giao thong vi tri pg an dong

Sơ đồ liên kết giao thông

Bên cạnh đó, nhiều trục đường kết nối liền vùng như: Quốc lộ 5A, đường 208, đường 351, Quốc lộ 10, cao tốc Hải Phòng – Hà Nội,…. Thông qua các tuyến đường này, quý khách có thể di chuyển đến các tỉnh thành phía Bắc, khu vực Hà Nội và ngược lại một cách nhanh chóng.

Huyện An Dương còn được biết đến là trung tâm kinh tế lớn của Hải Phòng, nơi tập trung các khu công nghiệp lớn như: KCN Tràng Duệ, KCN Nomura,.. Khu vực tập trung nhiều cư dân, đặc biệt là các chuyên gia và kỹ sư nước ngoài đang làm việc tại các khu kinh tế. Nơi đây còn tập trung nhiều tiện ích và dịch vụ chất lượng để có thể đáp ứng tốt nhu cầu của số lượng lớn cư dân hiện nay.

 • Chợ An Đông, TTTM Parkson Plaza, Aeon Mall Hải Phòng,..
 • Trung tâm giáo dục chuyên biệt Ánh Dương, trường Mầm non An Đồng 1, trung tâm công nghệ và phát triển tin học Anh Khôi,…
 • Bệnh viện Nhi Hải Phòng, bệnh viện Việt Tiệp 2,…
 • Khu nghỉ mát Đồ Sơn, nhà hát lớn Hải Phòng,…

Tiềm năng vị trí giữa PG An Đồng như thế nào?

Vị trí khu đô thị PG An Đồng nằm trên địa bàn của huyện An Dương là một trong những địa phương có tỷ lệ phát triển kinh tế xã hội ở mức cao của tp Hải Phòng. Đây là một trong những khu vực có điều kiện hoàn thiện hạ tầng giao thông tốt, quy hoạch nhiều khu đô thị mới, tập trung các khu công nghiệp, đặc biệt là lượng lớn cư dân tập trung sinh sống. Đây chính là cơ hội cho các dự án bất động sản, trong đó có PG An Đồng trở thành những lựa chọn hấp dẫn đối với khách hàng và nhà đầu tư.

Sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Hải Phòng, dự án PG An Đồng đang trở thành dự án HOT trên thị trường hiện nay. Vậy để sở hữu được sản phẩm này khách hàng cần bỏ ra bao nhiêu?

Cập nhật bảng giá bán & đánh giá dự án bởi Lê Đình Phong sẽ giúp quý khách có được câu trả lời. Xem ngay: PG AN ĐỒNG

phoi canh vi tri pg an dong hai phong

Phối cảnh vị trí PG Hải Phòng

Đặc biệt, huyện An Dương vẫn là một trong những địa phương có diện tích quỹ đất để phát triển các dự án khu đô thị ở mức cao so với nhiều nơi tại Hải Phòng. Chính vì vậy giá bán hiện tại vẫn rất rẻ và đã thu được nhiều nhà đầu tư. Cùng với những tiềm năng có sẵn về kinh tế – xã hội và hạ tầng giao thông chắc chắn sẽ thúc đẩy khi giá bất động sản trong khu vực tiếp tục tăng nhanh trong thời gian tới.

Nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch được nâng cấp và đầu tư xây dựng mới như:

 • Nâng cấp và mở rộng Quốc lộ 10, Quốc lộ 17B, Quốc lộ 5A.
 • Xây dựng tuyến đường liên kết giữa đường Tôn Đức Thắng – Mang nước – Quốc lộ 5 đến phía nam cầu Bính.
 • Cải tạo và mở rộng nhiều tuyến đường liên xã, liên huyện.

Sau khi hạ tầng hoàn thiện và đưa vào hoạt động sẽ góp phần tạo điều kiện đi lại thuận lợi, phát triển kinh tế và là đòn bẩy giúp bất động sản An Dương, Hải Phòng tăng trưởng đều trong thời gian tới. 

Trên đây là những đánh giá chi tiết về vị trí PG An Đồng An Dương Hải Phòng được thực hiện bởi chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong. Hy vọng qua đây quý khách đã tìm thấy được những câu trả lời chính xác về những thắc mắc của mình xoay quanh giá này.

Hỗ trợ tự vấn dự án PG An Đồng

Hotline: 0927.59.79.79 

Thông tin liên quan đến KĐT PG An Đồng Hải Phòng:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *