Vị trí Mỹ Khê Angkora Park ở đâu? Ưu nhược điểm?

Vị trí Mỹ Khê Angkora Park ở đâu? Ưu nhược điểm? Dự án Mỹ Khê Angkora Park là dự án đất nền của chủ đầu tư Angkora tại vùng biển Mỹ Khê nổi tiếng. Tựa như tuyệt tác nghệ thuật trên vùng đất huyền thoại, mang nguồn cảm hứng bất tận của biển cả,  dự án có được vị trí độc tôn nhất hiện nay, tạo nên tác phẩm hoàn mỹ chưa từng có tại Quảng Ngãi.

Đồng hành cùng Lê Đình Phong để có được thông tin trọng tâm về vị trí dự án Mỹ Khê Angkora Park nhanh nhất, đồng thời nắm bắt một số nội dung quan trọng như ưu nhược điểm của vị trí để nhìn nhận đúng đắn về dự án.

Vị trí Mỹ Khê Angkora Park tọa lạc ở đâu?

Vị trí Mỹ Khê Angkora Park tọa lạc trên con đường Mỹ Trà – Mỹ Khê, địa phận xã Tịnh Khê, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi. Sở hữu vị trí độc tôn trong vùng du lịch trọng tâm, được nhiều địa danh nổi tiếng bao quanh, vừa thu hút du khách đặt chân đến đây đông đảo, tăng tỷ lệ hấp thụ cho dự án, vừa tạo môi trường sinh thái đúng chuẩn với thảm thực vật xanh đa dạng xung quanh.

vi tri my khe angkora park

Vị trí dự án toạ lạc

Vị trí này sẽ đưa cư dân khám phá hệ sinh thái phong phú bậc nhất, với những địa điểm tham quan nổi bật như khu sinh thái đảo ngọc, công viên trung tâm, khu văn hóa Thiên Mã và đặc biệt nhất là khu du lịch biển Mỹ Khê nổi tiếng, mang đến trải nghiệm tham quan đáng nhớ cho quý khách hàng, đặc biệt tận hưởng hệ sinh thái phong phú được thiên nhiên ưu ái nơi đây.

Dự án mang đậm hơi thở của biển cả, đặc biệt có nguồn cảm hứng bất tận từ sắc xanh của núi Thiên Mỹ, sông Trà Khúc và biển Mỹ Khê, được bao bọc bởi thảm thực vật nhiều tầng, đặc biệt nhất là thế đất “tọa sơn hướng hải”, ghi dấu ấn sâu sắc với khách hàng khi có quỹ đất đắc địa được thiên nhiên cực kỳ ưu ái.

tien ich ngoai khu vi tri my khe angkora park

Tiện ích ngoại khu dự án

Chỉ mất khoảng 1 – 10 phút, du khách có thể đến các địa điểm giải trí, tham quan xung quanh dự án, đặc biệt còn có các tụ điểm khác như chuỗi resort ven biển, cảng Sa Kỳ, cầu Cổ Lũy, khu kinh tế Dung Quất,… vô cùng thu hút và hấp dẫn, là nơi dừng chân khó bỏ qua nhất vùng du lịch ven biển Mỹ Khê nói riêng và địa bàn toàn tỉnh Quảng Ngãi nói chung.

ha tang vi tri my khe angkora park

4 công trình kỷ lục bao quanh dự án

Giao thông tại dự án cũng khá hoàn chỉnh, tạo điều kiện để du khách vãng lai cũng như khách hàng dự án liên kết di chuyển, kết nối các khu vực trong ngoài tỉnh thành dễ dàng. Hơn nữa, nhờ giao thông đồng bộ mà cư dân ở các vùng trọng điểm có thể tiếp cận đến dự án, đặt chân lên vùng đất màu mỡ, có tốc độ phát triển thần tốc và vượt bậc nhất Quảng Ngãi.

Update bảng giá chi tiết tùng sản phẩm tại dự án mới nhất 2023. Tiến độ thi công dự án hiện đã tới đâu? Xem nhanh phân tích chi tiết bởi chuyên gia Lê Đình Phong tại đây: MỸ KHÊ ANGKORA PARK

Vị trí Mỹ Khê Angkora Park có ưu nhược điểm gì?

Vị trí dự án Mỹ Khê Angkora Park có nhiều ưu điểm đáng để nhắc đến như là nằm trong khu vực phát triển, lượng vốn đầu tư đổ về ngày càng nhiều, thay đổi cơ cấu và bộ mặt cho khu vực. Sự ra đời của dự án đã tạo động lực cho khu vực phát triển sôi nổi hơn nữa, đặc biệt theo đúng định hướng phát triển của chính quyền thành phố.

Đây là khu vực có hạ tầng phát triển vượt bậc, điển hình trong đó là cung đường Dung Quất – Sa Huỳnh ven biển, hay cảng Sa Kỳ có kết nối với khu kinh tế Dung Quất, có thể giao thương và phát triển kinh tế, là khu vực trọng điểm nổi bật với an ninh quốc phòng, logistic xuất nhập khẩu, giao thương hàng hóa,… khiến bất động sản nơi đây tăng trưởng giá trị thần tốc, nhà đầu tư thông thái sẽ nắm bắt tốt thời cơ.

Khu vực còn giúp bất động sản tăng giá nhanh chóng khi có sự hiện hữu của loạt công trình và điểm đến du lịch nóng nhất Quảng Ngãi như công viên trung tâm thành phố, khu đô thị sinh thái Đảo Ngọc, khu du lịch Tâm Linh Thiên Mã, khu du lịch Mỹ Khê nổi tiếng, đẩy mạnh giá trị sản phẩm, nhà đầu tư thông thái sẽ kiếm được nhiều lợi ích.

Dự án có nhược điểm là chưa có nhiều cơ sở, tiện ích thiết yếu, cư dân cần di chuyển về trung tâm để có thể tiếp cận. Tuy nhiên, với hạ tầng đồng bộ thì việc kết nối này sẽ trở nên dễ dàng, đồng thời khi khu đô thị được triển khai và hoàn thiện trong tương lai, nhiều cơ sở hạ tầng, tiện ích và dịch vụ sẽ được quy hoạch sẵn có và khép kín bên trong, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng khi cần.

Bài viết về vị trí Mỹ Khê Angkora Park trên đây vừa được thực hiện bởi Lê Đình Phong. Hy vọng quý khách hàng đang cân nhắc và quan tâm đến dự án có được thông tin trong tâm để tìm hiểu hữu ích.

Hỗ trợ tư vấn dự án Mỹ Khê Angkora Park

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin về dự án Mỹ Khê Angkora Park năm 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *