Vị trí Melinh Plaza Yên Bái ở đâu? Ưu nhược điểm?

Vị trí Melinh Plaza Yên Bái ở đâu? Ưu nhược điểm? Melinh Plaza Yên Bái là dự án phức hợp có vị trí huyết mạch được tập đoàn Eurowindow Holding triển khai tại thị trường bất động sản Yên Bái, mang đến cho địa phương một bất động sản “ sáng giá” được săn đón ngay từ những ngày đầu cho ra mắt.

Cùng theo dõi bài viết hôm nay với những trình bày từ Lê Đình Phong về vị trí dự án Melinh Plaza Yên Bái kèm theo đánh giá về ưu nhược điểm để giúp cho quý khách hàng đang quan tâm có thể tổng hợp cho mình những thông tin tham khảo cần thiết.

Vị trí Melinh Plaza Yên Bái ở đâu?

Vị trí Melinh Plaza Yên Bái nằm tọa lạc ngay trên mặt tiền của trục đường trọng điểm Điện Biên, phường Minh Tân, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái. Vị trí nằm giữa 2 khu Trung tâm hành chính và gần kề với các điểm tiện ích xung quanh vô cùng ấn tượng.

vi tri melinh plaza yen bai

Vị trí dự án Melinh Plaza Yên Bái

Từ dự án chỉ trong khoảng 1km là đã có thể kết nối đến trung tâm thành phố, cách 3km để có mặt tại ga Yên Bái, cách 2 km để đi đến bến xe trung tâm. Một kết nối giao thông vô cùng thuận tiện và nhanh chóng.

Với mặt bằng tọa lạc ngay trên trục đường Điện Biên là trục giao thông huyết mạch của toàn thành phố Yên Bái, nơi đây sở hữu lượng cư dân cùng với phương tiện di chuyển lưu thông nhộn nhịp, đông đúc, xung quanh có mật độ cửa hàng kinh doanh tập trung đến 95%, tác động đến giá trị của dự án là rất lớn.

Có thể nói, dự án có vị trí nằm tại “ trung tâm của trung tâm”, bán kính xung quanh chưa đến 500m là đã có sự hiện diện đầy đủ và phong phú các dịch vụ tiện ích ngoại khu chất lượng từ trường học cho đến bệnh viện, ngân hàng,…đáp ứng cho cư dân một đời sống tiện nghi và thuận tiện nhất.

ngan hang vi tri melinh plaza yen bai

Ngân hàng Agribank

Sở hữu được kết nối giao thông thuận tiện, tiện ích ngoại khu đầy đủ và dễ dàng để kết nối không chỉ giúp cho dự án vô cùng lý tưởng để an sinh lập nghiệp mà còn là một điểm đến để đầu tư với tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư thức thời.

Vị trí dự án Melinh Plaza Yên Bái có ưu nhược điểm?

Theo Lê Đình Phong nhận định, vị trí dự án Melinh Plaza Yên Bái có nhiều ưu điểm vượt trội là lý do khách hàng chọn mua dự án này:

Ưu điểm về vị trí

Melinh Plaza Yên Bái có mặt bằng nằm tại vị trí mang lại những ưu điểm vô cùng ấn tượng khi tọa lạc tại “ trung tâm của trung tâm”, xung quanh có sự hiện hữu đầy đủ mạng lưới tiện ích thiết yếu phục vụ cho cuộc sống thường nhật của người dân một cách tốt nhất.

lien ket vung vi tri melinh plaza yen bai

Khả năng liên kết vùng thuận lợi

Nằm trên trục đường huyết mạch do đó từ vị trí dự án có thể nhanh chóng di chuyển ra các tuyến đường lớn đi về trung tâm và thậm chí là tỉnh thành lân cận với thời gian không quá lâu, giúp cho hoạt động giao thương từ đó mà có thể diễn ra thuận lợi hơn cả.

Những ưu điểm này bên cạnh việc hình thành nên một giá trị sống tối ưu cho cư dân thì còn mang đến những tác động đáng kể trong việc thúc đẩy giá bán của Melinh Plaza Yên Bái theo thời gian, mở ra một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn và bền vững.

Update tiến độ thi công và giá bán dự án Melinh Plaza Yên Bái mới nhất 2023. Thông tin cập nhật bởi Lê Đình Phong, xem nhanh tại đây: MELINH PLAZA YÊN BÁI

Nhược điểm về vị trí

Tọa lạc tại mặt tiền của trục đường huyết mạch, dự án bên cạnh những ưu điểm nổi bật đã được kể trên gần như không có quá nhiều hạn chế để kể đến.

Hiện nay, Yên Bái là khu vực vẫn còn chưa có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế tuy nhiên với tầm nhìn và mục tiêu hướng đến việc quy hoạch phát triển thành đô thị trong thời gian tới, khi được đồng bộ và mở rộng đô thị hứa hẹn sẽ có thể thu hút được đông đảo cư dân hội tụ từ đó đưa kinh tế địa phương ngày một phát triển, qua đó cũng góp phần tạo ra sức bật về giá cho Melinh Plaza Yên Bái.

Những thông tin trên đây về vị trí dự án Melinh Plaza Yên Bái được chia sẻ từ Lê Đình Phong hy vọng đã có thể mang đến cho quý khách hàng những hỗ trợ thiết thực nhất giúp cho quý khách qua đó có thêm những nhận định đúng đắn cho kế hoạch đầu tư của mình.

Hỗ trợ tư vấn dự án Melinh Plaza Yên Bái

Hotline: 0927.59.79.79

Những câu hỏi về vị trí dự án Melinh Plaza Yên Bái

  • Vị trí Melinh Plaza Yên Bái ở đâu?

Địa chỉ vị trí dự án ở tại 826 đường Điện Biên, phường Minh Tân, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái.

  • Vị trí Melinh Plaza Yên Bái sở hữu ưu nhược điểm gì?

Vị trí dự án sở hữu những ưu điểm nổi bật về khả năng kết nối giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển đến trung tâm và tỉnh thành lân cận cùng với đó là sự hiện diện của mạng lưới tiện ích ngoại khu cao cấp.

Thông tin chi tiết về dự án Melinh Plaza Yên Bái:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *