Vị trí Harmony Square ở đâu? Tiềm năng như thế nào?

Vị trí Harmony Square ở đâu? Tiềm năng như thế nào? Nội dung thắc mắc của số đông khách hàng quan tâm về chung cư Harmony Square là tổ hợp chung cư cao cấp quận Thanh Xuân được triển khai bởi i công ty DLC và công ty CP An Việt. Dự án bàn giao cuối năm 2021 với tiêu chuẩn hoàn thiện nội thất cao cấp liền tương, dự án nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư tại thị trường Thủ Đô.

Để có thể biết được vị trí dự án Harmony Square và đánh giá ưu nhược điểm, Lê Đình Phong chia sẻ trong bài viết sau đây.

phoi canh vi tri harmony square

Phối cảnh tòa nhà Harmony Square Thanh Xuân

Vị trí Harmony Square ở đâu?

Vị trí chung cư Harmony Square ở tại số 199 đường Nguyễn Tuân, Q. Thanh Xuân, Hà Nội. Địa điểm nằm ngay nút giao cắt giữa đường Nguyễn Tuân và đường Ngụy Như Kon Tum, khu vực xung quanh tập trung các cơ quan hành chính, công ty, trường đại học hàng đầu của Thủ đô. 

vi tri harmony square nguyen tuan

Vị trí chung cư Harmoni Square Nguyễn Tuân

Cùng với sự phát triển của Hà Nội, quận Thanh Xuân là một trong những khu vực đang rất phát triển, quy tụ cộng đồng dân cư nước ngoài đông đảo. Xung quanh địa điểm triển khai dự án đường Nguyễn Tuân có cộng đồng dân cư hiện hữu, hệ thống dịch vụ tiện ích phát triển, điều kiện giao thông đi lại thuận lợi. Đây sẽ là những điều kiện rất tốt để có thể mua ở hoặc đầu tư kinh doanh.

lien ket vi tri harmony square

Liên kết vùng

Đặc biệt, vị trí chung cư Harmony Square là công trình duy nhất tại quận Thanh xuân sở hữu 4 mặt tiền với các trục đường gồm: Ngụy Như Kon Tum, Nguyễn Tuân, Khuất Duy Tiến, và Lê Văn Lương. Đây sẽ là một yếu tố rất quan trọng để dự án có được những giá trị vượt trội, mang lại giá trị sinh lời cao cho khách hàng sở hữu.

Phân tích tiềm năng vị trí chung cư Harmony Square

Thông qua vị trí Harmony Square Nguyễn Tuân, chuyên gia Lê Đình Phong đánh giá đây là một trong những vị trí đẹp, thừa hưởng nhiều yếu tố tích cực từ quá trình phát triển đô thị hóa và kinh tế.

Từ căn hộ 199 Nguyễn Tuân quý khách dễ dàng di chuyển đến các khu vực nội thành và khu vực trung tâm thành phố. Điều kiện đi lại và thời gian đều rất hợp lý để tạo nên sự tiện lợi trong cuộc sống và công việc của cư dân. Với lợi thế tập trung cư dân nước ngoài sinh sống và làm việc đông đảo, quận Thanh Xuân đang là một trong những nơi đầu tư kinh doanh cho thuê căn hộ mang lại nhiều lợi ích và cũng được nhiều khách hàng chọn mua để ở.

thuc te vi tri harmony square

Vị trí thực tế của dự án

Trong những năm vừa qua giá bán căn hộ chung cư quận Thanh xuân liên tục tăng trưởng cho thấy những tín hiệu tích cực từ nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt cung không đủ cầu giúp những dự án mới như căn hộ đường Nguyễn Tuân trở thành sự lựa chọn chọn cần phải nắm bắt của các nhà đầu tư trong thời điểm này.

Hạ tầng giao thông phát triển là yếu tố tiềm năng tác động đến khả năng tăng giá của bất động sản quận Thanh Xuân cũng như nhiều khu vực tại hà nội hiện nay. Xung quanh dự án tập trung các tuyến đường huyết mạch như: Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến,… là những tuyến đường giao thông huyết mạch tập trung phát triển kinh doanh và dịch vụ.

Trong bán kính vài km, Quý khách có thể tìm thấy được nhưng tiện ích và dịch vụ chất lượng để có thể đáp ứng trọn vẹn nhu cầu trong cuộc sống. Nhu cầu về giáo dục, chăm sóc sức khỏe, mua sắm, giải trí,… đều được đáp ứng nhờ vị trí trung tâm của trung tâm dễ dàng kết nối và nằm trong khu vực phát triển của thủ đô.

Theo nhận định của chuyên gia Lê Đình Phong, trong thời gian tới căn hộ Harmony Square Thanh Xuân Hà Nội sẽ tiếp tục mang lại những giá trị cao hơn và là kênh đầu tư hiệu quả cho khách hàng.

Rất nhiều khách hàng đang quan tâm đến dự án chung cư đường Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân. Vì vậy chúng tôi đã cập nhật thông tin bảng giá và chính sách ưu đãi để quý khách tham khảo tại đây: HARMONY SQUARE

Trên đây là thông tin giới thiệu và đánh giá vị trí dự án Harmony Square Thanh Xuân được thực hiện bởi Lê Đình Phong. Hi vọng của bài viết đã giúp quý khách có cái nhìn chân thực và chính xác về tiềm năng vị trí dự án để có được những phương án đầu tư phù hợp.

Câu hỏi thường gặp về dự án Harmony Square Hà Nội:

  • Vị trí Harmony Square ở đâu?

Vị trí Harmony Square tại số 199 đường Nguyễn Tuân, ngay nút giao Ngụy Như Kon Tum, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  • Tiềm năng vị trí chung cư Harmony Square có tốt không?

Theo đánh giá của chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong với vị trí tọa lạc tại khu vực có 4 mặt tiền, hạ tầng giao thông phát triển, dịch vụ hiện hữu, cùng những tác động từ kinh tế phát triển của thủ đô giúp vị trí này có được nhiều tiềm năng và xứng đáng để lựa chọn.

Tổng hợp thông tin cần biết về căn hộ Harmony Square:

Hỗ trợ tự vấn dự án Harmony Square

Hotline: 0927.59.79.79

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *